Bọ Cạp Nữ

 - 

Tôi “lắp như keo” với Bọ Cạp kể từ ngày mát mẻ hôm đó. À, thiệt ra tên cô ấy rất lôi cuốn nhưng mà tôi lại say mê call cô ấy bằng Bọ Cạp do cô ấy không sót một tí nào Điểm sáng của cáo quan sao ấy. Châm ngôn của tớ là: “Muốn gọi cô gái nào ra sao, hãy coi chậu sự sao của cô ấy”

Tôi quen thuộc cô bé Bọ Cạp vào trong 1 ngày đẹp ttách, à thật ra là rất đẹp trời trong mắt cô ấy bởi vì cô ấy say mê ttách mưa cơ mà. Tôi vốn chưa hẳn người tò mò, có lẽ tôi sẽ vẫn để ý vào “công việc” của bản thân trường hợp nlỗi vóc dáng của cô ý ấy không quá trông rất nổi bật rồi lọt được vào đôi mắt tôi lúc tôi đã mải ngắm “chiếc đẹp”. Đứa chúng ta tôi vẫn bảo tôi là một trong những đứa háo nhan sắc dẫu vậy tôi nghĩ dấn xét như vậy thiệt sai trái, tôi đam mê nét đẹp nhưng mà thanh nữ lại là hiện tại thân của nét đẹp, tôi không nhìn thiếu nữ thì nhìn gì nữa đây? Và trong chiều mưa hôm ấy, tôi nhìn Bọ Cạp Khi cô ấy vẫn ôm ly đen đá của mình, mồm cười mỉm, mắt nhìn về một vị trí xa lắm, đâu đó, ẩn hiện, lẩn khuất phía sau màn mưa.

Bạn đang xem: Bọ cạp nữ

*

– Anh ngồi tại chỗ này được chứ, bất ngờ cũng đều có tín đồ ngồi café một mình trong thời tiết nạm này.

Bọ Cạp chú ý tôi một lướt với ánh nhìn dò xét, trong bụng tôi nghĩ về âm thầm, bản thân đã thành một kẻ vô duim nếu nhỏng bị lắc đầu, bỗng nhiên Bọ Cạp mỉm cười cực kỳ thanh thanh, mời tôi ngồi xuống với đáp lời.

– Café 1 mình là thói quen rồi, đâu tất cả sao? Mưa cũng đẹp nhưng.

– Phải, mưa cũng rất đẹp, phần đa cô gái đi trong mưa còn đẹp nhất không chỉ có vậy. Tại sao em lại phù hợp café Black trong những khi đông đảo cô nàng dị thường tốt uống nâu, đặc biệt là nâu rét cho một mùa đông lạnh?

– Nâu ngọt, một cách giả sản xuất. Em say đắm vị ngọt xuống cổ họng của black cơ.

Xem thêm: Haken Là Gì - Chọn Nhân Viên Chính Thức Hay Phái Cử

Café đen mà ngọt, tôi nghĩ về bụng, bản thân chạm mặt phải một cô bé kì quặc rồi đây. Cđọng cố, công ty chúng tôi nói không còn cthị xã này mang đến cthị trấn khác, Bọ Cạp vô cùng logic, phần lớn câu vấn đáp của cô ấy luôn khiến cho tôi thấy chấp nhận cùng mỉm mỉm cười, sáng ý tất nhiên óc hài hước có buộc phải là một trong điểm lưu ý của Bọ Cạp ko vậy?

*

Tôi “lắp nhỏng keo” với Bọ Cạp Tính từ lúc ngày mát mẻ hôm đó. À, thiệt ra thương hiệu cô ấy rất thú vị cơ mà tôi lại đam mê Gọi cô ấy bằng Bọ Cạp bởi vì cô ấy không sót một tí làm sao Điểm sáng của cthùng sao ấy. Châm ngôn của tớ là: “Muốn gọi cô nàng làm sao ra sao, hãy coi chòm sao của cô ấy ấy”.

