Cốt truyện dark souls 3

 - 

Dark Souls lore toàn tập. Phần 1: Dark Souls bài viết gửi bởi Hải Stark trong mục trò chơi hainguyen.bellelook.vn Dark Souls III,...

Bạn đang xem: Cốt truyện dark souls 3


*

Dark Souls lore toàn tập. Phần 1: Dark SoulsBài viết gửi do Hải Stark trong mục Gamehainguyen.bellelook.vn
Dark Souls III, là phiên phiên bản cuối cùng của trilogy Dark Souls, là kết quả cuối cùng cho mẩu chuyện từ Dark Souls. Cuối Dark Souls, trường hợp như chọn liên kết the First Flame, trò lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của Gwyn sẽ tiếp tục, kéo dài qua hàng chục ngàn thế hệ, phá vỡ vạc quy luật tự nhiên và vòng tuần hoàn của tia nắng - trơn tối. Trò lừa này, sẽ thực sự chấm dứt ở Dark Souls III.
*

Khi Dark Souls III bắt đầu, cũng là tình cảnh như thể Dark Souls, đó là khi The First Flame một đợt nữa sắp tàn lụi. Nhưng từ rất lâu trước đó, đã gồm có Lords of Cinder được định sẵn là sẽ thường xuyên Link the First Flame. Đó là Ludleth of Courland, Abyss Watchers – Farron’s Legion, Yhorm the Giant – Lord of Profaned Capital, Aldrich the Devourer of Gods với Prince Lothric. Cùng một lời tiên tri đã được nói ra từ rất lâu: “The Fire fades, and the Lords go without thrones”. Tuy nhiên bốn trong những họ đang không thể xong xuôi việc liên kết the First Flame, chỉ còn lại Ludleth ngồi sinh sống Firelink Shrine, chờ đón thời tương khắc cuối cùng.

*

Dark Souls lore toàn tập. Phần 3: Dark Souls IIDark Souls lore toàn tập. Phần 1: Dark Souls bài viết gửi vày Hải Stark trong mục game hainguyen.bellelook.vn Dark Souls...bellelook.vn
Và do vậy, trọng trách link the First Flame được giao lại cho đầy đủ kẻ tiếp sau - mọi Unkindled One, cùng từ rất nhiều tro tàn của các Unkindled One đã bửa xuống trong hành trình links the First Flame, một kẻ mạnh nhất được hiện ra - Ashen One, the Champion of Ash. Trách nhiệm của Ashen One, sẽ là đánh bại các Lords of Cinder, thu thập tro tàn của mình và đưa chúng trở về ngai của họ, xuất hiện cánh cổng mang đến Kiln of the First Flame.
Các Lords of Cinder, hầu hết kẻ hùng mạnh, những thử thách vượt trội hoàn toàn trên bé đường thực hiện sứ mạng của Ashen One.
Abyss Watchers, những Undead ở trong Farron’s Legion, được chia sẻ sức mạnh của sói, là những người thề sẽ canh phòng Abyss, phòng nó tràn lên thế giới. Và một số các Watchers đã trở nên Abyss xâm chiếm, trở nên điên loạn. Thủ lĩnh của Abyss Watchers, vẫn tự nhốt bản thân và những đồng team lại, và anh giết mổ họ ngày nay qua ngày khác (các Watchers là Undead đề xuất không thể chết), cho tới khi Ashen One tới và hoàn thành mọi chuyện.
*

Aldrich, Devourer of Gods, một giáo sĩ trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Cathedral of the Deep. Nhưng lại hắn gồm một sở trường bệnh hoạn là ngấu nghiến, nạp năng lượng con người. Hắn ăn nhiều tới nỗi thân xác mập lên, nhão nhoẹt như bùn lầy. Các giáo sĩ khác đang nhốt hắn lại vào Cathedral of the Deep cùng bắt hắn biến Lord of Cinder vì sức mạnh của hắn vượt lớn. Trên đó, hắn suy nghĩ về Age of Fire, say sưa trong ảo tưởng của chính mình về một thời đại new vượt bên trên cả Age of Fire – Age of Deep Waters với Age of Deep Sea. Và kế tiếp nuốt chửng cả phần lớn vị thần của hắn (Gwyndolin, thủ lĩnh của Dark Moon Knights – nam nhi út của Gwyn, người bị Pontiff Sulyvahn giam giữ).
