ĐIỆN THOẠI TỰ NHẢY QUẢNG CÁO

 - 

Một mẫu quảng cáo bé dại xuất hiện nay trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh cũng đủ làm người dùng máy cảm thấy khó chịu. Bởi vì thế, lúc điện thoại bị truyền bá full màn hình, vững chắc chắn xúc cảm khó chịu này sẽ tiến hành “nâng cấp” lên những lần.

Bạn đang xem: điện thoại tự nhảy quảng cáo

#Điện thoại bị pr full màn hình

Chẳng ai muốn những phút giây từng trải dế yêu của chính bản thân mình bị có tác dụng phiền vày những mẩu quảng cáo xứng đáng ghét. Tuy nhiên trên các dòng thiết bị Android, bạn vẫn tiếp tục phải đương đầu với tình trạng này, lúc mở một ứng dụng hoặc truy vấn một website nào đó.

*

Thậm chí, đa số người còn phải đương đầu với tình trạng điện thoại cảm ứng bị truyền bá full màn hình. Tình trạng này thường xuyên chỉ xẩy ra trên màn hình khóa. Tuy thế vẫn mang đi của bạn cảm xúc thoải mái trong thời hạn sử dụng những tính năng bên trên dế yêu.


#Tại sao điện thoại cảm ứng bị quảng bá liên tục?

Tình trạng android bị khiêu vũ quảng cáo hoặc quảng bá xuất hiện liên tục trên screen thường liên quan đến những ứng dụng các bạn cài để trên máy. Hoàn toàn có thể bạn đã vô tình thiết đặt cho chiếc điện thoại của bản thân một ứng dụng nào kia vi phạm chính sách của Google.

Hiện nay, Google ko còn có thể chấp nhận được các vận dụng trên màn hình hiển thị khóa. Chũm nhưng, một vài vận dụng can thiệp vào quyền truy cập của smartphone để quảng cáo hiển thị full khắp màn hình. Đây thường là những ứng dụng trình chăm sóc của bên thứ 3. Đồng thời, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video hoặc những ứng dụng dọn rác rưởi và tiết kiệm ngân sách pin cũng hoàn toàn có thể gây ra chứng trạng tương tự.

*

Các áp dụng khác cũng thường đi kèm quảng cáo. Tuy nhiên, chúng không chiếm phần hết màn hình hiển thị của điện thoại. Cơ mà chỉ xuất hiện khi bạn mở ứng dụng này mà thôi. Riêng rẽ trường hợp gặp mặt quảng cáo khi lướt web đọc báo là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể áp dụng một vài cách chặn quảng cáo tự nhảy lên trên năng lượng điện thoại, để tránh đông đảo “pop-up” này.


#Bạn nên làm gì khi điện thoại cảm ứng bị quảng cáo full màn hình?

Muốn xử lý nhanh phần nhiều mẩu quảng cáo xứng đáng ghét bao bọc kín màn hình khóa của dế yêu? hãy đọc ngay những phương án đã được nhiều tín đồ công nghệ áp dụng thành công sau đây:

*

Cách 1: Gỡ bỏ ứng dụng tạo quảng cáo

Trước hết, bạn phải tìm ra “thủ phạm” khiến điện thoại bị pr full màn hình. Với phương pháp này, bạn hãy triển khai những bước sau:

✤ Đầu tiên, bạn vào Google Play => 3 vết gạch ngang trên góc trái màn hình. Tại đây, chúng ta chọn Ứng dụng với trò nghịch của tôi.

✤ tại tab Đã download đặt, mang định những ứng dụng sẽ tiến hành sắp xếp theo lắp thêm tự chữ cái. Bạn hãy đổi cách thu xếp này thành “Lần thực hiện cuối”.

Xem thêm: Mô Phỏng Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3, Lịch Sử Của Chủ Nghĩa Cộng Sản Và Chủ Nghĩa Mác

*

✤ trong số ứng dụng mở ra đầu danh sách. Chúng ta hãy để ý tới những áp dụng ít được mở thường xuyên xuyên, nhưng vẫn mở ra trên cùng. Đây chính là các ứng dụng gây nên tình trạng quảng bá trên screen khóa. Với các ứng dụng này, chúng ta nên triển khai gỡ bỏ để tắt truyền bá trên màn hình hiển thị điện thoại.

✪ phương pháp 2: Kiểm tra thiết đặt hệ thống

Đây là cách khiến cho bạn tìm ra vận dụng can thiệp vào quyền truy cập của điện thoại. Những ứng dụng này cũng là nguyên nhân khiến cho màn hình dế yêu bắt buộc chứa phần nhiều mẩu quảng cáo khó chịu.

Cách triển khai như sau:

✤ chúng ta vào Cài đặt => Ứng dụng. Sau đó, bạn bấm vào dấu 3 chấm bên trên góc bắt buộc màn hình.

*

✤ chúng ta chọn tiếp Truy cập quan trọng => lộ diện trên cùng. Thông thường, những ứng dụng ở trong list này là các ứng dụng hệ thống hoặc quan trọng. Giả dụ có các chiếc tên “khả nghi” xuất hiện, bạn hãy tắt bỏ quyền Xuất hiện trên thuộc của chúng.

*

Cách 3: Chặn website quảng cáo trên Android

Đây là bí quyết tắt lăng xê trên smartphone khi bạn áp dụng Google Chrome. Nếu khách hàng không muốn các pop – up quảng cáo lộ diện khi bạn đọc báo trên trình chăm chú này, chúng ta nên:

✤ bạn vào trình duyệt Google Chrome trên năng lượng điện thoại. Tiếp theo, bạn nhấp vào More (biểu tượng lốt 3 chấm).

*

✤ các bạn nhấn tiếp Cài đặt => cài đặt trang web. Ở phần Cửa sổ nhảy lên, chúng ta tắt quăng quật mục này là xong.

Xem thêm: Câu Nói Của Đội Hỏa Tiễn : Pokemon Đặc Biệt Và Độc Nhất Trong Phim

Nếu đang mày mò cách chặn quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, chúng ta cũng có thể áp dụng 3 thủ thuật vừa mới được mình gợi ý ở trên. Mong muốn với những tin tức trong bài viết, tình trạng điện thoại cảm ứng bị truyền bá full màn hình hiển thị sẽ không còn hỗ trợ phiền bạn.