Đội Hình Thánh Thần Mùa 4

 - 

lý giải Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4 - TÌm phát âm về các Tướng Thành Thần và chuần Thánh Thần mạnh nhất Đấu Trường đạo lý mùa 4 hiện tại.


Thánh Thần là 1 Tộc trọn vẹn mới của DTCL mùa 4, với những cách thức hết sức biệt lập so với những Tộc + Hệ đã xuất hiện thêm trước đây, đồng thời đánh dấu màn giới thiệu của Lee Sin vào Đấu ngôi trường Chân Lý.

Bạn đang xem: đội hình thánh thần mùa 4

Hiệu ứng Thánh Thần vào DTCL mùa 4 LMHT

Hiệu ứng Thánh Thần DTCL 10.21: sau khoản thời gian tấn công 6 lần, hoặc máu sụt giảm dưới 50%, Thánh Thần sẽ thăng hoa, giảm một nửa sát thương nhấn vào mặt khác gây thêm 1/2 sát thương chuẩn trong một thời hạn ngắn.

+2: 4 giây

+4: 7 giây

+6: 10 giây

+8: 14 giây

Các tướng tá Thánh Thần DTCL Mùa 4

Ngộ Không

- Giá: 1 Vàng

- Hệ: Tiên Phong

- Kỹ năng: Ngộ Không đã vung gậy, gây sát thương diện rộng về vùng trước theo 250% / 300% / 350% lượng AD của hắn ta và làm cho choáng 1,5/2/3 giây.

*
Ngộ Không chỉ còn giá 1 kim cương ở mùa 4

Jax

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: tuy nhiên Đấu

- Kỹ năng: Jax né phần đông đòn tiến công trong 2 giây rồi tiến công trả, tạo 175 / 325 / 500 cạnh bên thương phép và có tác dụng choáng diện rộng 1,5 giây.

Irelia

- Giá: 3 Vàng

- Hệ: Đại Sư

- Kỹ năng: Irelia đang phóng mưa kiếm về phía trước, khiến 200 / 400 / 800 cạnh bên thương kèm hiệu ứng đòn đánh. Đối thủ bám chiêu có khả năng sẽ bị khóa tay trong 2,5/3/3,5 giây.

Lux

- Giá: 3 Vàng

- Hệ: Mê Hoặc

- Kỹ năng: Lux phun một quả cầu phép màu về phía quân địch xa nhất, khiến 200 / 400 / 600 cạnh bên thương phép và làm cho choáng bọn chúng trong 1,5/2/2,5s.

Warwick

*
Warwick là một trong những Tướng carry mạnh mẽ nhất tộc Thánh Thần

- Giá: 4 Vàng

- Hệ: Đấu Sĩ

- Kỹ năng: Warwick sẽ được tăng 150% / 200% / 500% tốc độ đánh, 40% / 40% / 100% tài năng hút máu và chạy cấp tốc trên bản đồ. Khi hủy hoại được 1 kẻ thù, Warwick sẽ tạo nên trạng thái lo ngại lên kẻ thù xung xung quanh trong 1,5/2/4 giây.

Xem thêm: Vai Trò Của Truyền Thông Thương Hiệu Là Gì, Truyền Thông Thương Hiệu

Lee Sin

*
Lee Sin DTCL mùa 4

- Giá: 5 Vàng

- Hệ: tuy vậy Đấu

- Kỹ năng: Lee Sin đã đấm thật bạo gan vào phương châm mà anh sẽ tấn công, gây gần cạnh thương phép cùng đẩy lui quân thù về phía rìa bàn cờ. Những quân thù khác bị đụng vào mục tiêu cũng trở thành bị tạo một nửa sát thương kèm theo hiệu ứng đầy lùi cùng choáng 1,5 giây. Nếu kim chỉ nam đang sống rìa bàn cờ thì sẽ bị đấm văng ra khỏi bàn cờ cho tới hết ván đấu!

Đội hình Thánh Thần vượt trội nhất DTCL mùa 4 hiện tại tại

Đội hình 6-8 Thánh Thần cực kỳ ít được sử dụng trong phiên bản mới nhất. Ráng vào đó, người chơi thường thực hiện 4 Thánh Thần với kết hợp với các Tộc Hệ khác, mà tiêu biểu vượt trội nhất là Đấu Sĩ.

Đội hình Đấu Sĩ Thánh Thần kết phù hợp với Thần Rừng được review là rất to gan trong phiên bạn dạng hiện tại. Các Tướng Lee Sin với Sett vẫn có chức năng kể cả khi không có trang bị, trong những khi Warwick lại cho biết khả năng carry cực mạnh mẽ khi bao gồm trang bị phù hợp.

*
Đội hình Thánh Thần DTCL 10.19

Ngoài Warwick, Ngộ không cũng đang là 1 trong vị Tướng có khả năng carry giỏi ở quy trình tiến độ đầu cùng mid game với khả năng mới của mình.Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Ngộ không trong nhóm hình đón đầu - túng Ẩn hoặc Thánh Thần - tiên phong - Đấu Sĩ.

*

Với những biến đổi về tộc Thánh Thần, team hình mũi nhọn tiên phong Thần Thánh sẽ là một đội hình rất mạnh dạn ở lúc này và những phiên phiên bản tới.

Đội hình đi đầu Thánh Thần DTCL mùa 4

Đội hình tinh anh Thánh Thần DTCL mùa 4

Với những chuyển đổi ở bạn dạng cập nhật DTCL 10.21, Thánh Thần lúc này có thể đùa theo quy củ Tinh Anh chứ không thể phải nghịch dựa theo đều đội hình khác.

2 nòng cốt của đội hình Tinh Anh Thánh Thần đang là Warwick cùng Jax. Warwick "Lôi Thú" đang là thứ hạng build mạnh nhất trong phiên phiên bản hiện tại.

Xem thêm: Đói Bụng Nên Ăn Gì Khi Đói Nên Ăn Gì Thì Tốt? 9 Thực Phẩm Nên Tránh Và 10 Loại Nên Ăn

Đội hình tinh nhanh Thánh Thần

Đội hình tinh nhanh Thánh Thần đang kết hợp với Đại Sư, Độc Hành, tuy nhiên Đấu và cấp cho 9 rất có thể thêm Thợ Săn.