Dark Souls - Một ngọn lửa, một lời nguyền, và một chuyến phiêu lưuSouls series là 1 trong những dòng game kỳ lạ. Nó kỳ dị ngay từ bỏ cái biện pháp đến với thế giới game. Kỳ cục từ dòng gameplay, chiếc không khí đến đến...bellelook.vn
*

Yhorm the Giant, hậu duệ của rất nhiều người khổng lồ, là 1 trong những cá thể hãn hữu thấy khi ông ta gồm trí tuệ khôn cùng lớn, thuộc sức chiến đấu mạnh bạo nên vẫn được lựa chọn làm vua của Profaned Capital. Nhưng phần lớn con bạn chọn Yhorm, chỉ đơn giản dễ dàng là họ sợ hãi ông, và vày thế, họ luôn ganh ghét với ông. Yhorm, để chứng minh mình không hại cho họ, đã trao cho họ vũ khí rất có thể giết người vĩ đại – Storm Ruler, một thanh kiếm có thể tạo ra bão tố. Với một tồi tệ đã xảy ra tại Profaned Capital, đó là lúc Yhorm nỗ lực Link the Fire, ngọn lửa mất kiểm soát điều hành và thiêu rụi các thứ ở Profaned Capital. Hối hận vì không thể bảo đảm dân bọn chúng của mình, Yhorm ngồi lại 1 mình tại đó, hóng một ngày bao gồm một người xứng danh đến để xong xuôi ông.
Lord of Cinder sau cùng – Prince Lothric cùng anh trai – Lorian. Hoàng tộc Lothric bị ám hình ảnh với việc tạo nên một fan thừa kế trả hảo, cùng họ đã chọn Lothric, cho dù Lothric yếu hèn ớt và mắc bệnh mà không lựa chọn Lorian, một hiệp sỹ to gan lớn mật mẽ. Lothric được yêu thương thương, được dạy dỗ một cách hoàn hảo nhất để biến chuyển một tín đồ thừa kế cực tốt có thể. Tuy nhiên những việc làm của hoàng tộc Lothric đã biến thành một lời nguyền rủa, cùng Lorian đã với lời nguyền đó vắt em mình – bị câm và hai chân tàn phế mãi mãi.
Sau khi tấn công bại các Lords of Cinder, Ashen One tiến tới Kiln of the First Flame, mặc dù cảnh tượng lại khác hẳn phần đầu. Đó là cũng chính vì The First Flame đã được thắp đi thắp lại hàng vạn lần, trái với tự nhiên, quả đât rơi vào lếu láo loạn cùng bị đảo lộn. Tại đây, Ashen One đối mặt với Soul of Cinder – một thực thể khiến cho bởi tro tàn của các kẻ vẫn từng liên kết the First Flame. Đánh bại Soul of Cinder, Ashen One lại thường xuyên phải lựa chọn lựa. Dark Souls III có toàn bộ 4 ending.
Ending 1 – “To links The First Flame”. Ashen One thường xuyên thắp lại ngọn lửa, tuy vậy giờ nó sẽ yếu đi khôn cùng nhiều, cùng dù lại được thắp lên, sau cuối nó vẫn yếu tới mức không thể thắp lại, và Age of Fire sẽ kết thúc. Ending 2 – “The end of Fire”, Ashen One đang triệu điện thoại tư vấn Firekeeper trường đoản cú Firelink Shrine, cùng Firekeeper vẫn lấy The First Flame lên với để nó lụi tàn vào tay mình, Age of Fire chấm dứt, Ashen One với Firekeeper sát cánh với nhau vào Age of Darkness. Ending 3 – “Unkindled Ending”, lúc Firekeeper mang The First Flame lên, Ashen One giết bị tiêu diệt Firekeeper và chiếm lấy The First Flame, chiếm lấy nó mang lại riêng mình. Ending 4 – “Usurpation of Fire”, là 1 secret ending, Ashen One mang The First Flame nhưng lại từ bỏ mình kêt nạp nó. Age of Darkness bắt đầu, và tất cả cúi xin chào xuống trước Ashen One – vị Chúa Tể mới của nuốm giới.
4 ending, và dù cho có là ending nào, thì thực ra cái kết cũng chỉ bao gồm một - The First Flame, ở đầu cuối vẫn cần tàn lụi. Quả đât này, thời đại này, cuối cũng vẫn buộc phải nhường chỗ cho một thế giới mới. Liệu rằng quả đât mới tất cả lại xuất hiện thêm một The First Flame khác, để sau cuối thêm một vòng xoáy không kết quả cuối cùng nữa lại tái hiện? thắc mắc này không ai rất có thể đưa ra câu trả lời, nước ngoài trừ thân phụ đẻ của Dark Souls - Hidetaka Miyazaki.
