Đặc quyền kiếm hiệp võ lâm mobile

 - 

Các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ được đánh giá là khá quan trọng đối với mỗi game thủ. Chúng đánh giá trình độ và đẳng cấp của người chơi trong game. Có tất cả 18 mốc kiếm hiệp trong game. Mỗi mốc lại có những đặc điểm và yêu cầu riêng. Để đạt được từng mốc trong kiếm hiệp, bạn cũng cần phải thực hiện những nhiệm vụ nhất định, thậm chí sẽ phải nạp tiền vào tài khoản. Cụ thể các mốc như thế nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: đặc quyền kiếm hiệp võ lâm mobile


Mốc kiếm hiệp 0

Đây là mốc kiếm hiệp đầu tiên của Võ lâm truyền kỳ Mobile. Chính vì thế, chỉ cần bạn đăng nhập vào game là đã có thể đạt đến mốc này.

*
Mốc kiếm hiệp 0 là vạch xuất phát

Mốc kiếm hiệp 1

Mốc kiếm hiệp 2

Muốn đạt được mốc càng cao thì số tiền bạn phải nạp vào càng nhiều. Không chỉ là một bữa sáng để nạp tiền nâng cấp nữa, chi phí để đạt được mốc 2 trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 là 100k. Để giảm bớt được một phần chi phí, bạn nên nạp vào cuối tuần, tức là thứ bảy hoặc chủ nhật. Số tiền nạp sẽ được nhân lên gấp đôi. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Mốc kiếm hiệp 3

Để lên được cấp 3, không quá khó khăn, chỉ cần thêm 100k là đủ. Đối với một game thủ, điều này không thể ngăn cản sự thăng tiến lên cấp bậc của họ.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 có rất nhiều môn phái khác nhau. Mỗi môn phái đều có đặc điểm và sức mạnh riêng? Vậy bạn nên chơi phái nào trong Võ Lâm 1?

Mốc kiếm hiệp 4

Đạt được cấp, người chơi sẽ đạt được đặc quyền kiếm hiệp Võ Lâm Mobile. Bởi vậy, nên bất cứ một game thủ nào cũng muốn đạt được đến cấp 4. Bạn cần phải có 300k để có thể thực hiện được điều này. Một điều hơi buồn cho các game thủ chính là không có gói nhân đôi cho lần nạp này, kể cả cuối tuần. Vì thế, bạn nạp tiền vào game ngày nào cũng được.

*
Các đặc quyền kiếm hiệp Võ Lâm Mobile

Mốc kiếm hiệp 5

Cần thêm 500k là được nhận các đặc quyền kiếm hiệp võ lâm mobile 1 của mốc kiếm hiệp 5

Mốc kiếm hiệp 6 cần nạp bao nhiêu tiền?

Đã đạt đến mốc kiếm hiệp 5, bạn không thể không lên đến cấp 6. Tuy nhiên, số chi phí lúc này đã lên đến tiền triệu, cụ thể là 1 triệu đồng. Lời khuyên cho các game thủ là nên mua gói 148 knb. Bởi bạn sẽ nhận được 8k công shieens, sách tu vi, 1 mình chủ lệnh… Chưa hết, còn rất nhiều các vật phẩm hấp dẫn khác.

Xem thêm: Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa Tiểu Bạch Kiểm Là Gì Bét? Tiểu Bạch Kiểm Là Gì Bét

Mốc kiếm hiệp 7

Mốc 7 là một trong các mốc kiếm hiệp trong Võ lâm Mobile được nhiều game thủ ao ước. Để đạt được mốc kiếm hiệp 7, bạn cần thêm 1 triệu nữa. Đổi lại bạn sẽ được nhân 6 lần phát lì xì với nhiều vật phẩm hữu ích. Bạn có thể thực hiện việc chat kênh thế giới 20 lần cộng với 15 lần khi tìm kho báu. Được góp bằng 1 ngày 50 lần cộng với việc được mua Vo Thần Đệm 10 lần.

*
Mốc kiếm hiệp 7 trong Võ lâm Truyền kỳ Mobile 1

Các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – Mốc kiếm hiệp 8

Khi bạn đã ở mốc kiếm hiệp cấp 7, bạn chỉ cần 2 triệu để lên được cấp 8. Nhưng nếu bạn đang ở mức 0 mà muốn đạt được cấp 8, mức chi phí sẽ là 5 triệu. Bạn sẽ nhận lại được những đặc quyền bao gồm 8 viên đá hồn 3 và một danh tướng lệnh.

*
Mốc kiếm hiệp 8 trong Võ lâm Truyền kỳ Mobile 1

Mốc kiếm hiệp 9

Bạn chắc chắn đã là một game thủ chân chính khi đạt được mốc kiếm hiệp này. Từ cấp 8 lên 9, bạn cũng đã phải bỏ ra 5 triệu đồng. Có rất nhiều người mơ ước được đạt đến mốc kiếm hiệp 9, bởi họ sẽ được đồng hành SS Nam Cung Phi.

Việc luyện công là nhiệm vụ rất quan trọng và đặc biệt trong game võ lâm. Chính vì thế, bạn nhất định phải biết những bản đồ luyện công Võ Lâm 1 .

Mốc kiếm hiệp 10

Bạn cần phải chi 10 triệu để từ cấp 9 lên được cấp 10. Đẳng cấp của bạn cũng đã được thể hiện rất nhiều. Thêm vào nữa, bạn sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền xứng đáng cho mốc kiếm hiệp này bao gồm 60k cống hiến. Nếu một người chơi võ lâm truyền kỳ mobile, bạn chắc chắn sẽ biết được giá trị và đẳng cấp của 60k cống hiến lớn như thế nào.

Xem thêm: Full Bộ Ảnh Tuyệt Tình Cốc, Làm Mưa Làm Gió Trên Mạng Thời Gian Qua

*
Mốc kiếm hiệp 10 trong Võ lâm Truyền kỳ Mobile 1

Mốc kiếm hiệp từ cấp 11 đến cấp 18

Càng đạt mốc kiếm hiệp cao, bạn lại càng phải đầu tư một khoản lớn. Điều này không phải người chơi nào cũng làm được. Số chi phí mà bạn cần bỏ ra đến đạt được đến mức cao nhất trong các mốc trong võ lâm truyền kỳ mobile là 133.333.3000 VNĐ. Một số tiền quá lớn để đầu tư vào một trò chơi. Chính vì thế, rất hiếm game thủ đạt được đến mốc kiếm hiệp này.

Như vậy, bạn đã có thể hiểu được về các mốc kiếm hiệp trong võ lâm truyền kỳ mobile. Và chắc chắn một điều rằng, khi chơi game, ai cũng muốn mình có thể đạt được mốc cao nhất. Chúc các bạn chơi game vui và thành công!