Công nghệ hồng ngoại nhìn xuyên thấu

 - 

Vào trong năm 1990, vật dụng cù mái ấm gia đình được rất nhiều bạn ưu thích. Chính chính vì vậy có rất nhiều công ty đang chi tiêu vào bài toán nghiên cứu và phân tích cùng cải tiến và phát triển sản phẩm này. Trong đó đề nghị kể đến Sony- một tập đoàn lớn nhiều giang sơn đến từ Nhật bản.

Bạn đang xem: Công nghệ hồng ngoại nhìn xuyên thấu

Vào năm 1998, Sony sẽ đến reviews sản phẩm máy xoay phyên ổn di động cầm tay có tên là HandyCam. Được biết thêm đây là một số loại sản phẩm công nghệ cù rất văn minh thậm chí còn nó còn được sản phẩm công nghệ technology chú ý vào ban đêm. Sony đang lắp đặt thêm ống kính áp dụng tia hồng ngoại đến trang bị ảnh của họ. Vấn đề này cho phép người tiêu dùng chụp ảnh cùng tảo phim trong bóng về tối.

Chính vày thành phầm của họ bao hàm Điểm lưu ý ưu việt như vậy cần Sony vẫn khôn cùng cố gắng quảng bá cùng mong rằng thành phầm của bản thân sẽ tiến hành rất nhiều người tiếp nhận. Cửa Hàng chúng tôi thậm chí còn mướn hẳn một đơn vị truyền bá nổi tiếng mang tên là Campbell Ewald Awald nhằm truyền bá mang lại sản phẩm. Dường như Sony còn chạy cả lăng xê trên các tạp chí:


*

Tuy nhiên, lúc gửi sản phẩm ra Thị Phần họ mới phạt hiện nay thành phầm của họ bao gồm một lỗi cực kì nghiêm trọng. Một vài ba người tiêu dùng vẫn vạc chỉ ra sản phẩm công nghệ ảnh của Sony có khả năng nhìn xuyên thẳng qua áo xống vào buổi ngày. Vào thời điểm đó, vấn đề này là 1 trong chủ thể rét và được tương đối nhiều tín đồ quan tâm. phần lớn phóng viên với tập san của Nhật Bản cũng thường xuyên đưa tin. Ấy cầm mà, nhu yếu về một số loại sản phẩm công nghệ hình họa này lại tạo thêm bất thần. Thậm chí bao gồm nơi HandyCam còn được bán ra với giá 2,500 USD- đắt cấp 4 lần giá niêm yết của chúng ta.

Nguyên ổn nhân tạo ra sai lạc rất lớn này là vì trang bị hình ảnh của Sony được lắp thêm tia hồng ngoại buộc phải cùng với ĐK tia nắng phù hợp sản phẩm công nghệ hình ảnh có thể nhìn chiếu qua xống áo. điều đặc biệt, giả dụ bạn đó mang đồ vật về tối màu hoặc áo quần mỏng dính, như trang bị rửa ráy thì chức năng này còn chuyển động tốt không chỉ có thế. Chính chính vì thế, các loại thứ ảnh này làm nên ảnh hưởng rất lớn mang lại quyền riêng rẽ bốn của của tương đối nhiều tín đồ.

Người ta vẫn ghi dấn không ít trường vừa lòng thiếu phụ bị phá rối với "hung khí" là chiếc máy hình ảnh HandyCam. Thậm chí kế tiếp hầu hết hình hình ảnh nhạy cảm của mình còn bị phân phát tán lên mạng. Kể từ khi fan ta phát chỉ ra thiết bị ảnh của Sony bao gồm lỗi thì các website Black mọc lên nlỗi nấm. Rồi cũng bắt buộc mãi mang lại sau này cảnh sát new ngăn chặn được chứng trạng này.

Xem thêm: Sao Mộc Đức Tốt Hay Xấu? Cách Cúng Sao Mộc Đức Văn Khấn Và Cách Cúng Giải Hạn Sao Mộc Đức

Phản ứng của Sony

Sau Khi phát hiển thị lỗi, Sony tức thì nhanh chóng thông báo tịch thu 700.000 máy hình họa. Đó là vụ thu hồi lớn số 1 vào lịch sử hào hùng cửa hàng. Đồng thời cửa hàng kinh nghiệm toàn bộ các nhà phân phối dứt phân phối loại sản phẩm này trên thị trường. Sony cũng rình rập đe dọa nếu như bao gồm bất kỳ ai nỗ lực bán sản phẩm để thu lợi thì cửa hàng sẽ có thực hiện cách xử lý theo pháp luật.

Để hạn chế sự cố gắng cùng cũng nhằm bảo đảm an toàn công ty, Sony ko nỗ lực biện minch rằng sản phẩm này hữu dụng mang đến y học giỏi đến bất kỳ ai không giống nhưng đồng ý rằng chúng ta vẫn không đúng.

Tiếp đó, Sony vẫn giới thiệu mặt hàng mới toanh và thải trừ triệu chứng năng trên, chúng ta đang chuyển đổi hào kiệt bên trên với sản phẩm cù new đang chỉ hiển thị screen Trắng trơn Lúc chính sách đó được kích hoạt vào buổi ngày. Thế mà lại người tiêu dùng vẫn trầm trồ nghi hoặc và tìm bí quyết khiến cho nó hoàn toàn có thể nhìn xuyên ổn thấu bằng bộ lọc đặc biệt quan trọng.

Dù tạo ra một "scandal" nghiêm trọng như vậy, cơ mà Sony không phải chịu trách nát nhiệm pháp lý với việc nuốm này.

Xem thêm: Os Option Là Gì - Nvram, Pram Là Gì

Từ phía trên chúng ta có thể đúc rút một bài học kinh nghiệm quý giá đó là: Lúc các bạn phát hiển thị một sai lầm mập, hãy hành động mau lẹ với quyết đoán. Nếu các bạn trì hoãn với để cho vụ việc trsống buộc phải tinh vi hơn thế thì đa số vật dụng sẽ càng trnghỉ ngơi bắt buộc tồi tệ hơn.


Vì sao bao gồm fan không xuất sắc bằng các bạn cơ mà họ đã tìm các tiền hơn? Bí mật nằm ở một thứ nhưng ít tín đồ nghĩ về tới