Cốt truyện chủ yếu của Dark Souls III cũng khép lại mẩu truyện về The First Flame, về lời nguyền của lửa ban đầu từ Dark Souls. Hai DLC của Dark Souls III - Ashes of Ariandel và The Ringed City, mang lại cho ta những mẩu chuyện về hầu như nhân đồ vật khác của Dark Souls III, và có lẽ, là 1 ending khác, một ending máy năm, cùng là true ending chăng?
DLC trước tiên của Dark Souls III – Ashes of Ariandel là 1 trong những câu chuyện về một quả đât trong tranh và phần nhiều kẻ cư ngụ trong đó. Nếu khách hàng đã đùa Dark Souls thì hẳn sẽ biết về Painted World of Ariamis, một bức tranh to con treo ngơi nghỉ Anor Londo, cũng chính là cánh cổng dẫn đến Painted World, nơi kìm hãm Priscilla, đứa trẻ với trong mình chiếc máu của thần và rồng. Và nếu như ở quả đât bên ngoài, Ngọn Lửa dần dần tàn lụi và phải có kẻ hy sinh bản thân để thắp lại nó (người đầu tiên, như họ đã biết, chính là Gwyn) thì với Painted World, nó sẽ dần trở buộc phải mục ruỗng (giống như một tranh ảnh để lâu năm sẽ ố vàng và mục ruỗng đi). Và Painted World sẽ yêu cầu bị đốt cháy cùng một Painted World khác sẽ tiến hành tạo nên. Painted World of Ariamis cũng giống như vậy, qua thời gian, nó dần dần mục ruỗng với bị lỗi hại, cho tới khi bao gồm một tín đồ đã đưa ra nó và phục chế nó bởi máu của bản thân mình – đó là Father Ariandel. Câu chuyện của DLC Ashes of Ariandel vẫn là tổng hợp của rất nhiều câu chuyện riêng về phần nhiều kẻ trú ngụ trong Painted World of Ariandel.
Đầu tiên, hãy nói tới Painted World. Đó là một quả đât trong tranh – đương nhiên rồi, là một trái đất được tạo nên làm nơi trú chân cho rất nhiều kẻ tuyệt vọng khôn cùng và mất phương hướng, chẳng còn biết đi đâu. Hoặc nói theo một cách khác đơn giản là người nào đã chán ngán thay giới bên ngoài thì đưa vào Painted World ráo cả – một quả đât băng giá, lạnh giá nhưng im bình. Tuy tách bóc biệt với nhân loại bên ngoài, mà lại Painted World cũng trải qua 1 vòng tuần hoàn gần như quả đât bên ngoài. Nếu như như ở nhân loại bên ngoài, The First Flame tàn dần dần rồi được thắp lại để kéo dài Age of Fire thì cùng với Painted World, nó sẽ dần dần mục ruỗng cho đến khi nó cần được bị đốt cháy và tạo thành một Painted World mới. Tất nhiên, Painted World of Ariandel cũng như vậy, ở thời khắc của Dark Souls IIIthì nó sẽ mục ruỗng tự lâu, với theo lẽ thường thì nó yêu cầu bị đốt cháy – và những cư dân của Painted World of Ariandel vẫn muốn đốt cháy nó đi, nhưng phiên bản thân kẻ duy trì sự bất biến cho Painted World là Ariandel thì không làm như vậy. Ông ta ra quyết định tiếp tục gia hạn Painted World của ông ta như bây giờ, tức là cứ để nó mục ruỗng, chôn vùi ngọn lửa và thường xuyên dùng máu của chính bản thân mình để duy trì sự ổn định cho Painted World.

Xem thêm:


Nhưng vì sao gì khiến ông ta làm cho như vậy, là bạn dạng thân ông ta ao ước thế tốt ông ta bị một kẻ khác xui khiến? trong những lúc cư dân của Painted World đều đã stress với sự mục ruỗng này và ao ước đốt cháy nó đi? trước lúc trả lời câu hỏi này, ta hãy mang lại với câu chuyện của những kẻ trú ngụ vào Painted World of Ariandel.
