Đại học đắt nhất việt nam

 - 

Có phải các bạn đang do dự rằng đh nào đắt đỏ hàng đầu tại Việt Nam? Vậy thì các bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 10 trường đh đắt đỏ số 1 tại Việt Nam ” cơ mà bellelook.vn cung cấp cho chính mình dưới đây. Hi vọng những thông tin mà bellelook.vn hỗ trợ sẽ góp ích mang lại bạn.

Bạn đang xem: đại học đắt nhất việt nam

1. Đại học tập VinUni

Đại học tập VinUni là 1 trong những trong những đại học đắt đỏ số 1 tại Việt Nam. Theo thông tin từ trường ĐH VinUni cho biết, hiện tại trường đã nhận được hàng ngàn hồ sơ của học viên từ những trường trung học uy tín tuyệt nhất trên cả nước, với ở quốc tế với chỉ tiêu 300 sinh viên đầu tiên của năm học 2020-2021.VinUni đã chào làng mức phí huấn luyện 35.000 USD/năm đến hệ đại học và 40.000 USD/năm đến hệ sau đại học, khoảng 812 triệu đồng/năm (2,436 tỷ mang lại 3 năm học tập đại học), 928 triệu đến mức sau Đại học. Mức chi phí khóa học này tương tự với chi tiêu học tập trên Mỹ cùng Úc.

Thông tin liên hệ
*

2. Trường Đại học Fulbright Việt Nam

Đại học tập Fullbright vn là cái brand name thứ 2 trong danh sách những đại học đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam. Với lịch trình học hiện nay tại, tiền học phí chương trình cn của thường niên là 467 600 000 VNĐ/ năm. Phí ở ký túc xá của Fulbright (nếu có): 58 450 000 VNĐ/ năm, tổng chi tiêu cho một năm học: 526 050 000 VNĐ/ năm. Hàng năm trường tăng 10% học phí.

Thông tin liên hệfulbright.edu.vn
*

3. Đại học tập Mỹ tại nước ta (AUV)

Cái tên tiếp theo trong những đh đắt đỏ hàng đầu tại Việt Nam là Đại học tập Mỹ tại việt nam (AUV). Trường là đại học quốc tế với tiêu chuẩn Hoa Kỳ, dành riêng cho các cá thể đặt “chất lượng giáo dục” làm giá trị tiên quyết. Mức khoản học phí khoảng 160 triệu đồng/kỳ (thay đổi theo từng ngành) mang đến 2 kỳ học trong thời hạn đầu.AUV là lựa chọn hàng đầu cho những học viên đang kiếm tìm kiếm quality giảng dạy vượt trội, nơi đem về cho các bạn kĩ năng công việc và nghề nghiệp cần thiết, sự hỗ trợ giáo dục toàn vẹn và những thời cơ học tập cao hơn tại Mỹ.

Thông tin liên hệauv.edu.vn
*

4. Đại học RMIT

Đại học tập RMIT là 1 trong những trong những đại học đắt đỏ số 1 tại Việt Nam. Theo ra mắt trên trang web của trường, khoản học phí toàn khoá chương trình đh năm 2020 những ngành tốt nhất vào khoảng hơn 867 triệu đồng, một vài ngành lên đến mức hơn 1,1 tỷ đồng. Tính ra mức chi phí khóa học trung bình của ngôi trường thấp tốt nhất rơi vào mức > 96 triệu đồng/ kỳ.Đại học tập RMIT đem lại các chương trình học về khiếp doanh, truyền thông, công nghệ, xây đắp và thời trang. đơn vị trường từ hào về sự phong phú và đa dạng của những chuyển động ngoại khóa nhằm giúp sinh viên chế tạo ra nên đột phá mới trong lĩnh vực mà sinh viên quan lại tâm.

Xem thêm:

Thông tin liên hệrmit.edu.vn
*

5. Đại học Việt Pháp

Trường Đại học khoa học và công nghệ Hà Nội hay trường Đại học Việt Pháp là trường đại học công lập được thành lập năm 2009. Trường trực trực thuộc Viện Hàn lâm kỹ thuật và technology Việt Nam, cơ quan nghiên cứu hàng đầu quốc gia, đồng thời cảm nhận sự cung ứng mạnh mẽ của hòa hợp 40 ngôi trường đại học, tổ chức nghiên cứu và phân tích uy tín Pháp trong đào tạo và giảng dạy và nghiên cứu.Trường từ bỏ hào là biểu tượng về bắt tay hợp tác giáo dục đại học và phân tích giữa nước ta và Pháp. Mức tiền học phí khi học tập tại trường 1 năm có 2 kỳ học tập thì từng kỳ học vào lúc 23,3 – 48,9 triệu đồng/kỳ. Ngôi trường được xếp hạng là một trong những những đh đắt đỏ số 1 tại Việt Nam.

