Đồ Vô Liêm Sỉ Đam Mỹ

 - 
“Cái tay hạng Z còn chưa tới vô liêm sỉ!”

Tần Tiêu đứng ngoài cửa, cốc nước ấm vào tay đã nguội từ lâu, nhưng anh không gõ cửa đi vào.

Bạn đang xem: đồ vô liêm sỉ đam mỹ

Quản lý cấp cao của Thương Thời cố ý chạy tới, muốn chào hỏi anh, nhưng còn chưa tới gần đã thấy Tần Tiêu ra dấu yên ổn lặng với họ.


Thấy vậy, họ dừng bước, không dám tiến về phía trước nữa.

Bọn họ vừa không muốn đi, lại vừa không dám ở lại, bèn chui vào trong góc đợi sếp tổng đi ra.

Không biết bao lâu sau, cửa phòng nghỉ cuối cùng cũng mở ra, bọn họ thấy Đình tiên sinh và Lê Chiêu sóng vai nhau đi ra. Bọn họ đứng khá xa, không biết Lê Chiêu nói gì với sếp tổng, sếp vẫn luôn gật đầu, cử chỉ giữa hai người vô cùng thân thiết.

Thân thiết mà không tùy tiện, họ cứ đinh ninh Lê Chiêu chỉ là món đồ chơi mà sếp tổng coi trọng, bây giờ nhìn, xem ra không giống như vậy.

“Quản lý?” Lê Chiêu thấy mấy người nam giới nữ mặc đồ trang trọng đi tới, một người vào đó cậu biết mặt, chính là quản lý chi nhánh dẫn cậu đi du lịch thăm quan Thương Thời.

Xem thêm: Top 5 Video Hướng Dẫn Chơi Game Chú Khỉ Buồn 9, Game Chú Khỉ Buồn 9

Tần Tiêu rảo bước về phía trước, dừng lại đúng lúc trước lúc mấy người này đi tới: “Tôi có một số việc muốn bàn bạc với mọi người, mọi người đi theo tôi.”

Quản lý không nghi ngờ anh ta, sau khi gật đầu chào hỏi Án Đình, họ theo Tần Tiêu tới phòng họp. Chỉ là vào lòng thầm thắc mắc, ban nãy họ đứng cạnh lâu như vậy, sao trợ lý Tần không lên tiếng?

“Hình như họ đều biết anh à?” Lê Chiêu nhìn ra được những người này rất tôn trọng Án Đình.

“Ừm.” Án Đình day trán, vẻ mặt hơi mệt mỏi: “Dạo này điều tới văn phòng tổng giám đốc làm việc, quản lý các bộ phận đều đã gặp tôi.”

“Anh lại đau đầu à??” Lê Chiêu không có tâm tình đâu quản xem Án Đình có thân quen những vị quản lý cấp cao này xuất xắc không, dìu lấy cánh tay Án Đình: “Chúng ta về nhà đi.”

“Em còn công việc, còn trang…”

“Quay ngừng rồi.” Lê Chiêu sờ lớp trang điểm trên gương mặt: “Về rồi tẩy trang sau, đi, em về với anh.”

Lê Chiêu không nói gì đỡ Án Đình ra ngoài, vừa mới đi tới cổng lối ra vào thì đụng mặt với cô gái ban nãy xin wechat của cậu.

Trông thấy Lê Chiêu, thoạt đầu cô gái hơi ngượng ngùng, nhưng đến lúc phát hiện Án Đình đi bên cạnh Lê Chiêu, mặt cắt không còn giọt máu, hơi lùi bước về phía sau.

“Tạm biệt.” Lê Chiêu không suy nghĩ nhiều, cười híp mắt nói lời chào với cô gái.

Cô gái mím môi, lui về phía sau một bước, nhìn bóng họ đi xa dần.

Ngay khi cô chuẩn bị rời đi, trông thấy người đàn ông được Lê Chiêu dìu đột nhiên cù đầu nhìn cô, ánh mắt không hề thân thiện, thậm chí còn có theo khí thế nhìn….nữ pháo hôi số hai.

Xem thêm: Gợi Ý 20+ Ý Tưởng Quà Tặng Noel Tặng Gì Cho Người Yêu, Bạn Bè Và Người Thân

Cô rùng mình một cái, len lén nhìn quý phái Lê Chiêu ngây thơ không tốt biết gì, trong đầu hiện lên rất nhiều suy nghĩ. Nhưng dưới ánh mắt lạnh lùng của người đàn ông này, tất cả mọi suy nghĩ đã biến thành nỗi sợ hãi tột cùng.