Trong Painted World, họ sẽ gặp mặt các Corvians (những sinh vật gồm đầu quạ thân người), các Followers of Farron và các Millwood Knights. Về các Corvians thì không chắc chắn là họ từ đâu tới, nhưng mà họ là mọi kẻ trước tiên đến trú ngụ chỗ đây. Những Followers of Farron, ví như như bạn tương tác nó cùng với danh xưng của các Abyss Watchers là “Farron’s Undead Legion”, bạn sẽ nhận ra rằng những Followers of Farron cũng nằm trong quân đoàn Undead của Farron – gần như kẻ thừa kế ý chí của Artorias the Abysswalker, đó là thề chiến đấu cản lại Abyss vĩnh viễn. Giả dụ như những Abyss Watchers là các chiến binh thiện chiến và luôn luôn đi mũi nhọn tiên phong thì các Followers of Farron hoàn toàn có thể coi như cỗ binh của Quân đoàn. Họ luôn đi phía sau các Watchers, đánh nhau theo đội và giải quyết và xử lý những địch thủ mà những Watchers chưa kịp xử lý. Cơ mà như ta đã biết, sự xâm lây nhiễm của Abyss sau cuối mạnh mang lại nỗi nó xâm nhiễm cho tất cả các Watchers, nhằm rồi thủ lĩnh của các Watchers từ nhốt bản thân và những đồng đội lại để phòng sự xâm nhiễm đó. Các Followers, dĩ nhiên rơi vào hay vọng, với cuối cùng bước đi của họ mang tới Painted World of Ariandel, một chỗ trú ngụ yên ổn bình. Các Millwood Knights thì khác, quê hương của chúng ta vốn là khu rừng rậm Millwood, họ là 1 chủng tộc tôn cúng Đất và cây cối (lý giải vị sao vũ khí, gần kề trụ của họ đều xung khắc hình cây sồi và phần đa đòn tiến công của họ đều bật tung đất lên). Cho tới một ngày khu rừng rậm Millwood của họ bị tấn công, bị tàn phá bởi một sinh vật call là “Abyss Dragon” – một con rồng bị Abyss xâm chiếm. Bọn họ không biết bé rồng kia tên là gì, tốt nó như vậy nào, nhưng nếu như bạn cần hình dung, rất có thể coi nó y hệt như Black long Kalameet cũng được. Không ngăn chặn lại nổi sức khỏe của nó, các Millwood Knights bất lực nhìn quê nhà của bọn họ bị tàn phá, và sự vô vọng đã dẫn họ vào Painted World of Ariandel.
Như vậy, điểm chung một trong những kẻ trú ngụ vị trí đây, chính là “sự tuyệt vọng”. Sự tuyệt vọng đã gửi họ vào vị trí đây, một cố giới lanh tanh nhưng yên bình.
Giờ, trở về với Father Ariandel và nguyên nhân tại sao ông lựa chọn sự mục ruỗng. Vớ nhiên có thể đó là ý ý muốn của ông, nhưng chắc rằng cũng gồm sự tác động ảnh hưởng của một tín đồ khác (chúng ta hoàn toàn có thể thấy điều đó qua các đoạn hối thoại với cùng một Corvian). Và người đó chính là kẻ được call với cái thương hiệu Sister Friede xuất xắc tên không giống là Elfriede. Hãy nói tới thân cầm cố của cô, Elfriede là 1 trong những trong cha người sáng lập của Giáo hội Sable Church – giáo hội tôn cúng Hollow với luôn hoạt động với kim chỉ nam chiếm lấy The First Flame, dung nạp nó và tạo ra một Lord of Hollows (Ending 4, secret ending của game chính là ending nhưng Sable Church có được mục đích khi chúng ta – Ashen One hấp thụ The First Flame và đổi thay Lord of Hollows). Trong tía người sáng lập Sable Church thì Elfriede là tín đồ lớn nhất, kế đến là Yuria (một NPC vào game, bao gồm quest dẫn mang đến ending 4) với Lillia (không xuất hiện). Cùng để thực hiện phương châm của Sable Church, Elfriede sẽ tự bản thân đến đối đầu với kẻ canh giữ The First Flame – Soul of Cinder với tham vọng vượt qua Soul of Cinder với tự mình dung nạp The First Flame, biến đổi Lord of Hollows. Nhưng tất nhiên là cô thất bại và bị Soul of Cinder đánh gục rồi bị thiêu vào ngọn lửa của The First Flame. Với khi giờ đồng hồ chuông đánh thức các Unkindled vang lên, Elfriede cũng trỗi dậy từ tro tàn, nhưng cô vẫn trở nên tuyệt vọng. Với dĩ nhiên, bước chân của Elfriede cũng dẫn tới Painted World of Ariandel. Tại đó, cô đã gặp gỡ Father Ariandel, và tác dụng thì cô và Father Ariandel gật đầu chọn sự mục ruỗng mà lại không đốt cháy Painted World đi. Và ráng là Father Ariandel tự trói bản thân vào chiếc ghế trên tầng hầm, ngày ngày sử dụng roi quất vào domain authority để huyết chảy ra, duy trì sự định hình (và mục ruỗng) cho trái đất trong tranh này. Còn Friede, cô khóa căn hầm lại cùng canh giữ phía bên ngoài nó.