Thông tin liên hệusth.edu.vn
*

6. Đại học quốc tế Sài Gòn

Nhắc đến các đại học đắt đỏ số 1 tại việt nam không thể không nói đến Đại học quốc tế Sài Gòn. Trường hiện là thành viên của cộng đồng Quốc tế những trường Đại học huấn luyện ngành marketing (IACBE) với Hiệp hội cách tân và phát triển giảng dạy doanh yêu đương bậc đại học (AACSB) – Hoa Kỳ, đang tiến hành kiểm định quốc tế của tổ chức triển khai IACBE.Với mức học phí dao hễ từ 21,5 triệu đồng – 27, 3 triệu đồng/kỳ (hệ trong nước) và từ 55 triệu – 63,8 triệu đồng/kỳ (hệ quốc tế). Ngoài khoản học phí trường còn phụ thu thêm thêm các khoản phí khác như: đồng phục sự kiện, đồng phục thể dục, sách giờ đồng hồ Anh kĩ năng,..

Thông tin liên hệ
*

7. Đại học anh quốc (BUV)

Đại học nước anh là một trong những đại học đắt đỏ số 1 tại Việt Nam. Đây là đh 100% vốn đầu tư nước ngoài, sinh viên được cấp bằng cử nhân trực tiếp từ ĐH Staffordshire cùng ĐH London (Vương quốc Anh). Chương trình giảng dạy với bằng cấp chất lượng cao của nước anh với môi trường giáo dục phong cách quốc tế cho sinh viên Việt Nam.Từ đó xây đắp một nắm hệ trẻ si khám phá, bao gồm tư duy sáng sủa tạo, có trình độ cao với sẵn sàng trở nên tân tiến trong các lĩnh vực công việc và cuộc sống đời thường của thời đại technology 4.0. Mức chi phí khóa học của BUV rơi vào mức từ 92,7 triệu đến 150,7 triệu đồng/kỳ tùy chuyên ngành và đối tác cấp bằng.

Thông tin liên hệ
*

8. Đại học tập Tân Tạo

Trường Đại học tập Tân Tạo được review là những đại học mắc đỏ bậc nhất tại Việt Nam. Sau khi giỏi nghiệp, sinh viên có công dụng tự trang bị, update các kỹ năng mới phù hợp với sự phát triển của nghề nghiệp cũng như xã hội. Bởi vì thế sv của TTU sẽ dữ thế chủ động khi đảm nhận ngẫu nhiên cương vị nào. Trường khích lệ sinh viên quan tâm đến độc lập, rèn luyện phẩm chất kiên trì, sáng tạo, trung thực với có nhiệm vụ với xã hội là trường đại học tư thục phi roi theo mô hình của Mỹ.

Thông tin liên hệttu.edu.vn
*

9. Đại học Việt Đức

Trường Đại học tập Việt Đức là cái thương hiệu thứ 9 vào bảng xếp hạng trường đại học đắt đỏ số 1 tại Việt Nam. Đây là công lập trước tiên ở việt nam được ra đời trên cơ sở thỏa thuận hợp tác liên chủ yếu phủ. Đây là quy mô tiên phong mang ý nghĩa thí điểm, tham vọng, công ty trường kết hợp hài hòa và hợp lý khung chương trình giáo dục Đại học tập của nước ta với hồ hết mô hình, tiêu chuẩn học thuật của Đức.Học phí vận dụng cho sv tại Đại học Việt Đức giao động từ 74-80 triệu đồng/năm ( 2 kỳ ). Giả dụ học phần lớn ngành như Tài chủ yếu và Kế toán, quản ngại trị ghê doanh… sinh viên sẽ cần đóng khoảng tầm hơn 39 triệu đồng/kỳ; giả dụ học những ngành kỹ thuật điện cùng máy tính, kiến trúc,… sinh viên đang đóng mức học phí gần 37 triệu đồng/kỳ.

Xem thêm: Laptop Dell Inc Là Gì - Laptop Dell Có Bao Nhiêu Dòng Sản Phẩm

Thông tin liên hệrmit.edu.vn
*

10. Đại học Hoa Sen

Cái tên sau cùng trong list những đại học đắt đỏ hàng đầu tại việt nam là Đại học Hoa Sen. Trường xác định phương châm huấn luyện và đào tạo lấy sinh viên đã là trọng tâm, là ưu tiên hàng đầu và là mọt quan tâm bậc nhất của nhà trường. Chiến lược của trường là ứng dụng mô hình giáo dục thi công với phương châm xây dựng môi trường học thuật giúp sinh viên tất cả trải nghiệm cuộc sống đời thường sáng tạo, năng động, có trọng trách với xã hội.Mức học phí tại trường hiện tại thấp tuyệt nhất là ngành ngôn từ Anh 25,929 triệu đồng/kỳ và cao nhất là ngành thiết kế đồ hoạ 39,186 triệu đồng/kỳ, các ngành còn sót lại dao động từ 28 triệu – 38 triệu đồng/kỳ.

Thông tin liên hệ