Đáp án game qua sông iq, cập nhật đáp án mới nhất

 - 

Game Qua sông IQ một tựa trò chơi còn “hại não” hơn hết game Bắt chữ trước đây. Bây chừ đã có đáp án 1 số logic của game. Bài viết sau sẽ cung cấp cho chúng ta một số lời giải của game qua sông.

Bạn đang xem: đáp án game qua sông iq, cập nhật đáp án mới nhất


Game Qua sông IQ một tựa trò chơi còn “hại não” hơn hết game Bắt chữ trước đây. Đây là 1 trò chơi thử tài trí thông minh, trọng trách của bạn chơi là đưa nhiều người qua sông dựa theo bề ngoài của trò chơi. Để trợ giúp cho người chơi qua khỏi hầu như màn hóc múa, bài viết này sẽ cập nhật full đáp án, lối chơi của 30 màn đùa của game Qua sông IQ của iOS, app android và Windows Phone.

*

Câu hỏi 9

Game Qua sông IQ thu hút những lượt sở hữu ngay ngày áp ra output mắt

*

Qua sông IQ tất cả có một đội nhóm người cần sang một con sông vô cùng sâu nhưng lại không có chiếc mong nào bắc qua cả, bên trên sông chỉ tất cả duy duy nhất một loại thuyền với nó siêu nhỏ, những lần chỉ có thể trở 2 fan qua sông, trách nhiệm của tín đồ chơi là đưa nhóm fan đó qua sông.

Luật chơi của trò chơi Qua sông IQ

*

Game Qua sông Màn logic 7

Nếu thoạt đầu hiểu đoạn trên, các bạn cảm thấy vấn đề đưa những người đó qua sông thiệt là dễ dàng, cơ mà qua sông ko chỉ đơn giản dễ dàng là gửi 2 fan qua sông một lần vài lần là vẫn hết. Trò chơi Qua sông gồm luật chơi rõ ràng và chúng ta phải tuân hành luật đùa đó thì các bạn mới bao gồm thể thành công để qua ải khác.

Luật đùa như sau:

Một lượt chúng ta chỉ được gửi 2 fan qua sông.Trong số những người muốn qua sông thì bao gồm 3 người biết chèo thuyền: Bố, mẹ và cảnh sát.

Ví dụ màn súc tích 7:

Bố: ko được sinh hoạt lại hoặc đi thuộc thuyền với đàn bà mà không tồn tại mẹ. Tức là cả cha người họ phải cùng đi trên một cái thuyền mà điều khoản chơi thì chỉ được cho phép trở hai người một lần. Mẹ: không được nghỉ ngơi lại hoặc đi cùng thuyền với đàn ông mà không tồn tại bố. Tựa như như trường hợp mặt trên. Thương hiệu trộm: Hắn không được nghỉ ngơi lại với ngẫu nhiên thành viên làm sao trong mái ấm gia đình nếu không tồn tại cảnh sát. Bắt buộc phải có cảnh sát ở thuộc hoặc đi thuộc trên thuyền.

Theo hiện tượng chơi, từng một lần đi thuyền chỉ trở được nhị người, nên các bạn phải cân nhắc thật logic, sáng ý sao cho tách được họ ra khỏi nhau mà không biến thành phạm luật.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Gì Để Không Bị Táo Bón, Mẹo Trị Táo Bón Không Hại Cho Thai Nhi

Đáp án trò chơi Qua sông IQ

Đáp án trò chơi Qua sông IQ màn 7:

Đầu tiên là công an + tên giật >> cảnh sát công an + bé bỏng gái >> công an + tên giật mẹ + bé nhỏ gái >> mẹ chị em + tía >> ba cảnh sát + tên chiếm >> bà bầu chị em + tía >> bố tía + nhỏ nhắn trai >> cảnh sát + tên chiếm công an + nhỏ nhắn trai >> cảnh sát cảnh sát + tên chiếm >>... Qua màn

Đáp án trò chơi Qua sông màn 1 (Logic 1)

*

Hãy góp người bầy ông trong chiếc thuyền dịch chuyển sói, cừu và bắp cải qua sông

Chú ý:

1. Từng lần dịch rời chỉ được một con vật, thiết bị vật.2. Khi không có người lũ ông ở gần đó thì sói sẽ ăn uống cừu, cữu sẽ ăn uống bắp cải.

Đáp án:

Bước 1: Chuyển chiên sang, thuyền về khôngBước 2: Chuyển sở hữu bắp sang, thuyền chở chiên vềBước 3: đưa sói sang, thuyền về khôngBước 4: Chuyển chiên sang >> ngừng câu 1 trò chơi qua sông

Đáp án trò chơi qua sông màn 2 (Logic 2)

*

Hãy góp 3 kẻ ăn uống thịt tín đồ và 3 công ty truyền giáo dịch chuyển sang bên kia của hồ nước nướcChú ý:Nếu tại một bên hồ có số kẻ nạp năng lượng thịt người nhiều hơn nữa số nhà truyền giáo thì đơn vị truyền giáo sẽ ảnh hưởng ăn thịt.

Đáp án:

Chuyển 2 bé quỷ lịch sự --> 1 bé quỷ về --> gửi 2 con quỷ thanh lịch --> 1 bé quỷ về --> đưa 2 đơn vị sư sang --> Một công ty sư + Một nhỏ quỷ về --> chuyển 2 nhà sư quý phái --> 1 nhỏ quỷ về --> 2 con quỷ sang trọng --> 1 nhỏ quỷ về --> 2 bé quỷ sang.

Đáp án game Qua sông màn 3 (Logic 3)

*

Hãy giúp một gia đinh 5 tín đồ qua sông bằng thuyền, thuyền chỉ chờ về tối đa 2 người, thời hạn đi của từng fan là 1s, 3s, 6s, 8s, 12s.Nếu 2 người cùng đi bên trên thuyền, thuyền đang đi với gia tốc của người chậm hơn.Trong 30s hãy chuyển cả gia đình sang vị trí kia sông.Đáp án:

Chuyển người tốc độ đi 3s cùng 6s thanh lịch --> người tốc độ đi 3s về bên --> đưa người tốc độ đi 3s cùng 1s lịch sự --> người tốc độ đi 3s quay trở lại --> đưa người vận tốc đi 8s cùng 12s quý phái --> Người tốc độ đi 1s quay trở lại --> gửi người tốc độ 1s và 3s sang.

Đáp án thắc mắc 4 trò chơi qua sông IQ (Logic 4)

Đang cập nhật...

Đáp án câu hỏi 5 trò chơi qua sông IQ (Logic 5)

Đang cập nhật...

Xem thêm: Cách Tăng Fps Pubg Để Chơi Không Giật, Lag, Tăng Fps Pubg Hiệu Quả Nhất Cho Máy Cấu Hình Yếu

Đáp án thắc mắc 9 game qua sông IQ (Logic 9)

*

Đáp án: Nhập ngũ

Chúng tôi sẽ update đáp án của rất nhiều màn tiếp theo. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ.