Đạo Mộ Bút Ký Thiện Nữ

 - 

Thiện nữ giới Mobile - chắc hẳn bây chừ thì ai ai cũng đã đã đạt được đến ngưỡng level 65 rồi nhỉ ! Vậy mọi fan đã nạm rõ phương pháp để dùng Đạo chũm "Đạo Mộ cây viết Ký" chưa? Nếu không thì bây chừ chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Bạn đang xem: đạo mộ bút ký thiện nữThiện chị em Mobile – Chắc hẳn bây chừ thì ai cũng đã giành được đến ngưỡng màn chơi 65 rồi nhỉ ! Vậy mọi người đã cụ rõ cách để dùng Đạo cụ “Đạo Mộ cây viết Ký” chưa? Nếu chưa thì bây chừ chúng ta cùng tìm hiểu nào.


*
Đạo Mộ cây viết Ký

-Khi chúng ta đào Tàng Bảo Đồ Sơ – Trung – Cao sẽ ngẫu nhiên nhận được đạo cụ “Đạo Mộ cây viết Ký” .

-Mua trên Chợ fan Chơi.

Chợ tín đồ Chơi

Cách Đào Kho Báu

1. Xác định phiên bản đồ cất kho báu:

-Đi từng bản đồ một nhằm dò, cho mỗi bàn đồ ta nhấp Dùng để xem phiên bản đồ này còn có kho báu tuyệt không.

Xem thêm: Phối Màu Hồng Với Màu Gì - 11 Cách Kết Hợp Cùng Áo Màu Hồng Đẹp Mà Không Sến

Khi bạn dạng đồ tất cả kho báu sẽ có được thông báo:


*

Bản đồ không có kho báu đã thông báo:

*

Đọc gợi nhắc của “Đạo Mộ cây viết Ký” phán đoán xem kho báu nằm ở bản đồ nào. Ví dụ: “Đạo Mộ cây viết Ký” này viết: “Đây là nhật ký của ai đó cùng với nội dung: Ta cùng vài bạn bạn đi dạo thì rủi ro bị nhốt làm việc ngôi miếu hoang này .v.v.v.. “. Vậy ngôi miếu hoang là gì? Là “Tự” và trong nhân loại của Thiện cô bé Mobile có 1 map tên là Lan Nhược Tự thì bọn họ đến đấy đào với xem test đúng hay không.

2. Xác định vị trí đào kho báu:

Khi xác định được đúng bạn dạng đồ rồi thì các bạn vừa chạy quanh bản đồ vừa nhấp dùng “Đạo Mộ cây bút Ký”, bao giờ hệ thống thông báo “Chỗ ngươi đào hết sức gần kho báu, hãy tìm kiếm kỹ” thì tức là kho báu đã ở gần bạn rồi.

*

Bây giờ các bạn hãy xác minh phương phía xem kho báu nằm ở phía nào.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ 2017, Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ

Ví dụ: chúng ta điều khiến nhân trang bị chạy qua trái với nhấp dùng “Đạo Mộ cây viết Ký”, khối hệ thống sẽ thông tin lại rằng: “Bản đồ này có kho báu, mà lại ngươi đào sai nơi rồi” tức là bạn đã đi ngược hướng, hôm nay hãy trở về phía bên phải. Liên tiếp làm như thế với phía bên trên và phía dưới.