Bọ Cạp hữu tình, cô ấy luôn luôn khiến tôi bất thần vì đầy đủ món xoàn cô ấy giành riêng cho tôi, phần lớn ngôn ngữ bay bổng cơ mà chắc rằng cả đời này tôi cũng chẳng thể nào suy nghĩ ra được. Thỉnh phảng phất, cô ấy lại rủ tôi đi ngắm rạng đông (chắc hẳn rằng đấy là sở thích tầm thường của toàn bộ những cô gái) tốt đi dạo quanh hồ nước Tây vào chiều tối tà thơ mộng. Cũng phụ thuộc vào “bình minh” với “hoàng hôn” của Bọ Cạp nhưng mà tôi bỏ hẳn kinh nghiệm ngủ nướng tự tối tới 11 giờ trưa cùng ngủ chiều tới 6 giờ về tối. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sự thơ mộng của Bọ Cạp lại đem về mang lại tôi hồ hết trận tí hon tai hại vì chưng cô ấy không chịu đựng mặc áo mưa lúc nào, cô ấy mê say mưa cùng đi bộ dưới mưa. Cô ấy không nghiền tôi nên hệt như mặc dù vậy mẫu thể diện của một cánh mày râu trai để cho tôi quan trọng mặc áo tơi trong lúc bạn nữ mình đầu trần. Cô ấy đi mưa chưa lúc nào bé, còn tôi đi mưa dịp nào cũng ốm. Thật khó khăn hiểu!

Cũng nên nói rằng các lần gầy là một trong lần thấy được công dụng của vấn đề “bao gồm bạn yêu”, các bạn sẽ không thấy được không còn sự âu yếm thân thiện tinh vi của người yêu bản thân dành riêng cho chính mình trường hợp nlỗi không biến thành gầy. Những chăm sóc bình thường vẫn chẳng bằng thời gian cô ấy nhặng lên bắt tôi uống thuốc xuất xắc hặm hụi đứng bếp làm bếp cho tôi một bát cháo rất ngon. Tôi ưa thích dáng vóc của cô ý ấy mọi khi cuống qukhông nhiều hay “lườm đểu” tôi.

*

 

Nếu như nói về“giận” thì Bọ Cạp chưa phải nhiều loại giận thọ dẫu vậy “thù dai”, có lẽ cô ấy đề nghị được xếp vào sản phẩm ngũ “Quân tử báo oán mười năm không muộn”. Chỉ đề nghị tôi “liếc đôi mắt chuyển tình” với một “mẫu đẹp” làm sao đó, tôi vẫn nhận thấy đông đảo cơn “thù” dai dẳng còn chỉ ngừng lúc tôi khẳng định rằng đang từ bỏ bỏ sở trường “nhìn dòng đẹp” của tôi đi. Cô ấy cũng là tín đồ “tị nổi tiếng”. Bạn tôi bảo, tôi sẽ gặp mặt fan trị được xem háo nhan sắc của chính mình. Nếu muốn “sống tốt” thì chớ có tác dụng Bọ Cạp ghen tuông. Có đôi lần tôi “vứt rơi” cô ấy đứng đợi ở phần hứa vày mải hát hò cùng với đám bạn, quả báo là tôi đã trở nên cô ấy mang lại leo cây cho tới bố lần tiếp nối. Có lần tôi “báo bận” cùng với cô ấy để mang đến muộn rồi cô ấy phân phát hiển thị mẫu bận là chtại một em đáng yêu đi ăn kem. Cô ấy không chú ý mặt tôi trong một tuần. Từ ấy tôi xin cạch, Bọ Cạp là “chúa” đúng giờ, tôi cần tự quăng quật tình lề mề của mình vì chưng cô ấy.