Nhưng tất nhiên, vẫn tồn tại những nhân đồ gia dụng khác vĩnh cửu trong Painted World này, đó là 1 họa sĩ – một cô bé nhỏ tóc trắng không tên với nhiệm vụ vẽ bắt buộc một quả đât trong tranh mới, nhưng để gia công điều đó, cô phải thấy ngọn lửa và thấy nó đốt cháy Painted World hiện tại. Điều này trái với mong ước của Elfriede cùng Ariandel, cần Friede nhốt cô bé trên gác của thư viện với giao cho Sir Vilhelm – một hiệp sỹ của Sable Church với hết mực trung thành với Elfriede canh giữ nơi đây.
Trong Dark Souls III, khi tới Cathedral of the Deep, Ashen One đã thấy một hiệp sỹ đội mũ quấn đỏ tên gọi là Gael. Ông ta khẩn xin Ashen One bước vào Painted World of Ariandel cùng hãy đốt cháy nó, hãy cho cô bé xíu họa sỹ – fan mà ông ta call là “My lady” phát hiện ngọn lửa. Gael là ai, mục tiêu của ông ta là gì, họ sẽ tìm hiểu trong phần sau khi nói về mẩu truyện của Ringed City, còn bây giờ, hãy cứ hiểu rằng Gael đang đi tìm một nhiều loại “màu vẽ” cho Painted World bắt đầu của cô nhỏ xíu họa sỹ. Với nhận lời Gael, Ashen One bước chân vào trái đất của hầu hết kẻ tuyệt vọng đó, tìm tới nơi Elfriede với Father Ariandel đang ở. Ashen One lần lượt chạm mặt Sir Vilhelm ở xung quanh cửa công ty thời cùng Elfriede nghỉ ngơi trong, cả hai đa số tỏ ra bất thần và yêu cầu Ashen One tránh khỏi quả đât trong tranh này. Tất nhiên là còn lâu Ashen One – là chúng ta chứ ai – tách đi cả, vậy nên Ashen One tiếp tục tò mò Painted World này, gặp mặt các Corvians và họ lại một đợt tiếp nhữa cầu xin Ashen One hãy đốt cháy cái thế giới đang mục ruỗng này đi. Bước đi của Ashen One sau đó dẫn tới tủ sách nơi đang dữ cô bé xíu họa sĩ vô danh, và tất yếu Sir Vilhelm canh phòng nơi đó ngay lập tức lao vào tấn công Ashen One, và như một điều dĩ nhiên, Sir Vilhelm bị hạ gục cùng Ashen One cho tới được khu vực của cô bé. Cô nhỏ nhắn nói rằng cô đang bắt đầu vẽ một Painted World mới trong những khi chờ “Uncle Gael” đem màu vẽ về, cùng cô có muốn Ashen One hãy thắp lên ngọn lửa đốt cháy Painted World mục ruỗng này.
Tiếp sau đó, trải qua 1 cuộc hành trình nữa, Ashen One mở được ô cửa hầm khóa bí mật dẫn cho chỗ Father Ariandel. Và ở đây, Ashen One lần lượt cạnh tranh với Elfriede, rồi Father Ariandel, và khi cả hai vấp ngã xuống, cuối cùng sự thật vì sao Elfriede ý muốn Ashen One rời khỏi nơi trên đây được hé lộ thông qua lời của Father Ariandel: “Khi hai Ash gặp mặt nhau, ngọn lửa đang bùng lên”. Một Ash dĩ nhiên là họ – Ashen One, còn kẻ còn lại, chính là Elfriede, bởi vì cô ta cũng đã từng thất bại bên dưới tay Soul of Cinder với bị thiêu trong ngọn lửa của The First Flame rồi phục sinh nhờ giờ chuông triệu call Unkindled. Và quả nhiên khi Elfriede cùng Father Ariandel đã xẻ xuống, một ngọn lửa black từ trong tín đồ Elfriede quả vẫn bùng lên, cùng trận đấu cùng với Blackflame Friede diễn ra. Tác dụng thì tất nhiên Ashen One đang thắng, và ở đầu cuối ngọn lửa đốt cháy Painted World of Ariandel cũng rất được thắp lại. Giả dụ sau đó chúng ta quay lại nơi của cô bé họa sỹ, cô đang cảm ơn vị đã mang lại cô phát hiện ngọn lửa, cùng cô nói cô sẽ liên tiếp đợi “Uncle Gael” trở lại với màu vẽ cùng sẽ vẽ bắt buộc một trái đất trong tranh khác, cũng lặng bình như thế.
