Cốt Truyện Final Fantasy Xv

 - 

Final Fantasy XV – Lần đầu tiên được công bố vào năm 2006 bằng cái tên Final Fantasy XIII Versus cùng được cùng đồng để ý đến, chắc hẳn rằng do lối chơi hấp dẫn và dàn nhân vật rất “ngầu” có 4 chàng trai, trái ngược cùng với nhân vật thiếu phụ chính của Final Fantasy XIII.

Bạn đang xem: Cốt truyện final fantasy xv

Tuy nhiên, team ngũ có tác dụng game trên Square Enix quyết định… hủy quăng quật việc cải cách và phát triển Final Fantasy XIII Versus và làm cho lại dưới cái thương hiệu Final Fantasy XV, dành riêng cho PS4 với XBox One.

Như vậy, game thủ thế giới đã mất khoản 10 năm để mong chờ tựa trò chơi này.

Lẽ thường tình, đứng trước một sản phẩm được “cốp mác” 10 năm vạc triển, thì hẳn ai trong chúng ta đều gồm có chỉ tiêu nghiêm ngặt để đánh giá sản phẩm ấy.

Xem thêm: Cơ Bản Về Địa Chỉ Gateway Là Gì ? Cách Kiểm Tra Default Gateway Trên Máy Tính

Giờ đây, Final Fantasy XV vẫn ra mắt, bọn họ có cơ hội để đòi hỏi nó và thắc mắc được đưa ra trong mọi cá nhân chơi (bao gồm từ đầu đến chân viết) là: Liệu 10 năm chờ đợi có xứng đáng hay không?

Hãy cùng bellelook.vn xem qua điểm mạnh, yếu đuối của Final Fantasy XV cùng rút ra câu vấn đáp cho riêng chúng ta nhé!

BẠN SẼ THÍCH

*
*
*
*
*
*
*
*

HỆ THỐNG CHIẾN ĐẤU: con DAO nhì LƯỠI

Hệ thống chiến đấu bắt đầu tuy bứt phá và tạo cho tựa game cảm giác khác lạ lúc trải nghiệm nhưng mà nó vẫn tồn tại lỗi không xứng đáng có.

Đó đó là vấn đề về ánh mắt (Camera), khi bạn tham gia chiến đấu, góc nhìn sẽ được auto điều chỉnh sao cho bạn cũng có thể nhìn rõ nhất.

Tuy nhiên, đó chỉ với lý thuyết, bên trên thực tế, vì hiệ tượng chiến đấu của Final Fantasy XV ra mắt với nhịp độ cực kì nhanh mà đòi hỏi việc góc nhìn phải thường xuyên biến hóa để tương xứng với những trường hợp mà bạn tạo ra.

Chính vì chưng lẽ đó, hầu như ở toàn bộ các ngôi trường hợp, Camera thường xoay vào rất nhiều chỗ khiến bạn cảm thấy khó chú ý nhất, đặc biệt là lúc ai đang chiến đấu ở góc hẹp hoặc đối đầu với những quái thú to tướng.

Xem thêm: Game Bảo Vệ Ngọc Rồng, Game Tính Điểm, Game Bảo Vệ Ngọc Rồng

Ngoài ra, tuy nhiên việc tinh chỉnh nhân vật trong chiến đấu đã được dễ dàng hóa tương đối nhiều so với phần nhiều game gồm lối chơi hành động khác như Dark Souls 3 giỏi The Witcher 3… cơ mà nó vẫn tạo cho những người viết một cảm hứng khó hoàn toàn có thể quen ngay lập tức được và đề xuất mất không hề ít thời gian tập dượt để hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo.

Camera thường xuyên xoay vào phần đa chỗ khiến bạn cảm giác khó chú ý nhất, nhất là lúc bạn đang chiến đấu ở góc cạnh hẹp hoặc tuyên chiến và cạnh tranh với những quái vật to tướng