CỜ LIÊN QUÂN ĐỘI HÌNH MẠNH

 - 

Cờ Liên Quân là một chế độ chơi trong trò chơi Liên Quân Mobile. Vày thuộc thể các loại xếp quân trường đoản cú động, vày vậy bạn cần chọn một đội hình thông minh nhằm giành chiến thắng. Hãy nhằm VTC Pay Blog gợi ý cho bạn những đội hình vượt trội nhất cờ Liên Quân Mobile nhé.

Bạn đang xem: Cờ liên quân đội hình mạnh

1. Đội hình phong cách Cuồng Chiến Norman

Đội hình này say mê hợp cho tất cả những người muốn nghịch cận chiến, nếu như khách hàng chơi quy củ này thì để giúp đỡ sát thương lan rộng hơn và sa thải được từng sản phẩm của đối phương. Đây cũng là 1 đội hình dễ dàng và khá hiệu quả nếu bạn phân vân dùng chuần nào.

*

Đội hình này vẫn bao gồm:

2 Khoa học: Moren và Max (Đấu sĩ).2 Hắc ám: Omen với Arduin (Đấu sĩ).3 Norman: Thane, Raz, Amily.4 Cuồng chiến: Omen, Errol, Kil’Groth, Amily.

2. Đội hình phong cách Hắc Ám – Ma Tộc

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc được đánh giá là một tổ hình gồm dame mập nhất Liên Quân Mobile. Lý do là vì đội hình này triệu tập những phù thủy có thể tăng mang đến 35% cảm giác chiêu cho toàn team. Không hồ hết vậy, nhờ sự có mặt của bộ bố hắc ám nhưng mà mức ngay cạnh thương chuẩn chỉnh mà quy củ này rất có thể gây nên có thể lên tới 150% nữa đó.

*

Tuy nhiên, quy củ Hắc Ám – Ma Tộc tuy khỏe mạnh nhưng không còn dễ build chút nào. Bởi nhiều phần các tướng tá ở quy củ này là tướng 4 tiền trở lên. Vị vậy fan chơi cần được cố sống sót ở phần đông trận đầu với phần đa tướng như Hayate.

3. Đội hình Đấu Sĩ

Trong những đội hình mạnh nhất Liên Quân thiết bị di động thì đội hình full đấu sĩ cũng là 1 lựa chọn khá tốt. Với chuần này, fan chơi cần để ý tăng dame chủ lực cho 2 AD và Maloch. Kết hợp với kỹ năng của Capheny, vì vậy đội hình này sẽ cực kỳ mạnh.

Xem thêm: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 29 - Xem Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

*

Đặc biệt, để đùa đội hình full quân sĩ thì trò chơi thủ cần được xoay tướng khá uyển chuyển, kim chỉ nam của các bạn sẽ là lên cung cấp sớm cùng và triệu tập đẩy tướng mạo ở phần đông level sau. Dù khó khăn xây nhưng kết quả của chuần này sẽ không còn làm bạn bế tắc đâu.

4. Đội hình phong cách Thú Nhân – Nguyên Tố

So cùng với hai đội hình trên thì team hình cuối cùng này cũng tương đối dễ build. Nhờ vào until đến từ các tướng thú nhân tương đối bá đạo, điển hình như Bandum, Cresh, Fennick, quy củ này để giúp người nghịch dễ đạt vị trí cao nhất hơn vô cùng nhiều.

*

Đặc biệt, quy củ kiểu Thú Nhân – nhân tố còn có công dụng khắc chế được cả đội hình “Cuồng Chiến – Ma Tộc” vô cùng đáng gờm. Một mẹo nhỏ tuổi cho các game thủ đó là bạn nên ưu tiên build tướng Hayate trong những trận đầu để chiến hạ và tích lũy kim cương trước nhé.

Tạm kết

Trên đó là Top những đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Các Bệnh Lý Dễ Mắc Phải Khi Bị Đau Hông Trái Là Bị Gì, Có Nguy Hiểm Không

bạn nên nhìn cách kẻ thù chọn tướng rồi hẵng chọn mang lại mình một nhóm hình tương xứng nhé. Bên cạnh ra, đừng quên mua thẻ garena trên VTC Pay nha.