ĐỒ NGŨ HÀNH VÕ ĐANG KHÍ

 - 

Điểm rực rỡ và thú vui nhất cơ mà Võ Lâm Truyền Kỳ lấy đến cho những người chơi đó là áp dụng nguyên tắc Ngũ hành vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí,… không hẳn có gì mặc này mà phải mặc sao cho xuất sắc và hiệu quả, cần lựa lựa chọn và phát âm được tương sinh năm giới trong từng trang bị để kích hoạt tối đa sức khỏe của thứ đó. bellelook.vn vẫn giúp chúng ta biết được biện pháp mặc thứ ngũ hành các môn phái Võ lâm 1 nhằm kích toàn thể trang bị qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: đồ ngũ hành võ đang khí

1. Bề ngoài kích hoạt trực thuộc tính ẩn của trang bị.Mỗi nhân vật chúng ta chọn sẽ sở hữu 10 nhiều loại trang thiết bị. Mỗi thiết bị đều sở hữu thuộc tính năm giới (Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy) cùng thuộc tính ẩn (hiển thị chữ màu sắc xám). Để khai thác tối đa tác dụng các loại trang bị, bạn chơi cần khám phá và mặc đúng nguyên tắc tử vi ngũ hành để chúng hỗ trợ, kích hoạt các thuộc tính ẩn của nhau.10 loại trang bị được chia làm 5 cặp chính, cung ứng – kích hoạt thuộc tính âm của nhau.

– Cặp 1: bộ đồ – Dây chuyền– Cặp 2: nón – Vũ khí– Cặp 3: giầy – Nhẫn trái (trên)– Cặp 4: bao tay – Ngọc Bội– Cặp 5: Thắt sườn lưng – Nhẫn trái (dưới)

Một trang bị rất có thể kích hoạt ở trong tính âm của 2 trang bị khác như hình bên dưới đây: 

*

Trang phục có thể kích hoạt thuộc tính âm của Vũ khí với Mũ.Dây chuyền cũng hoàn toàn có thể kích hoạt ở trong tính âm của Vũ khí cùng Mũ.Vũ khí có thể kích hoạt trực thuộc tính âm của Giày với Nhẫn trên.– …..

Xem thêm:

2. Trả lời mặc trang bị ngũ hành theo từng hệ đối với mỗi hệ phái.

Ngũ hành hệ Kim

*
Thích hợp với các phái như :– Thiếu Lâm: đao, bổng (chiêu 9x đã có sẵn băng sát).– Đường Môn: nỏ, phi đao, phi tiêu (chiêu 9x đã tất cả sẵn băng sát, tăng damege triệt phá đối thủ).– Nga mi kiếm (chiêu 9x đã gồm sẵn băng sát).– Thúy lặng đao (chiêu 9x đã gồm sẵn băng sát).– Côn Lôn đao (tăng damege triệt phá đối thủ).

Ngũ hành hệ Mộc

*
Thích phù hợp với các phái như :– Ngũ Độc: chưởng, đao.– Đường Môn nỏ (bản nội khí sẽ dồn damege độc cấp tốc hơn).Tất cả những phái ngoại công lúc đi ks boss.

Ngũ hành hệ Thổ

*
Thích hợp với các phái như :– Võ Đang khí.– Côn Lôn sét
.

Ngũ hành hệ Hỏa

*
Thích hợp với các phái như :– Cái Bang rồng.– Thiên Nhẫn đao (Thiên ngọa lưu lại tinh).

Xem thêm:

Ngũ hành hệ Thủy

*
Thích hợp với các phái ngoại công bắt buộc thêm hiệu ứng băng ngay cạnh khi kungfu như :

Thiên Vương: chùy, đao, thương.– Ngũ Độc đao.– Võ Đang kiếm.– Cái Bang bổng.– Nga My chưởng (tăng thêm băng gần kề nội công).– Thiên Nhẫn kích.– Côn Lôn đao.