Đại dịch zombie - cẩm nang sinh tồn

 - 

Xác sống: huyền thoại và sự thật. ZOM-BZE: (Zom"be) n, ZOM-BIES pl. xuất xắc còn gọi là tử thi,1. Là xác chết dịch rời được...

Bạn đang xem: đại dịch zombie - cẩm nang sinh tồn


*

Xác sống: huyền thoại và thực sự.

*

ZOM-BZE: (Zom"be)n,ZOM-BIESpl.xuất xắc còn gọi là tử thi,1. Là xác bị tiêu diệt dịch chuyển được dựa vào ăn làm thịt tín đồ sinh sống. 2. Một các loại tà thuật làm cho những xác trống mái dậy. 3. Một vị thần rắn vào tả đạo. 4. Một fan di chuyển tốt hành vi nlỗi xác sống’’

Xác sinh sống là gì? Chúng được tạo ra như thế nào? Chúng bao gồm ưu, nhược điểm gì? Chúng buộc phải gì để sống? Tại sao bọn chúng lại nguy hại với nhân loại? Trước Khi nói về đa số năng lực quan trọng nhằm sinh tồn, ta nên biết mình đã đối mặt cùng với đồ vật gi.

Chúng ta cần phải bóc biệt thân sự thật và sự hư cấu. Những xác chết biết đi này chưa phải là thành phầm của ma thuật black xuất xắc bất kì thế lực vô cùng nhiên như thế nào.

Chúng bắt đầu từ một các loại vi khuẩn được nghe biết với cái tên Solanum, một tự latin được sử dụng vày Jan Vanderhaven, fan đầu tiên “phát hiện” ra bệnh dịch lây lan.

Solanum virus

*

Solanum hoạt động bằng cách di chuyển qua con đường ngày tiết, từ bỏ điểm xúc tiếp đầu tiên cho đến não bộ. Mặc cho dù chưa biết không còn được phép tắc, virus sử dụng phần nhiều tế bào sống thùy trán để nhân rộng lớn, rồi tàn phá chúng. Trong khoảng chừng thời hạn này, các tính năng của cơ thể ngưng dần. Bằng phương pháp dứt tyên đập, đối tượng bị truyền nhiễm bị khiến cho “chết’’ đi. Tuy nhiên thì óc cỗ, thì vào tình trạng sinh sống dsinh hoạt bị tiêu diệt dnghỉ ngơi, trong những lúc virut search cách đổi khác những nội tạng khác. Điểm sáng chí mạng duy nhất là bộ phận này bắt buộc tự do với oxi. Bằng bí quyết xóa bỏ sự quan trọng của những nguồn chăm sóc chất, khối óc zombie rất có thể hoạt động được nhưng ko bắt buộc phụ thuộc vào những cách thức phức tạp của khung người fan. Một lúc sự biến đổi đã hoàn tất, những cơ sở mới đang hồi phục khung người bên dưới một dạng mang một chút ít Điểm lưu ý của cơ thể cũ. Một số những chức năng cơ thể vẫn hoạt động thông thường, một vài khác bao gồm tài năng đã có biến đổi, cùng số còn lại bị ngưng hoàn toàn. Cá thể new này điện thoại tư vấn là zombie, một thành viên của đội quân zombie.

Xem thêm: Thức Ăn Của Cá Đĩa Ăn Gì - Cách Nuôi Cá Dĩa Nhanh Lớn, Lên Màu Đẹp Lung Linh

Nguồn gốc

Cho tới thời điểm này, gần như cố gắng nỗ lực tra cứu tìm bắt đầu của Solanum các chưa đi mang lại hiệu quả. Nước, khu đất, bầu không khí và hầu hết hệ sinh thái xanh mọi bội phản ứng âm tính với thí nghiệm test virus. Các nghiên cứu vẫn đang được liên tục.

Triệu chứng

Thời gian biểu dưới phác ra các bước của một tín đồ bị lây nhiễm (chênh lệch khoảng tầm 2 tiếng đồng hồ, tùy cơ địa của từng người)

Giờ đầu tiên: Đau với đổi mới màu (nâu-tím) sinh hoạt vùng bị lây truyền. Vết tmùi hương đông cùng cầm và không để mất máu tức thì lập tức. (mang dụ truyền nhiễm qua lốt thương)

Giờ sản phẩm công nghệ 5: nóng (37-40 độ C), thấy giá buốt, khá mê sảng, ói mửa cùng nhức nhỏng bị klặng châm làm việc các khớp xương

Giờ thiết bị 8: Thâm tím sinh sống các vùng đầu ngón cùng vùng bị truyền nhiễm, nóng cao (40-42 độ C), tang mê sảng, mất khả năng phối hợp cơ bắp

Giờ 11: Tê liệt nửa thân bên dưới, tím tái toàn thân, nhịp tim lờ lững dần

Giờ 16: Hôn mê

Giờ 20: Tyên chấm dứt đập. Hoạt rượu cồn óc bởi 0..

