ĐỘI HÌNH PHÁP SƯ TRIỆU HỒI

 - 

Pháp Sư/Triệu Hồi/Nước bây giờ đang là team hình mạnh nhất trong meta 9.24 của Đấu Trường đạo lý nhờ cạnh bên thương cực cao với hàng phòng thủ ổn định. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách build với ép ra quy củ này ở tất cả trận đấu xếp hạng nhé.

Bạn đang xem: đội hình pháp sư triệu hồi


Tác giả hiện giờ đang xếp hạng vị trí cao nhất 500 tại sever Bắc Mỹ với phương pháp ép nhóm hình pháp môn sư Triệu Hồi Nước để leo rank từ Đồng => vàng khá cấp tốc chóng.


Sơ lượt quy củ late game:

Đầu game

Ở đầu game, bạn sẽ muốn tìm phần lớn tướng sau đây: Vladimir, Syndra, Zyra, Varus, Thresh, Nautilus, Diana, Kindred với Malzahar. Dù một số tướng không tồn tại trong nhóm hình chính (Diana, Varus, Kindred) nhưng lại họ vẫn là những tướng bình ổn để thừa qua quy trình đầu với giữa game tương tự như cầm sản phẩm công nghệ tốt rất có thể thay rứa cho tướng mạo late game khác (Yorick, Annie với Brand)

Với bộ 3 Diana, Varus với Kindred sẽ cho mình buff Lửa sớm trường đoản cú đầu. Trong vòng giữa vòng ba (khoảng 3 - 4) thì chúng ta nên ban đầu tập trung vậy Diana bằng Brand hoặc Annie tùy thuộc vào may mắn. Nếu chưa ra đủ tướng tốt, Varus với Kindred vẫn đầy đủ dame mang đến team bạn khi cả 2 đều là Cung Thủ Lửa.

Malzahar có thể chấp nhận được bạn kích hoạt Triệu Hồi từ khôn cùng sớm cùng với Zyra, Malzahar và Azir. Ngoại trừ Azir chắc chắn là sẽ nuốm ra thì bạn vẫn có thể cho Malzahar giữ thứ sớm đợi Yorick vào team hình mang đến tận late game khi Malzahar vẫn kích láng Tối chung với Kindred.

Sau vòng bạn đá, quy củ của bạn sẽ có một vài lựa lựa chọn sau đây:

4 Nước, 2 Hộ Vệ, 2 Cung Thủ, 2 Bóng tối (Thresh, Nautilus, Syndra, Vlad, Varus, Kindred)4 Nước, 2 Hộ Vệ, 3 pháp môn sư (Thresh, Nautilus, Syndra, Vlad, Leblanc / Taliyah, Zyra / Malzahar / Varus / Kindred)3 Lửa, 2 Nước, 2 Bóng về tối (Zyra, Varus, Kindred, Thresh, Nautilus, Malzahar)Đội hình khác

Một phía đi khác (không khuyến cáo) mà bạn cũng có thể dùng là đội hình Rừng + thoải mái và tự nhiên đi về giữa trận rồi đổi lại tướng gốc - mặc dù quá trình chuyển đổi đội hình sẽ rất khó và yêu cầu mất máu để điều chỉnh.

Giữa Game

Giai đoạn giữa game đã quyết định công dụng của chúng ta có vào vị trí cao nhất 4 hay là không vì đấy là lúc rất nhiều người biến hóa đội hình to gan lớn mật nhất song song cùng với trữ tiền. Đừng thừa tham sử dụng trang bị mau chóng (Neeko, xẻng vàng) vày chúng để giúp bạn lật lại vắt cờ vào thời điểm cuối game ví dụ điển hình (Tưởng tượng hóng Singed 2 sao mà tất cả sẵn Neeko đi).

Xem thêm: What Is Klms Agent Là Gì ? Tại Sao Bạn Cần Biết Khi Sử Dụng Smartphone Galaxy

Trong giữa game, bạn sẽ cần tập trung 3 tướng đó là Brand + Annie + Yorick. Hãy trữ tiền để nâng cấp ở những vòng 3-2, 4-1 với 5-1. Sau khi nâng cấp ở 4-1, bạn hãy reroll thường xuyên để tìm các carry này. đặc trưng nhất là tránh cần sử dụng hết xoàn để reroll, luôn hoàn thành ở mức đôi mươi vàng hoặc tệ nhất là 10 vàng, không khi nào roll bên dưới mức này ở tiến trình giữa game.

Các carry chủ yếu trong team cũng cần được ưu tiên được chi tiêu trang bị. Dĩ nhiên, Brand luôn là ưu tiên thứ nhất để chúng ta dồn sản phẩm công nghệ sớm (chỉ khi Brand 2 sao thôi nhé), nếu chưa đạt 2 sao thì cứ mang đến Varus với Kindred cố gắng trang bị trước. Nếu tất cả Annie 2 sao trước thì vận mặc xác và dồn đồ mang đến Kindred giữ lại trước chờ Brand 2 sao thôi.

