Middle earth 1 middle earth mod, download diablo 2 việt hóa full complete edition

 - 

Diablo II , phần tiếp theo của trò chơi lừng danh Diablo , là một trong những game nhập vai hành động theo chủ đề giả tưởng, khuất tất theo phong thái hack-and-slash hoặc “dungeon roaming”. Sau bức xúc Test vào mùa xuân năm 2000, nó đã làm được Blizzard Entertainment vạc hành cho tất cả Microsoft Windows và Mac OS vào mùa hè năm 2000. Diablo II được cách tân và phát triển bởi Blizzard North .Bạn đang xem: Middle earth 1

Bạn sẽ xem: download diablo 2 việt hóa full complete edition

Trò chơi thực tế vẫn bao gồm hầu như chỉ giết thú vật để tìm điểm kho báu và khiếp nghiệm. Vì nhân vật của công ty liên tục đã đạt được ngày càng nhiều kĩ năng và vũ khí xứng đáng gờm, buộc phải phong cách chơi tương đối đơn giản dễ dàng đó chứng tỏ là gây thích như trong Diablo thuở đầu và trong các trò đùa khác đã khai quật cùng một công thức. Thật khó để trích xuất bạn dạng thân từ 1 trò đùa luôn khiến bạn đứng trước cơ hội được thưởng mang lại một các kết quả khác.

Bạn đang xem: Middle earth 1 middle earth mod, download diablo 2 việt hóa full complete edition


*

Diablo 2 với phong cách kinh dị và tưởng tượng black tối

Diablo II chú trọng nhiều vào đánh nhau và tạo tự dưng nhiều trực thuộc tính quái quỷ vật, cha cục lever và nhà cửa rơi. Hầu hết các phiên bản đồ được sản xuất ngẫu nhiên. Trong cơ chế một người chơi, bạn dạng đồ được tạo bất chợt nhưng khóa setup sau đó; trong cơ chế nhiều người chơi, nó sẽ cấu hình thiết lập lại mỗi khi dungeon được khởi động lại.

Diablo II cho phép người chơi gạn lọc giữa năm lớp nhân đồ dùng khác nhau: Necromancer, Amazon, Barbarian, Sorceress cùng Paladin. Từng nhân đồ dùng có điểm mạnh và nhược điểm khác nhau và bộ năng lực để lựa chọn.

Windows Vista: 800 MHz processor1 GHz processorVideoDirectX video clip card với độ phân giải 800 x 600RAMWindows XP: 64 MB RAMWidows Vista: 512 MB RAM32-Bit Windows: 1 GB RAM

64-Bit Windows: 2 GB RAMStorage1.9 GB bộ nhớ trống để lưu gameInternetChế độ nhiều người nghịch yêu cầu kết nối mạng. Mạng LAN. Không cần quan tiền tâmKết nối Internet băng thông rộng. Mạng LAN yêu thương cầu liên kết TCP/IP.Media4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game)Không cần niềm nở điểm này đâu, mình cài trên file mềm màResolutionYêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

Download Diablo 2 Full 1 links duy nhất

DIABLE 2 FULL – FSHARE

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 2

Sau khi download để đùa được thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Yên vai trung phong mình đã chạy thử game mang lại các bác trước hết cả rồi. Bên dưới trên đây sẽ là hình ảnh mình chụp lại vào quá trình cài đặt luôn. Ko thể đưa ra tiết hơn.

Bước 1: sau khi download về thì tiến hành giải nén file.

Bước 2: Khởi động game bằng phương pháp nhấp vào file Diablo II.

Bước 3: hưởng thụ game thôi!!

Đơn giản bắt buộc không nào?? bạn không cần làm bất kể thứ gì xung quanh giải nén :))

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2

Bước 1: Bạn triển khai tạo một mục data vào thư mục game diablo 2 đang giải nén.

Xem thêm: Eye Strain Là Gì - Dịch Nghĩa Của Từ Eye Strain

Bước 2: Copy file local vào bỏ trong mục data như hình mặt dưới.


*

Hướng dẫn setup việt hóa mang đến Diablo 2

Bước 4: Ra desktop lựa chọn chuột phải vào hình tượng game >> Properties.


*

Thêm -direct -txt vào sau băng thông game làm việc mục Target để active file Việt Hóa

Bước 6: hưởng thụ game thôi.

Hướng dẫn update Mod không ngừng mở rộng ô thiết bị Diablo 2

Ok không đề xuất mod này thì các chúng ta có thể chơi được chiếc tựa trò chơi này rồi. Nhưng lại một số bạn bè kêu than ô vật dụng gì dành được xíu kk. Vâng đó là lý do mà bản thân up tiếp dòng Mod không ngừng mở rộng ô đồ đến Diablo 2 này. Tuân theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Rất đối kháng giản.

Bước #1: Tải bạn dạng update ở links trên phần Update ngày 30/11 nhé. (Kéo lên vẫn thấy).

Bước #2: sau khoản thời gian tải về thì tiến hành giải nén file StashCube.rar bởi winrar nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Mu Origin Trên Pc Đơn Giản, Mượt Mà Hơn Bằng, Cách Tăng Lực Chiến Cho Game Thủ Trong Mu Origin

Bạn đã có thể download Diablo 2 Full về cho PC được rồi đấy. Nếu vào quá trình tải hoặc cài đặt gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ qua fanpage để được hỗ trợ.