Câu chuyện của DLC Ashes of Ariandel tạm dứt ở đây, thế giới trong tranh ấy tuy yên bình tuy thế đã mục ruỗng, cuối cùng cũng được đốt cháy đi. Nhưng thực ra câu chuyện không hề khép lại, Gael là ai, họ vẫn không biết. Câu trả lời và đoạn kết cho mẩu truyện này, cũng như câu chuyện của Dark Souls III, sẽ có được ở DLC The Ringed City.
DLC trang bị hai của Dark Souls III, cũng rất có thể là DLC ở đầu cuối của Dark Souls series, đưa họ đến với cùng một thành phố mập mạp nằm làm việc tận cùng vắt giới. Đây vẫn là khu vực diễn ra xong của quả đât và xong của Dark Souls series, nhưng cũng tương tự cả series game, vẫn tồn tại đó những câu hỏi, những bí hiểm bỏ ngỏ mà họ chỉ rất có thể suy đoán.
Hãy ngược loại thời gian trở lại thuở ban sơ khi trái đất còn chìm ngập trong một màn sương xám xịt và loài long ngự trị. Một ngày kia, tư kẻ đã tìm ra căn nguyên của sự sống và sức khỏe nằm vào nó: The First Flame và những Lord Souls. Và họ vậy giữ các Lord Souls, lấy sức mạnh từ nó và trở thành những Chúa tể: Gwyn nắm giữ Soul of Light, Izalith sở hữu Soul of Life, Nito sở hữu Soul of Death, và kẻ cuối cùng, thấp kém nhất sở hữu Dark Soul – Furtive Pygmy, thủy tổ của loại người. Với sức mạnh ấy, họ thách thức loài rồng, và những Chúa tể cũng chia sẻ sức mạnh của những Lord Souls cho các kẻ trung thành. Trận chiến dai dẳng cùng đẫm ngày tiết với loài rồng kéo dài và tưởng như Gwyn sẽ không thể vượt mặt chúng thì Seath the Scaleless – con rồng ko vảy đã phản bội giống loài cùng nói đến Gwyn bí mật về chủng loại rồng và điểm yếu kém của chúng. Ráng là trận chiến cũng đi mang lại kết thúc, với loài rồng gần như bị hay diệt.
Sau cuộc chiến, Gwyn – với cương cứng vị là Thần buổi tối Cao, Vua của Anor Londo bước đầu ban thưởng cho các kẻ trung thành và có công với mình trong trận chiến chống lại chủng loại rồng. Cùng với Seath, ông ban đến hắn tước đoạt hiệu Công Tước, thừa nhận hắn là 1 phần của hoàng thất Anor Londo với ban mang đến hắn một mảnh của Soul of Lord. Cùng với Four Kings of New Londo và Tứ Kỵ Sỹ Của Gwyn (Ornstein, Artorias, Gough, Ciaran) ông cũng những ban cho gần như mảnh của Soul of Lord. Riêng biệt với loài tín đồ – mọi kẻ được sẻ chia Dark Soul tự Furtive Pygmy, lại là một trong món tiến thưởng nghe dường như hào phóng nhưng thực chất đầy bất công: Gwyn giao mang đến họ quyền làm chủ Ringed City, một tp rộng to nhưng bị cô lập và nằm ở vị trí nơi tận cùng chũm giới, bao bọc bởi hoang mạc, ko kẻ vãng lai.