Các carry bao gồm mà bạn có nhu cầu stack đồ trước trong giữa game vẫn là Zyra, Kindred, Varus hoặc Malzahar. Các carry chính nên ban đầu gom dần và đưa ra sân cầm sớm ví như được.

Cuối game

When you enter the late game, you have an important choice. Vày you stay at cấp độ 7 and roll to cấp độ up your units, or invest 1000000 gold to lớn get to màn chơi 8 & complete your synergies? Only pick the first option if you feel super weak or don't have enough gold, and have resorted to optimize for a 4th, 5th or even 6th finish. Otherwise, going for cấp độ 8 allows you khổng lồ aim for a top 3 finish.

Xem thêm: Carburetor Là Gì - Nguyên Lý Hoạt Động Của Bộ Chế Hòa Khí

Trong cuối game, bạn sẽ có 2 lựa chọn:

Ở lại cấp 7 cùng roll tìm tướng 3 sao - Đội hình đang cực kỳ yếu với cần kết thúc nhanh + cầu may mắn mắn: rất giản đơn thua dưới đứng top 4Dồn kim cương lên cấp 8 để đưa thêm tướng tá ráp đủ quy củ - kéo dãn dài thời gian rộng + trữ thêm tiền nhằm build tiếp chuần - bình an hơn và đảm bảo an toàn Top 4 (Khuyến cáo)

Trên thực tế, những team Hyper Roll hoàn toàn có thể chỉ ở cấp 6 với 3 tướng tá 3 sao vẫn rất có thể đánh bại các team cấp cho 8, mặc dù đó là các bạn rất suôn sẻ kiếm đúng tướng đề nghị thiết. Còn lại, chúng ta vẫn nên đẩy lên cấp 7 - 8 để xoay tướng 5 quà tỉ lệ cao hơn hết và hoàn hảo đội hình. Bạn có thể chọn một số combo sau đây:


Thresh => Thêm Nami + Janna trường hợp lên được cấp 9 để lấy Bí ẨnThêm Lux Nước để lấy 6 NướcNếu team địch toàn dame phép thì đi cả 4 bí Ẩn là lý tưởng tuyệt nhất (tống Thresh đi), nhưng mà nhớ đề nghị giữ 4 Nước 3 Pháp Sư, giả dụ dame phép không ít thì loại trừ 1 Summoner (Yorick) để mang 2 - 4 bí Ẩn trị lại.Lấy Zed 2 sao vậy Yorick

Trang bị lý tưởng

Trang bị tấn công

Mũ Pháp Sư: đến Triệu Hồi Sư làm sao cũng giỏi vì cho bạn tỉ lệ sum ra 2 lần lính (đặc biệt là Annie)Mũ Phù Thủy/ Sách quỷ Morello: đến Varus, Kindred tốt Diana vẫn mạnh, dồn lại mang đến Brand late gameCuồng Đao/Găng tay công lý: cho những carry late game đều ổn, nhất là Varus rồi gửi sang carry late trò chơi khácTrượng Thiên Thần/Shojin: đến ai vậy cũng xuất sắc nhưng phải bán tướng làm cho Annie hoặc Brand sau đóGăng tay đạo tặc: cho tank nỗ lực thêm máy khá tốt, ko thì tanker phụ trường hợp tank đã có găng băng hoặc tim băngPhong Kiếm: mang đến tanker sử dụng hoặc nhét vào tướng vẫn đứng sống ô có buff bên trên mapĐại bác bỏ liên thanh: cho tướng tay lâu năm nào cũng tốt do ko phải di chuyển để đánh, nhất là Brand

Trang bị chống thủ

Dây chuyền chuộc tội: mang đến tanker dùng sớm thì giỏi vì Tanker bị tiêu diệt rất cấp tốc ở quy củ nàyGiáp Thiên Thần: cho cả Tanker hoặc carry vào team vẫn tốt, nhất là BrandGiáp tiết Warmog: Tanker tankerGăng Băng: Tanker bắt buộc mang ví như buff trên maps là GióVuốt Rồng: Tanker luôn, giả dụ team địch toàn phép thì đeo mang đến carry dame chínhMa Vũ: giả dụ team địch có sát thủ thì đeo cho carry chủ yếu (Brand) hoặc mồi dụ trinh sát (Nami), giả dụ team địch đi Cung Thủ thì đeo mang đến tanker.

Trang bị chưa ghép ưu tiên: Xẻng > Nước mắt > Gậy phép > Cung > Đai máu