Class Nào Mạnh Nhất Titan Quest

 - 

1. Tránh việc bỏ qua bất cứ 1 trách nhiệm phụ nào, dù đó chỉ là nhiệm vụ tăng gớm nghiệm, tôi đã tích lũy được vô số vật legendary rất mạnh từ các việc làm nhiệm vụ, và đây cũng là cách để bạn lên lv nhanh hơn.

2. Không nên bỏ qua hồ hết ngóc ngách, hãy vậy đánh bại tất cả những gì trên tuyến đường đi, yêu cầu nhớ số quái bạn giết được sẽ ảnh hưởng đến việc kiếm đồ của khách hàng sau này.

3.Nên gìn giữ những sản phẩm cấp rẻ cho phần đông char sau đây và giữ lại gần như mảnh ghép charm hoặc relic (ví dụ: boar hide tuyệt incarnation of zeus,v.v. ) dù rằng nó có cấp thấp nhưng có thể nhập vào để làm nguyên liệu upgrade đồ.Bạn đã xem: Class nào mạnh nhất titan quest

4. Chú ý về bí quyết cộng điểm attribute point: tránh việc cộng vào health, mặc dù cho là mage giỏi melee bởi 25 tiết ko xứng đáng để trả giá bởi 1 point. Là class tất cả mastery đó là gì thì CHỈ bắt buộc cộng vào attribute cung cấp class ấy. VD: Defense + Earth ( Juggernaught) rước mastery chính là defense thì chỉ cùng vào strength cùng dexterity. Ví như vũ khí là chuỳ hoặc búa ( tức thị ko tất cả lực tiến công xuyên gần kề - piercing) thì cùng theo tỉ lệ str : dex = 2 : 1

5. Luôn luôn nhớ rằng: vĩnh cửu để pk chứ không hẳn chiến đấu để tồn tại. Càng lên lever cao càng đề nghị lo chăm chú đến những vấn đề kháng resist, defensive ability. Nhiều người dân dù đã chơi lâu song cũng không lưu ý điều này nhưng vẫn tê mê tăng đến DPS càng tốt càng tốt, khôn cùng không nên. DPS đặc trưng thật nhưng bài toán giữ mạng sống nhằm đi một cách bình lặng còn quan trọng đặc biệt hơn. Bảng secondary, phần vitality resistance cần được chú ý vì đấy là thuộc tính gây cạnh bên thương nhà yếu của những boss quan trọng trong game.

Bạn đang xem: Class nào mạnh nhất titan quest


*

Chọn Class để chơi

Luôn chú ý và khẳng định mình sẽ đùa class gì hướng chơi như vậy nào để có cách build phù hợp lý, tìm hiểu thêm Titancalc để tính skill trước. Bắt buộc chơi theo cách: 1 mastery là chính, 1 mastery có tác dụng phụ (hỗ trợ) để không bị hoảng sợ khi phân bố skill.

Class dùng vũ khí, build skill phải phù hợp với Mastery chủ yếu của class đó.

Ví dụ:

- Hunting dùng giáo với cung, yêu cầu làm mastery chính vì có Wood lore cho sử dụng giáo cùng marksmanship mang lại cung.

Xem thêm: Top 20 Game Chiến Thuật Trên Điện Thoại Và Máy Tính Hay Nhất

- Storm, Earth, Nature: đó là những class cung cấp là chính, tuy vậy nếu chõi theo kiểu mage hoặc caster thì tất cả Storm là xuất sắc hơn cả.

- Spirit: vừa hỗ trợ vừa làm mastery chủ yếu đều được, cần sử dụng gậy khi theo mage (lấy spirit làm cho mastery chính). Khi có tác dụng mastery phụ thì phải phù hợp với mastery khác làm chính (VD: Spellbinder ( Defense + Spirit): chắc hẳn rằng phải cần sử dụng khiên ….

- Dream: nhiều người nói Dream là phối kết hợp của cả mage + melee, mà lại theo tôi Dream nên dành cho Melee chứ ko đề xuất mage vì các skill của cái này ko cung cấp tốt mang đến mage.

Xem thêm: Tập Nhảy Dây Có Tác Dụng Gì? 6 Lợi Ích Không Ngờ Từ Việc Nhảy Dây Mỗi Ngày

- Rogue: Class siêu thú vị, rất bạo gan nhưng cũng khá yếu, ví như Rogue có tác dụng mastery chủ yếu thì thực sự việc build 1 char có tác dụng sống sót cao là khôn cùng khó.

AP_PA

Phần II: Danh sách đầy đủ các class với hướng cải cách và phát triển Skill; nhiều mẹo nhỏ giúp cho chính mình dễ dàng đạt được một chiến binh mạnh mẽ trong Titan Quest.Theo

Copy linkLink bài bác gốcLấy link