Giờ 23: Hoạt hễ trnghỉ ngơi lại

*

Lây nhiễm

Solanum truyền lan truyền 100% với 100% tử vong. Điều suôn sẻ cho loài tín đồ là virus ko nhiễm qua mặt đường nước hay không khí. Chưa ai bị nhiễm virut qua những nguyên tố vạn vật thiên nhiên. Sự nhiễm chỉ xảy ra trải qua tiếp xúc trực tiếp cùng với những nhiều loại dịch huyết (máu, nước dãi, tinc trùng...). Một vết cắn của zombie, là bí quyết lan truyền được biết đến nhiều độc nhất vô nhị, tuy nhiên không phải là phương pháp tuyệt nhất. đa phần tín đồ đã trở nên truyền nhiễm vày rửa xát lốt thương thơm hở với zombie hoặc các phần còn lại phun tung tóe ra sau vụ nổ. Tuy nhiên ăn thịt fan bị lây lan, lại gây nên chết choc ngay tức tự khắc cầm cố do bị lây lan, chính vì giết mổ bị nhiễm đã có được chứng tỏ là cực kỳ độc.

Không bao gồm một báo cáo như thế nào – lịch sử vẻ vang xuất xắc xem sét, quan lại sát kết quả quan hệ nam nữ tình dục cùng với zombie có khả năng sẽ bị nhiễm, dẫu vậy nguồn bệnh dịch được khuyến nghị là gồm nguy cơ cao gây ra truyền nhiễm. Cảnh bảo trước hành động như thế có vẻ khá vô ích,với những người lẩn thẩn ngốc tới mức có thể thờ ơ trước sự việc bình an của bản thân mình. Có các chủ kiến tranh cãi nhận định rằng tiếp xúc với dịch khung người của xác sống đông sệt rộng yêu cầu Xác Suất bị lây truyền vì một xúc tiếp không-do-cắm đã thấp rộng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ cần một thành viên virus cũng đủ nhằm bước đầu quy trình.

Vật chủ trung gian
*

Solanum gây tử vong mang đến tất cả các sinch trang bị sinh sống, bất cứ size, chủng một số loại tuyệt hệ sinh thái. Nhưng chuyển động trở về, chỉ xẩy ra với người. Nghiên cứu vãn cho là Solanum truyền nhiễm qua 1 bộ não không hẳn của fan sẽ bị tiêu diệt trong 2 tiếng đồng hồ sau khoản thời gian thiết bị công ty bị chết, khiến cho zombie dễ kiểm soát và điều hành hơn. Động đồ dùng bị truyền nhiễm chết trước khi trước khi virus kịp lây nhiễm cả người bọn chúng. Vết cắm tự côn trùng nhỏ như muỗi cũng có thể bỏ qua. Thí nghiệm đang chứng minh rằng tất cả các loại côn trùng kí sinc có thể cảm nhận và từ bỏ vứt vật dụng nhà bị lây truyền 100% toàn bộ những trường hòa hợp.

Xem thêm: Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Bậc 1 Là Gì, NghiệP Vụ Sæ° PhạM Lã  Gã¬

Điều trị

*

Một lúc ai đó bị lây lan, tất cả vô cùng không nhiều phương pháp để cứu giúp anh ta/cô ta. Bởi vì Sollanum là virut chứ chưa hẳn vi khuẩn, phòng sinh không có chức năng. Tiêm chủng, cách nhất nhằm chiến tranh với vi khuẩn, cũng vô ích giống như bởi có một liều lượng rất ít cũng có tác dụng toàn bộ cơ thể bị lây nhiễm. Nghiên cứu vãn di truyền sẽ trong quy trình cải tiến và phát triển. Mục tiêu là tạo nên kháng thể mạnh khỏe hơn cho bé người tới một dạng virut có thiết kế nhằm tra cứu với phá hủy Solanum. Những cách thức như vậy này, cũng tương tự các nguyên ổn lí điều trị cnạp năng lượng bạn dạng, vẫn ngơi nghỉ dạng sơ khai tuyệt nhất, và không có công dụng rõ ràng như thế nào sau đây ngay gần. Kinh nghiệm thực chiến hay là chặt đứt các chi bị cắm (trả sử sẽ là nơi bị cắn), cơ mà phong cách trị liệu đó tương đối mơ hồ nước, với tỉ lệ thành công dưới 10%. Nhiều kỹ năng là người bị nhiễm đã Chịu kết luận trường đoản cú lúc virus xâm nhtràn lên khung hình anh ta. Nếu fan bị lây lan gạn lọc trẫm mình, anh ta đề nghị nhớ rằng bộ não buộc phải bị phá hủy đầu tiên. hầu hết trường hợp đã có ghi nhận rằng hầu hết tử thi new bị truyền nhiễm cơ mà chết do các nguyên nhânkhông giống không phải virus, vẫn đã biến tử thi. phần lớn ca thường diễn ra Khi đối tượng người sử dụng quan sát và theo dõi bị chết sau giờ đồng hồ sản phẩm 5 bị lây nhiễm.

(Còn tiếp)Các phần tiếp theo:Phần 2: Đại dịch bùng nổPhần 3: Những chính sách chung