Diễn đàn game hiệp sĩ online

 - 

Hướng dẫn đó dành riêng cho anh em mới nghịch Hiệp Sĩ Online, giúp đồng đội sẽ làm quen với game Thời Đại Hiệp Sĩ dễ dàng hơn. Bài viết qua quýt về những việc bắt buộc làm trong khoảng 40 level trước tiên khi anh em còn không quen với Hiệp Sĩ Online.Bạn đã xem: Diễn bọn game hiệp sĩ online


*

Game Hiệp Sĩ Online chỉ tất cả duy nhất một web/diễn đàn chính thức là: forum.knightageonline.com, hãy bảo vệ tài khoản của bạn, chỉ nhập thương hiệu đăng nhập với mật khẩu trong game với tại diễn đàn. Kế bên ra, thường xuyên xuyên truy vấn diễn bọn để theo dõi thông tin sự kiện, khuyến mãi ngay và những thay đổi, update mới nhất trong game. Chỉ nạp thẻ qua link NẠP NGỌC trên diễn lũ nhé

1. Đăng kí nick Hiệp Sĩ

Bạn hãy vào game, bấm "Chơi mới", tiếp sau là sinh sản nhân vật. Bạn làm kết thúc các nhiệm vụ đầu tiên sẽ mang đến được bản đồ Làng Sói Trắng, gặp gỡ NPC Aman để đăng kí thông tin tài khoản (NPC Aman đứng trên 1/4 trên đề nghị của Map)

Trong trò chơi Hiệp Sĩ Online có 3 dạng nick:

Dạng nickTên đăng nhậpĐổi mật khẩuTìm lại mật khẩuChính chủgmail.com(hoặc 1 tên miền khác được cung cấp email)*Số điện thoại thông minh thật (bạn sở hữu) Ảo.

Bạn đang xem: Diễn đàn game hiệp sĩ online

com. 123456789gmail.com (đã xóa vĩnh viễn tại google.com)Acc hỏng1234abcd

Mục đích của việc đăng ký nick ẢO là gì?

Đây là nhiều loại nick phổ biến để hội đàm mua bán, chính vì nick white thông tin, mặt bán sẽ không còn thể rước lại nick sau thời điểm đã bán.

Nhưng cũng bởi lí vì đó, khi chúng ta chơi nick ảo thì cần cảnh giác tránh để lộ mật khẩu mang đến các đối tượng người tiêu dùng xấu biết. Khi cần buôn bán nick thì phải tương tác AD đáng tin tưởng để giao dịch thanh toán trung gian nhé. An ninh khi đổi mật khẩu vị nếu quên mật khẩu đăng nhập coi như mất acc vĩnh viễn.

2. Chọn lớp nhân vật để chơi

- Sát thủ: đề xuất xây dựng theo lối sát thương độc cùng với né đòn cao và giáp thương ổn. Sát thủ vật lý tất cả skill đẹp mắt nhưng hay bị lỗi (lỗi thừa tầm sử dụng nhưng vẫn sử dụng được dẫn tới không khiến sát thương), bản thân không khuyến cáo chơi.


*

- Pháp sư: pháp môn sư băng trâu bò, phản gần kề thương cao; pháp sư vật lý xuyên gần kề cao, level càng tốt xuyên gần kề càng gồm tác dụng.


*

- Xạ thủ: xạ thủ điện xuyên giáp tối đa 4 class nhưng mỏng mảnh manh; xạ thủ vật lý là semi, vừa xuyên gần kề vừa tất cả né đòn chế tác sự trâu bò thêm tí.


*

- Chiến binh: chiến bình lửa gồm lượng chí mạng cao nhất, up cấp độ nhanh lên nhưng mà cũng dễ dàng chết, cần cộng thêm thể lực; binh sỹ vậy lý semi vừa gồm phản liền kề thương vừa gồm chí mạng.


*

Sát thủ hiện giờ đang HOT nhất, nóng không hề kém là pháp sư Băng, cho nên vì thế trang bị với "sách kỹ năng lv110" của 2 class này cũng rất đắt. AD đề cập cho sách tài năng lv110 vì chưng nó là thiết bị rất rất cần được có ở level 110 trở đi (phải sử dụng sách này nhằm học skill lv110)

3. Có tác dụng nhiệm vụ

Bắt đầu làm cho những trách nhiệm đầu tiên, nhớ nhận trách nhiệm vì đến cấp độ 40 chưa làm đến trọng trách săn sói sẽ không còn vào được thành phố kho báu.

