CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2016 CHUNG KẾT

 - 

Tiến Đạt, Lincoln, Diệp Lâm Anh... Cùng mang đến nhà thi đấu Hồ Xuân Hương để xem khoảng đua cuối cùng.

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú 2016 chung kết


*
Tối 9/6 tận nơi thi đấu hồ nước Xuân mùi hương (TP HCM), các đội đua của Cuộc đua kỳ thú 2016 cùng giao hội về nhằm theo dõi khoảng đua tầm thường kết cũng giống như ăn mừng cho những người chiến thắng. Dù các thành viên các đã biết trước công dụng nhưng đều tỏ bày sự hào hứng và hồi hộp.
*
Chàng Việt kiều Pháp - Lincoln và rapper Đinh Tiến Đạt chọn phong cách trái ngược, hệt như tính biện pháp của thiết yếu họ vào cuộc đua. Họ là 1 trong bố đôi xuất hiện trong chặng chung kết.
*
Tiến Đạt diện trang phục màu xanh lá, Lincoln cũng nhuộm tóc xanh như một bí quyết thể hiện sức mạnh tinh thần của nhóm xanh lá. Cả hai phân chia sẻ, vào cuộc đua dù có khá nhiều lúc mâu thuẫn nhưng họ trước đó chưa từng nghĩ mang lại chuyện quăng quật cuộc.
*
Khoảnh xung khắc đập tay nạp năng lượng mừng thắng lợi của nhị thành viên đội Xanh lá. Mặc dù lần trước tiên kết phù hợp với nhau nghỉ ngơi Cuộc đua kỳ thú, Lincoln - Tiến Đạt đã kết hợp ăn ý, biến quán quân mùa 5.
*
Nếu như Lincoln gồm sức trẻ với thể lực tốt, ưu thế của Tiến Đạt đó là kinh nghiệm, sự điềm tĩnh, thống kê giám sát cẩn thận.
*
Các vô lăng của Cuộc đua kỳ thú năm nhâm thìn - gồm Criss Lai, tuy vậy Ngư, Trúc Như, Pông chuẩn chỉnh và Thu thánh thiện - lên sảnh khấu chúc mừng tân cửa hàng quân.
*
Lincoln từng thâm nhập trong Cuộc đua lý thú trong mùa trước tuy nhiên để vuột tay ngoài chức cửa hàng quân trong phút cuối. Ca sĩ Trang Pháp cũng là 1 trong thí sinh của Amazing race 2015, vì vậy cô rất thân thiện với con trai Việt kiều.

Xem thêm: Chó Tru Có Điềm Gì, Tốt Hay Xấu? Chó Tru Đêm Là Điềm Báo Gì, Tốt Hay Xấu

*
Hà Việt Dũng một mình đi theo dõi và quan sát đêm bình thường kết, trong những khi đó bạn bè của anh là ca sĩ trộn Lê không thể đến tham gia. Sau 2 mùa thi, chàng chân dài gây cảm tình bởi sự hiền lành lành, thậm chí cam chịu đựng trước trộn Lê.
*
Hai cô bé của team Tím - song Ngư (trái) với Trúc Như luôn mang đến sự năng động, xứng đáng yêu. Vào cuộc thi, tuy vậy Ngư với Lincoln dính tin đồn tình cảm cơ mà họ đều bác bỏ.
*
Người chủng loại Anh Tuấn thuộc stylist Bông chuẩn (bìa phải) của nhóm Xám là giữa những đội ít bào chữa nhau độc nhất của mùa giải năm nay.
*
Cặp đôi tiệm quân mùa giải năm năm ngoái Ngọc Anh (phải) với Nhật Anh quay trở về ủng hộ các đội thi.
*
Cris Lai mang lại dự sự kiện 1 mình mà không tồn tại đồng đội trong nhóm Hồng - hương thơm Giang đi cùng. Họ cũng là một trong 3 team tranh ngôi tiệm quân. Đội sót lại là Nhan Phúc Vinh và Thùy Dung.
*
Đội cửa hàng quân mùa sản phẩm 3 Diệp Lâm Anh cùng Thu Hiền luôn luôn là một trong những đội dấn được cảm tình của khán giả. Trong đợt này, Thu nhân hậu bắt cặp thuộc Minh Long - thí sinh bạn giấu khía cạnh mùa 1.
*
Trang Pháp góp mặt trong một huyết mục ca nhạc.

Xem thêm: Xem Ngay: Khám Phá 10+ Cách Chế Tạo Cánh Cứng Trong Minecraft


Hà Việt Dũng

*

"Tính trực tiếp thắn của trộn Lê dễ gây nên phản cảm"

3 3

Nam diễn viên 8X dấn xét đồng đội của bản thân là fan thông minh, thật thà, tuy vậy sự trực tiếp thắn của cô thỉnh thoảng dùng sai chỗ.

*

Tiến Đạt, Nhan Phúc Vinh đưa gái ở phổ biến kết Cuộc đua kỳ thú

2 1 1 2

Tại thử thách diễn kịch ở Hội quán Chuồn Chuồn Giấy, Tiến Đạt lần trước tiên trải nghiệm hóa trang thành đàn bà giới.

*

Tiến Đạt - Lincoln vô địch Cuộc đua lý thú

3 3 3

Chàng rapper và bạn sát cánh đã thừa qua nhóm của hương Giang và Nhan Phúc Vinh nhằm về duy nhất một bí quyết xứng đáng.