DIỄN VIÊN JAV ĐOẠT GIẢI OSCAR 2019

 - 
*
CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNGBà Hoàng KhánhHỢP TÁC TRUYỀN THÔNGTRỤ SỞCHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNGBà Hoàng KhánhHỢP TÁC TRUYỀN THÔNGTRỤ SỞ• TP.HCMToà công ty Fideco – Tầng 4, số 28 Phùng khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh, Việt NamĐiện thoại : ( 028 ) 7300 8199

• HÀ NỘITòa bên Kinh Đô, Lầu 5, 292 Đường Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam.Điện thoại: (024) 355 355 99


Bạn đang đọc: cô gái Diễn Viên Jav Đoạt Giải Oscar 2019, top 5 Đề Cử Diễn Viên Jav Xuất Sắc tuyệt nhất Nhật bạn dạng


*
Lễ trao giải Fanza Adult Award tốt còn được ví là “ Oscar phim người lớn ” nghỉ ngơi Nhật Bản, mới cách đây không lâu đã vinh danh nhiều thiếu nữ diễn viên thân quen trong ngành công nghiệp phim fan lớn .Bạn sẽ xem : đàn bà diễn viên jav giành giải oscar 2019Cụ thể, vào đêm ngày 12/5, Lễ trao giải Fanza Adult Award ( FAA ) giành cho nhữngdiễn viênthuộc mẫu phim người lớn đã chủ yếu thức diễn ra tại Tokyo, Nhật bạn dạng .Được biết, lễ trao giải được đối chiếu như “ Oscar phim người lớn ” cũng chính là dịp để vinh danh những góp phần tương tự như thành tựu của không ít người đẹp mắt 18 + trong suốt một năm. Đây là 1 trong những sự kiện hay niên cùng lễ trao giải trong năm này được tổ chức triển khai triển khai tại hội ngôi trường Shinkiba Studio Coast, Tokyo ( Nhật bạn dạng ) .Nhữngngười rất đẹp trong danh sách đề cử của quà tặng “ Oscar phim tín đồ lớn ” ở Nhật bạn dạng chụp hình kỷniệm tại sự kiện trao giải .

Bạn đang xem: Diễn viên jav đoạt giải oscar 2019

Đáng chăm chú là giải thưởng Fanza Adult Award trong năm này còn quy tụ rất nhiều những chiếc tên trông rất nổi bật trong lĩnh vực này, bao gồm sự lộ diện của những người dân đẹp nhưArina Hashimoto (quán quân vào khoảng thời gian trước), Yua Mikami, Otsuki Hibiki,cùng nhóm nhạc toàn đông đảo diễn viên người lớn như Ebisu Muscats,…Đặc biệt, ở kích cỡ tân binh xuất sắc duy nhất của FAA năm nay còn khiến nhiều tín đồ xem đơ mình khi phần thưởng xướng tênKawai Asuna, một con gái diễn viên trẻ sinh năm 1998. Mặc dù có con số đĩa chào bán qua mạng nằm ở top đầu tại thị phần Nhật Bản, nhưng chân dài vẫn bị nhìn nhận thấp hơn. Không tính ra, ngôi vị á quân của độ lớn này còn ở trong vềSakamichi Miru, thiếu phụ diễn viên trẻ sinh vào năm 1999 .

Xem thêm: Giải Mã Philophobia Là Gì - Philophobia Hay _ Hội Chứng Sợ Yêu

Hình hình ảnh người rất đẹp Aizawa Minami xúc rượu cồn lên nhận giải thưởng diễn viên xuất sắc duy nhất tại lễ trao giải FAA.

Xem thêm: Xe Tải Game Xe Chở Hàng, Chơi Game Lái Xe Tải Chở Hàng 3D OnlineNgười đẹp sinh năm 1996 Aizawa Minami thành công khuôn khổ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải FAA .Trong lúc đó, ở độ lớn diễn viên xuất sắc đẹp nhất, bạn đẹpAizawa Minami ( sinh năm 1996 ) đã làm được xướng tên ngơi nghỉ ngôi vị cao nhất. Đây không phải là một trong điều lag mình do trước đó người mẫu chân dài đã được giới trình độ chuyên môn nhìn nhận hết sức cao. ở bên cạnh đó, nữ diễn viênAmatsuka Moecũng được tôn vinh ở trong phần thứ hai trong độ lớn phần thưởng này .