Ý của Gwyn là thừa rõ ràng: ông ước ao cô lập loài người – đa số kẻ với Dark Soul vị ông nghĩ rằng chính Dark Soul sẽ đem đến Abyss, đem lại Age of Darkness và xong Age of Fire của ông. Như vậy, Ringed City trở thành nơi nghỉ ngơi của chủng loại người, và cũng là nơi giam giữ họ, thời hạn qua đi, cho tới thời điểm nào đó mà Manus, kẻ hiện ra Abyss, kẻ đã phá hủy Oolacile cũng đã đi đến Ringed City, cùng dĩ nhiên, Abyss cũng đã nhanh chóng hủy hoại địa điểm đây, thay đổi nơi này thành một phế tích khổng lồ, phần nhiều cư dân phần lớn bị truyền nhiễm và trở thành những nhỏ quái vật, hoặc ko thì cũng trở thành những Hollow và phần lớn kẻ tôn thờ Abyss. Chỉ một số trong những ít rất nhiều kẻ thuộc chiếc dõi hoàng thất của Ringed thành phố là còn giữ được chút lý trí. Ngay cả Midir – bé rồng thuộc dòng dõi của long Bất Diệt cũng bị lây lan truyền Abyss và đổi mới một con quái thú mất không còn lý trí, dẫu vậy dù vậy, nó vẫn luôn luôn nhớ tới trọng trách bất khử của nó: bảo đảm an toàn Ringed city và bảo vệ bí mật của Ringed City.
Giờ, ta hãy cùng quay lại một nhân đồ đã xuất hiện từ trước: Gael. Gael là một trong những Undead Slave Knight, một bầy tớ nhưng lại cũng là một trong những hiệp sỹ. Gael phía bên trong đội Slave Knight, với bộ giáp với mũ quấn đầu màu đỏ. Xem qua thì tự tôn đấy, nhưng thực ra số phận của các Slave Knight cực kì khủng khiếp: họ luôn luôn luôn là quân tiên phong trong các trận chiến, chẳng bắt buộc vì tài năng hay vinh hạnh gì, mà đơn giản dễ dàng họ là Undead – chúng ta không bị tiêu diệt được, phải họ luôn luôn luôn là lực lượng tiên phong nhằm mục tiêu tiêu hao sinh lực kẻ thù đến khi đội quân chính tấn công. Một trong những phận cay đắng, đau khổ và kéo dãn bất tận vì những Slave Knight không lúc nào được giải phóng. Gael là trong những Slave Knight cuối cùng, cùng đến thời điểm của Dark Souls IIIthì chắc rằng Gael là Slave Knight sau cùng còn còn lại từ thời của Gwyn (mỉa mai thay khi 1 Slave Knight lại tồn tại lâu dài cả người chủ của mình). Tuy toàn bộ các chủ nhân của Gael đã bị tiêu diệt hoặc biến chuyển mất, nhưng bởi vì một Slave Knight không lúc nào được giải phóng yêu cầu Gael vẫn buộc phải mang bộ giáp với mũ trùm đỏ của Slave Knight trên người, lang thang khắp nơi trong tốt vọng. Và vì là 1 trong kẻ tuyệt vọng đến tột cùng, Gael cũng cho được Painted World of Ariandel, và như trong phần trước: các cư dân của Painted World ý muốn đốt cháy khu vực này để khiến cho một Painted World new nhưng Friede với Ariandel lại ko muốn, bọn họ quyết duy trì sự bình ổn cho Painted World này, mặc dù rằng nó đang mục ruỗng. Gael tới vị trí này, với ông đã gặp cô bé họa sỹ, rồi Gael quyết định cô nhỏ nhắn sẽ là người chủ mới của bản thân – đó là nguyên nhân tại sao Gael gọi cô là “My lady”. Biết rằng ý muốn vẽ cần một Painted World mới thì Painted World cũ yêu cầu bị đốt cháy, Gael rời vứt Painted World of Ariandel, quay lại quả đât thực cùng tìm tìm Ashen One để đốt cháy Painted World of Ariandel. Bạn dạng thân Gael kế tiếp cũng liên tục hành trình nhằm tìm tìm một đồ vật màu vẽ mới cho cô nhỏ nhắn họa sỹ nhằm vẽ phải một Painted World trọn vẹn mới, và để tìm vật dụng màu vẽ đó, Gael cho tới Ringed City, vì chỉ có ở đó mới bao gồm thứ màu vẽ mà ông phan xuân cần – Blood of the Dark Soul. Gael mong mỏi hấp thụ tổng thể Dark Soul ngơi nghỉ Ringed City, để kế tiếp lấy ngày tiết của Dark Soul làm màu vẽ, cùng Slave Knight Gael đang truy tìm phần nhiều kẻ còn giữ Dark Soul trong fan và nạp năng lượng chúng – ăn theo như đúng nghĩa đen, kêt nạp Dark Soul vào fan rồi bắt nó chảy máu.