Xem thêm: Cô Nàng Mặt Nhỏ Nên Để Mái Gì : 6 Kiểu Tóc Sẽ Cứu Vớt Ngoại Hình Bạn

Bọ Cạp là “chúa” tốt tị, chớ lúc nào nói dối cô ấy tốt “léng phéng” với cùng 1 cô nào không giống. Bọ Cạp ghét sự gián trá, điều này nlỗi là 1 trong những sự “không tin tưởng tưởng cùng làm cho tổn định thương một bí quyết sâu sắc”. Có bạn nói, Bọ Cạp là csăng sao lạnh nhạt độc nhất vô nhị. Có lẽ vấn đề này không đúng rồi, bởi tôi gặp mặt một đợt là bắt chuyện được tức thì tuy thế. À, nếu nlỗi tất cả thờ ơ, tôi thấy “giá sống lưng” độc nhất vô nhị là những lần cô ấy giận tôi. Ngồi quan sát tôi, ko nói một giờ nào. Tôi nhắn tin, trả lời lời nhắn với số kí từ đếm bên trên đầu ngón tay. Yêu Bọ Cạp sao khó khăn thừa vậy trời?

*

Bọ Cạp còn là chòm sao ích kỉ độc nhất. Như vậy vượt đúng, tối thiểu là vào trường hòa hợp của mình. Tôi sẽ lắp mác mang đến cô ấy “Người ích kỉ độc nhất hành tinh” vì rất nhiều chuyện cô ấy giữ lại riêng rẽ mang đến bạn dạng thân bản thân. Đành rằng tôi là tình nhân cô ấy, tuy thế cô ấy vẫn hay giải quyết và xử lý các Việc 1 mình chả nên hỏi chủ ý tôi, cô ấy nhận định rằng điều này không cần thiết. Những nỗi ảm đạm cô ấy giữ riêng cho chính mình và trải lòng cùng với tối black. khi tôi nhận được tin nhắn kiểu như thế này “Em đang không được vui, thời điểm không giống bản thân rỉ tai anh nhé” là tôi biết mình đã im lặng cho tới ngày ngày tiếp theo hoặc thời điểm cô ấy vui trở lại. Tôi đã thử hầu như phương thơm bí quyết mà lại cô ấy cũng chả trung ương sự gì thêm, tốt nhất có thể là tôn kính, để cô ấy 1 mình vậy, khi nào ý muốn nói cô ấy vẫn nói. phần lớn Lúc tôi cũng thấy bực vị rút cục cô ấy coi tôi là gì đây? Quá mạnh khỏe, thừa tự do, thừa ích kỉ, quá… cô ấy như vậy thì tôi bao gồm cơ hội là bạn kề bên để yên ủi, share, là nơi dựa mang lại cô ấy được không đây?

Tôi không biết rằng Bọ Cạp của mình là 1 cô nàng kì quặc tương đối khác lại tốt bất cứ Bọ Cạp nào thì cũng vậy. Cô ấy xuất xắc có những thời gian “bất thường” hững hờ cùng với tôi nhưng mà tôi chẳng gọi được là đang bao gồm sự việc gì. Cô ấy hứa tới nhà tôi để thấy phyên, thú vui và còn hẹn vẫn pha sinch tố mang đến tôi uống. Tôi đang tưởng tượng ra viễn chình họa nhị đứa nằm ôm nhau, đắp chăn uống ấm coi phyên ổn thơ mộng thì chẳng còn gì bởi. Vậy cơ mà khi đến, cô ấy im lặng số đông thời hạn, tôi ôm thì gạt tay ra, không còn phlặng thì lạnh nhạt trở về. Tôi chẳng hiểu gì không còn. Cô ấy về tới đơn vị thì lại nhắn tin với tôi nlỗi thông thường. Hỏi cthị trấn gì xẩy ra thì chỉ cảm nhận câu trả lời: “ Em tương đối hâm tí ý mà”. Ttránh ạ, cảm hứng của tôi đang “cơ hội tăng lúc tụt” theo Bọ Cạp mất. Khi thì cô ấy nồng hậu, lúc lại hờ hững quá mức. Tôi yêu cô ấy nhưng thiết yếu nắm bắt được lay động trọng điểm trạng của cô ý ấy, cô ấy yêu thương tôi tuy vậy không quăng quật được sự “ích kỉ” của bản thân, tình thân này tôi không thích mất tuy vậy tôi không tìm ra được lối đi đến bạn dạng thân.

Những nam nhi trai từng yêu một cô nàng cung Bọ Cạp có thể mang lại tôi lời khuyên được không?