Nhận trọng trách chủ yếu tại bản đồ Làng sói white nhé, khi lên cấp cho sẽ được mở thêm nhiệm vụ, hãy ghi nhớ kiểm tra

4. Cùng điểm tiềm năng

Game Hiệp Sĩ Online bao gồm 4 loại tiềm năng: mức độ mạnh, khéo léo, thể lực, tinh thần

10 màn chơi đầu, các bạn cộng tiềm năng: max tinh thần với pháp môn sư xạ thủ, max sức mạnh với trinh sát chiến binh

Từ lv11 mang đến lv60, tăng thêm Thể lực ở mức mà bạn thấy train quái không xẩy ra chết nữa (khoảng 1 Thể lực, 4 mức độ mạnh/Tinh thần từng cấp), mình ít khi tăng Khéo léo.

5. Cùng điểm kỹ năng


Level 2 đến level 4: cộng 1 trong các 2 skill lv1 ngơi nghỉ cột phía trái hoặc mặt phải, phía trái là hệ liền kề thương đồ gia dụng lý, bên đề nghị là hệ gần kề thương phép (băng, lửa, điện, độc).

Level 5: cộng 1 điểm kỹ năng khung hình chiến binh (bị động) nhằm tăng HP, không yêu cầu cộng kĩ năng Bộ não uyên thâm nhé.

Xem thêm: Chơi Game Dọn Nhà Mở Tiệc Tại Nhà, Game Don Nha Mo Tiec

Level 6: cộng 1 điều vào skill lv1

Level 7-9: ko cộng, để lại 3 điểm sau này sẽ cùng vào skill lv15 và lv25

Level 10 - 19: cùng vào skill lv10

Level 15: cộng một điểm vào skill bị động tăng dame (skill lv15), phía trái hoặc mặt phải

Level 20-29: cùng vào skill lv20

Level 25: cùng vào skill hỗ trợ (Buff) phía trái 1 điểm, bên bắt buộc 1 điểm

Level 30-39: cùng vào skill lv30

6. Thể lực

Bạn gồm tối nhiều 30.000 thể lực, tiến công 1 vạc (đánh thường hoặc sử dụng chiêu) đang mất 1 thể lực, hết thể lực sẽ không đánh tai quái được nữa yêu cầu chờ hồi lại.

Ngựa Trắng: cưỡi ngựa trắng khi tấn công quái sẽ không còn mất thể lực, hoàn toàn có thể train xuyên ngày đêm, bay game sẽ mất con ngữa nhé, mỗi ngày lúc 0h00 hốt nhiên được tặng kèm 1 con ngựa (có nhiều một số loại ngựa).

Đến cấp độ 40 bạn qua được Thành phố kho báu thì qua bản đồ khu phía Đông (hướng bên trái) tìm kiếm NPC Paul để mua gói 99 ngựa trắng giá trăng tròn ngọc, cố gắng là rất có thể train dễ chịu rồi

7. Sự việc về level

Các chúng ta cũng có thể train quái ác up màn chơi suốt, hoặc dứt ở một cấp độ nhất định:

- ngừng level làm trùm săn boss: lv19, 39, 59, 79, 89, ...

- xong xuôi level để tham gia công dụng đi buôn: xong lv40 để đi buôn/cướp bằng lừa, chấm dứt lv60 để buôn bởi Lạc đà, lv80 nhằm buôn bởi Bò rừng...

8. Hấp thụ ngọc

Nạp lần đầu đang được tặng kèm x2 số ngọc. Nhớ chọn mức hấp thụ mà các bạn thấy đủ sử dụng cho mục tiêu trước đôi mắt của mình. Thông thường nên nạp lần đầu tối thiểu 50K, x2 sẽ được 140 ngọc + làm nhiệm vụ nhận được ngọc ⇒ đủ 150 ngọc mua Pet. Game cũng thường xuyên xuyên tặng ngay x2 nạp nên bạn cũng đừng băn khoăn lo lắng nếu lỡ nạp mất x2 lần đầu

Bảng giá bán nạp ngọc Hiệp sĩ Online:


9. Mở rộng hành trang

Ở đều level, bạn có thể gặp NPC Zulu để mở rộng hành trang thành gấp đôi, giá chỉ 150 ngọc.

