Hướng dẫn nhận tất cả gói quà trong game vương giả vinh diệu

 - 

Vương đưa Vinh Diệu (Honor of Kings) tựa game Moba mobile số 1 hiện thời với rộng 14 tỷ USD sau 6 năm vạc hành đồng ý ở thị trường trong nước Trung Quốc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhận tất cả gói quà trong game vương giả vinh diệu

Những ngày ngay gần đây, VGVD hiện giờ đang là trọng tâm điểm để ý của tương đối nhiều game thủ khi bộ phận phát hành game thế giới của Tencent – màn chơi Infinity thông báo đưa tựa game trong nước này ra cụ giới, ban điều hành và quản lý game cho biết thêm sẽ có các thử nghiệm beta giới hạn một trong những tháng tới, bước đầu từ tháng 07/2022. Đây là 1 trong động thái nhằm mục đích thúc đẩy đứa “con cưng” của chính mình ra nhân loại do sự sụt giảm lệch giá ở thị trường nội địa cũng như nâng cấp về doanh số. Hiện nay, tựa trò chơi này vẫn được không ít người chơi không chỉ riêng Trung Quốc ngoài ra khắp nhân loại dù chỉ kiến thiết nội địa. Để rất có thể trải nghiệm tựa trò chơi này một biện pháp sớm hơn, các chúng ta cũng có thể tải về phiên phiên bản nội địa hiện nay tại, bellelook.vn công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể cho chúng ta ngay sau đây.

Bước 1: download game

Đối cùng với hệ điều hành quản lý Android

Các chúng ta cũng có thể tải game từ home chính thức của game: https://pvp.qq.com/, tìm kiếm ngay tới chữ 立即下载 để tiến hành tải game. Hoặc các bạn có thể sử dụng ứng dụng TapTap, kiếm tìm kiếm 王者荣耀 để triển khai tải game.Trang chủ của game

Bấm vào chữ vàng bên trên để sở hữu về

VGVD ở vận dụng TapTap

Đối với hệ quản lý điều hành IOS

Các bạn sẽ cần buộc phải chuyển khu vực Appstore Việt Nam của công ty sang khoanh vùng Appstore Trung Quốc. Trong phần search kiếm ứng dụng các bạn copy chữ: 王者荣耀 để cài đặt hoặc tất cả ngay phần bạn dạng xếp hạng của Appstore Trung Quốc.

VGVD bên trên Appstore Trung Quốc

Bước 2: Lập tài khoản

Hiện nay VGVD đang phân tách 2 sever đơn nhất đó là máy chủ Wechat và sever QQ. Lần này mình vẫn tập chung đa số hướng dẫn các bạn cách tạo thông tin tài khoản và nghịch ở máy chủ Wechat do sever này lập thông tin tài khoản dễ hơn, có khá nhiều người việt nam chơi rộng và hỗ trợ tận tình nếu tất cả lỗi xẩy ra sẽ dễ khắc phục hơn. Với sever QQ lập thông tin tài khoản sẽ cạnh tranh hơn nhiều, không tồn tại quá không ít người dân Việt chơi.

Tải Wechat

Bạn hãy vào CH Play so với Android hoặc Appstore so với IOS, search kiếm Wechat để download về đầu tiên. Đây là điều bắt buộc vì chúng ta không sở hữu Wechat thì vào game sẽ không hiện đăng nhập bằng Wechat.

Xem thêm: Equate Là Thuốc Gì ? Có Tác Dụng Gì? Giá Bao Nhiêu? Chữa Trị Bệnh Gì

Ứng dụng Wechat trên CH Play

Sau khi download về xong, chúng ta hãy bước đầu đăng kí thông tin tài khoản theo các bước được giải đáp trên ứng dụng Wechat.

Màn hình đk Wechat

Phần quét mã QR

Sau khi đăng kí xong, hãy kiểm tra chắc chắn một đợt tiếp nhữa trước khi vào game.

Bắt đầu vào game bạn hãy ấn gồm hình greed color lá cây để đăng nhập vào tài khoản Wechat.

Sau đó hãy ấn bước đầu vào trò chơi và làm theo hướng dẫn của game.

Đặt thương hiệu tài khoản

Ấn nút vàng nếu bạn muốn bỏ qua phần lý giải game.

Xem thêm: 8 Cách Tối Ưu Máy Sau Khi Root Bạn Nhất Định Phải Biết, 50 App Cần Thiết Sau Khi Root Android

Giao diện của game hiện lên cùng với sự kiện chào mừng tân thủ.

Một số lưu ý quan trọng:

Nếu các bạn lập tài khoản ở hệ quản lý và điều hành Android thì dữ liệu game của các bạn sẽ chỉ nghỉ ngơi hệ điều hành Android, ko thể chuyển hẳn qua hệ điều hành và quản lý IOS cùng ngược lại. Các duy nhất để bạn chuyển sang lại giữa 2 hệ quản lý là sẽ nên xin phép với mất mất một khoản phí mỗi lần bạn chuyển hẳn qua hệ điều hành khác.Trong trò chơi được chia thành rất những sever nhỏ dại để tránh chứng trạng “buff bẩn”, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ nghịch 1 sever nhỏ tuổi duy nhất, nếu như bạn chơi sever nhỏ tuổi khác bạn sẽ bước đầu từ đầu.Game hiện thời chỉ gồm tiếng Trung. Tên các tướng,đồ gần như được dịch sinh hoạt page Vương đưa Vinh Diệu bên trên Facebook.Hạn chế game play từ 11h tối trở đi vì hiện nay Tencent đang làm cho rất chặt về thống trị giờ chơi. Nếu đùa đêm vô số lần có thể dẫn đến xác minh y tế bắt các bạn phải có chứng tỏ thư, SĐT TQ cùng rất quét mặt để mở lại tài khoản.Mọi cung ứng về xác minh CMT TQ, SĐT TQ các chúng ta cũng có thể tìm và vào group <王者荣耀> Vương giả Vinh Diệu Confessions sẽ được hỗ trợ.