Diễn viên how i met your mother

 - 
Series “How I met your mother” đã đi được một nửa mùa thứ 9, mùa cuối cùng của loạt phim truyền hình hài kịch nổi tiếng ăn khách này. Vô số những thử thách khó khăn cùng với những tình huống dở khóc dở cười….

Bạn đang xem: Diễn viên how i met your mother


*

1.Tập được xem nhiều nhất là tập “Pineapple incident - Sự cố quả dứa” ở SS1. Tập có số lượt xem ít nhất là tập “Landmarks” SS6.
3.Neil Patrick Harris được trả tới $210.000 cho mỗi tập phim anh đóng. Những diễn viên còn lại mỗi người được nhận $120.000 mỗi tập phim.
4.Mặc dù Lily, Ted và Marshall là những người bạn bằng tuổi nhau trong phim, nhưng trên thực tế Alyson Hannigan và Josh Radnor lớn hơn Jason Segel những… 6 tuổi.
*

5.5 quyển sách được nhắc đến trong HIMYM đều đã được xuất bản trong đó bao gồm cả “The Bro Code – Bộ luật Huynh Đệ” và “The Playbook”.

Xem thêm: Dây Cáp Mạng Là Gì Và Công Dụng Của Dây Cáp Mạng, Cã´Ng DụNg CủA Dã¢Y Cã¡P MạNg


6.Barney thực sự chính là người sáng tạo ra cuốn “The Bro Code – Bộ luật Huynh Đệ”! Theo những con số thống kê trên Google, thuật ngữ “The Bro Code” không hề tồn tại cho tới năm 2008.
8.Đã có 13 buổi can thiệp trong suốt các season của HIMYM. Những lần can thiệp nổi bật nhất của mỗi nhân vật phải kể đến lần can thiệp Lily nói giọng giả Anh, Marshall liên tục sử dụng các biểu đồ cho mọi tình huống, nỗi ám ảnh của Robin về spray tans, Barney thường xuyên diễn những trò ảo thuật và việc Ted yêu say đắm người phụ nữ đã có chồng – Zoey.
*

10.Cobie Smulders, nữ diễn viên đóng vai Robin – cô nàng phóng viên cá tính đã di cư sang Mỹ từ Canada cũng chính là một người Canada chính hiệu.
12.Barney mặc vest vào tất cả mọi dịp: kể cả trong ngày Halloween với bộ đồ flight suit và khi đi ngủ vẫn chỉnh tề trong bộ suitjamas. Trong suốt cả series, chỉ có đúng 12 lần Barney không mặc vest.

Xem thêm: Vincommerce Là Gì - Vincommerce: Hệ Thống Vinmart Vẫn Lỗ Hơn 3


*

*

*

Ban biên tập bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.