Về phần Ashen One, sau thời điểm đốt cháy Painted World of Ariandel thì cũng mang lại Ringed đô thị và nên chiến đấu với hầu hết kẻ đảm bảo Ringed City: Judicator Giant, Ruined Knights, Silver Knight Ledo, Ringed Knights, Halflight – Spear of the Church cùng cả bé rồng Midir nữa. Ashen One dần nhận ra Ringed City ẩn chứa một túng mật, một kín về một công chúa say ngủ trong tòa tháp. Sau khi đánh bại Midir với Halflight, Ashen One tới được tòa tháp, cho tới được vị trí mà công chúa của Ringed đô thị đang say ngủ – sẽ là Filianore, đàn bà út của Gwyn. Cô ngập trong giấc ngủ, ôm trong tim một quả trứng vẫn nứt vỡ lẽ một phần. Quả trứng chính là gì? nguyên nhân Filianore với cả Ringed đô thị đều bảo đảm an toàn nó cũng như bảo đảm giấc ngủ mang đến cô, không nhằm cô tỉnh giấc? thật sự chẳng bao gồm một mai mối gì, chỉ có thể đoán rằng rất có thể đó là 1 loại sức mạnh hoàn toàn có thể điều khiển thời gian, cũng chính vì khi Ashen One va vào trái trứng làm nó vỡ hẳn ra thì Filianore tỉnh giấc giấc và tiếp nối Ashen One bất ngờ được dịch chuyển đến tương lai xa xôi khi Filianore đã chết và héo khô, còn Ringed City đã trở thành một sa mạc khổng lồ, vùi tủ gần như toàn cục thành phố. Đây có lẽ rằng chính là điểm ngừng của cố gắng giới, khi The First Flame tất yêu được thắp lại chăng?
Bước thoát ra khỏi căn chống của Filianore, Ashen One thấy một Pygmy đã lết về khu vực tòa tháp của Filianore với rên rỉ: “Help us, Filianore… The Red Hood has come… to eat our Dark Soul”. Red Hood ở đây chính là Gael, Gael ở đầu cuối đã nạp năng lượng và hấp thụ cục bộ Dark Soul sống Ringed City, nhưng vẫn còn đó lại bao gồm một mảnh Dark Soul trong người Ashen One. Vày vậy một trận chiến phải diễn ra, cuộc đấu boss sau cuối của Dark Souls III: Ashen One với Slave Knight Gael. Trong cuộc chiến này, khi Ashen One đấu với Gael, phần lớn đòn tấn công đã tác động vào Dark Soul trong người Gael và sau cuối đã khiến cho nó chảy máu, chảy ra Blood of the Dark Soul. Hiệu quả cuối thuộc thì Gael đã biết thành đánh bại với Ashen One chiếm được Blood of the Dark Soul. Tiếp nối nếu như quay lại Painted World of Ariandel và chuyển Blood of the Dark Soul đến cô nhỏ nhắn họa sỹ, cô nhỏ bé sẽ tất cả thể hoàn thành Painted World mới, chắc hẳn rằng là một Painted World không trở nên mục ruỗng vì được vẽ từ Blood of the Dark Soul. Bức vẽ này, Painted World này sẽ được gọi là “Ash” – tro tàn, một nơi có lẽ rằng cũng giá buốt lẽo, tuy thế sẽ yên ổn bình cùng tồn trên dù cố kỉnh giới phía bên ngoài có chìm vào bóng tối đi chăng nữa. Đây cũng là hoàn thành cho cả nhì DLC Ashes of Ariandel cùng The Ringed City, cũng như chấm dứt cho Dark Souls III.

Xem thêm: 7 Trò Chơi Cắt Tóc Công Chúa? Mới Nhất Làm Tóc Cho Công Chúa Tóc Mây


The Ringed City, tuy không tồn tại một mẩu chuyện epic và hùng hổ như những DLC trước, tuy vậy với cương vị là đoạn kết, nó thực sự là 1 trong đoạn kết hay vời.
Về cơ bản, sẽ là toàn bộ diễn biến chính cũng như diễn biến DLC của Dark Souls III. Vào phần sau thì bọn họ đến với diễn biến của Dark Souls II - phiên bạn dạng ít được ái mộ nhất cả Souls series (tính cả Demon"s Souls với Bloodborne thì Dark Souls II vẫn phần nào lép vế hơn). Quả thật là cốt truyện của Dark Souls II, mặc dù cũng tương đối thú vị, nhưng so với Dark Souls cùng Dark Souls III thì lại yếu nhiều, vày nó không đem về được dòng không khí đậm màu Souls của series, vì vậy, thậm chí đa số người còn coi nó là non-canon. Mặc dù nhiên, có lẽ rằng bạn vẫn có thể tìm ra một đôi nét thú vị trong cốt truyện của bố phần DLC của chính nó chăng?