Diễn viên how i met your mother

 - 
Series “How I met your mother” đã đi được được một phần mùa đồ vật 9, mùa ở đầu cuối của loạt phim truyền sắc thái kịch lừng danh chạy khách này. Vô số phần đa thách thức khó khăn cùng với các trường hợp dngơi nghỉ khóc dnghỉ ngơi cười….

Bạn đang xem: Diễn viên how i met your mother


*

1.Tập được coi như những duy nhất là tập “Pinetáo Apple incident - Sự gắng trái dứa” nghỉ ngơi SS1. Tập có số lượt coi ít nhất là tập “Landmarks” SS6.
3.Neil Patrick Harris được trả tới $210.000 cho mỗi tập phim anh đóng. Những diễn viên còn sót lại mỗi cá nhân được nhận $1trăng tròn.000 mỗi tập phim.
4.Mặc cho dù Lily, Ted và Marshall là những người dân bạn bằng tuổi nhau trong phlặng, tuy vậy trên thực tế Alyson Hannigan cùng Josh Radnor lớn hơn Jason Segel những… 6 tuổi.
*

5.5 cuốn sách được nói đến trong HIMYM những đã làm được xuất phiên bản trong những số ấy bao gồm cả “The Bro Code – Bộ qui định Huynh Đệ” và “The Playbook”.

Xem thêm: Dây Cáp Mạng Là Gì Và Công Dụng Của Dây Cáp Mạng, Cã´Ng DụNg CủA Dã¢Y Cã¡P MạNg


6.Barney thực sự chính là tín đồ sáng tạo ra cuốn “The Bro Code – Sở khí cụ Huynh Đệ”! Theo hầu như con số thống kê trên Google, thuật ngữ “The Bro Code” không thể vĩnh cửu cho đến năm 2008.
8.Đã tất cả 13 buổi can thiệp trong suốt những season của HIMYM. Những lần can thiệp nổi bật độc nhất của từng nhân thứ yêu cầu nói đến lần can thiệp Lily nói giọng trả Anh, Marshall thường xuyên thực hiện các biểu đồ mang đến những trường hợp, nỗi ám ảnh của Robin về spray tans, Barney liên tục diễn đầy đủ trò ảo thuật cùng vấn đề Ted yêu ham bạn thanh nữ đã gồm ông xã – Zoey.
*

10.Cobie Smulders, thanh nữ diễn viên đóng vai Robin – cô thanh nữ phóng viên báo chí đậm chất ngầu vẫn thiên cư lịch sự Mỹ tự Canada cũng đó là một bạn Canadomain authority chính hiệu.
12.Barney mang vest vào toàn bộ phần đông dịp: kể cả trong thời gian ngày Halloween với bộ quần áo flight suit và Lúc đi ngủ vẫn chỉnh tề vào bộ suitjamas. Trong xuyên suốt cả series, chỉ gồm đúng 1gấp đôi Barney ko khoác vest.

Xem thêm: Vincommerce Là Gì - Vincommerce: Hệ Thống Vinmart Vẫn Lỗ Hơn 3


*

*

*

Ban chỉnh sửa bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách rưới nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.