10. Like vua chiến trường

Ở lv20, bạn bè đã rất có thể like vua chiến trường tại bản đồ Làng sói white (được bỗng nhiên vàng hoặc 1-3 ngọc)

11. Phó bản

Ở lv 30, anh em có thể đi phó phiên bản tại NPC Phó chỉ đạo (nhận được sản phẩm công nghệ vàng, tím, cam, nguyên liệu tạo cánh)

12. Ở lv40

- Các bạn đã sở hữu thể cài pet (thú cưng) tại quần thể vườn.

- bắt đầu được phép tham gia chiến trường vào buổi tối thứ 3, 5, 7

- hoàn toàn có thể tham gia chức năng Đi buôn

- bắt đầu phải chạm chán Con ma, yêu cầu mua thánh giá chỉ (10 loại giá 2 ngọc) tại NPC Lisa/Emma nhằm TỰ ĐỘNG khử ma (khi ma xuất hiện, các bạn bấm 5 con số/chữ chiếc hiện trên đầu ma là được, nhưng nó yêu mong bạn phải để mắt tới nick liên tục), hành trang chất nhận được chứa 1 lần buổi tối đa 100 cái thánh giá bán (khi tham gia sự kiện được tặng thánh giá thì gồm thể chứa nhiều hơn)

- có thể tham gia đứng top thi đấu

13. Tham gia vị trí cao nhất thi đấu

Từ lv40 mới có thể tham gia top thi đấu. Hằng ngày khi vừa đăng nhập vào game, hãy đến Bảng xếp thứ hạng và lựa chọn "Danh sách thi đấu" nhằm điểm danh thi đấu, duy trì được ở vị trí cao nhất 1000 đang nhận được một ngọc (cái này siêu dễ, chỉ việc bạn nhớ điểm danh tranh tài vào sáng sớm ngày hôm đó là thời cơ lọt vị trí cao nhất 1000 hết sức cao)

14. Vấn đề chọn trang bị trong khi đang up level

- Phẩm chất trang bị sút dần: Cam → Tím → vàng → Xanh → Trắng

- Set trang bị cơ bạn dạng cho màn chơi 40 cho 60 bao gồm:

Vũ khí theo hệ

Áo, Quần: mức độ mạnh/tinh thần, nếu bao gồm quần cam sẽ có được thêm cái hồi tiết hoặc mana, nên chọn lựa quần hồi máu

Găng tay 4 mẫu (có cả 4 chỉ số sức mạnh kéo léo thể lực tinh thần)

Giày 4 mẫu hoặc giày hồi máu với mana, xạ mẹo nhỏ sư cưỡi ngựa trắng chỉ cần sử dụng giầy 4 chiếc là đầy đủ mana train, còn binh lực sát thủ thì cần giày hồi.

Khi up quái nhảy nhặt đồ đá quý để tìm thiết bị xài, thường thì up lên khoảng 5x bắt đầu cần đầu tư chi tiêu 1 chút để nhanh lên level hơn

- set đồ nâng cấp để PK, gia nhập sự kiện: tự xem thêm nhé

15. Sự việc cường cải trang bị

Khi chưa có nhiều vàng, đề nghị cố đập cả set vật lên +4, tiếp nối cả mix lên +5 cứ thế tăng nhiều đến +8

Nếu phải vàng để sớm bao gồm set vật dụng như ý, hãy tương tác web bellelook.vn

Các mốc cường hoá không trở nên rớt cấp: cấp 1, cấp cho 6, cấp 11, cấp cho 15 (max)

Vật phẩm cung ứng cường hoá: đá may mắn, cỏ cha lá, cỏ 4 lá, đá 3 màu.

Chỉ cần để ý đến cỏ 3 lá, 4 lá rất có thể kiếm được trong khu 2 giờ.

Xem thêm: Trò Chơi Thay Đồ Cho Nhóm Winx, Game Thay Đồ Công Chúa Winx

16. Khu vực 2 giờ

Tại maps train, hoàn toàn có thể chuyển mang lại khu 2 với phí tổn 5 ngọc hoặc 1 đồng Tyche (đồng Tyche dành được từ sự khiếu nại hoặc săn boss)

Kết

Trên phía trên chỉ là đều hướng dẫn qua loa và không ít có ý kiến cá nhân của mình. Nếu anh em thấy cần bổ sung cập nhật thêm hoặc không đồng tình điểm nào, hãy để lại comment bên dưới nhé.