CON ĐƯỜNG TƠ LỤA MOBILE

 - 

Được biết Silkroad Online vốn là chữ tín MMORPG 3D danh tiếng trên PC từng được trình làng tại việt nam vào năm 2006 trải qua NPH Net2E.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa mobile


Con Đường Tơ Lụa smartphone – Vào thời điểm đó, khét tiếng của Silkroad Online có thể sánh ngang với những cái tên đình đám như MU Online, thế giới Hoàn Mỹ , Lineage II giỏi Shaiya. Sau 14 năm hình thành và cải tiến và phát triển đến nay thành phầm vẫn đang chuyển động với xã hội tâm huyết, trải dài từ Bắc cho tới Nam, thậm chí là là mê say cả nhóm gamer hải ngoại nữa.


Theo đó game lấy bối cảnh thế kỷ thiết bị 7 công nguyên, hành trình bắt đầu con đường tơ lụa to lớn ban đầu từ Phúc Châu, sản phẩm Châu, Bắc Kinh, ngôi trường An (Trung Quốc) qua Mông Cổ, Ấn Độ, Afghanistan, Kazakhstan, Iran, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, xung xung quanh Địa Trung Hải và đến tận toàn châu Âu, tạo nên một nhân loại game rộng lớn cho tất cả những người chơi thỏa sức thăm khám phá.

Xem thêm: Bói Tương Lai Làm Nghề Gì Phù Hợp Với Bạn Nhất, Bói Nghề Nghiệp, Xem Nghề Gì Phù Hợp Với Bạn Nhất


*
*
*
*
*
*

Tất nhiên, game cũng có nhiều thiếu sót tuy vậy hoàn toàn hoàn toàn có thể khắc phục vào các bản update tiếp theo. Vậy nên nếu như khách hàng là một tín đồ Silkroad Online nhiều năm thì đề xuất thử qua bé Đường Tơ Lụa thiết bị di động này tức thì nhé!

Trang chủ ttp://www.silkroadforever.com/


UPDATE NGAY kế hoạch đăng video mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 sản phẩm 3 - 5- 7 - nhà Nhật sản phẩm tuần nào.

Xem thêm: " Thả Tim Tiếng Anh Là Gì, 10 Từ Lóng Của Teen Việt Bằng Tiếng Anh

Ngoài ra cũng buộc phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa lối với hàng chục ngàn tin tức Esports cùng 7749 các loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những tài năng như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?