Vietnamese Parent'S Guide × Supercell

 - 
Vì quý vị đã đến trên đây, và gần giống quý vị, hoặc ai đó mà quý vị quyên tâm, đã chọn nghịch một trong số các trò chơi của chúng tôi để giải trí. Xin cám ơn! Chúng tôi trông mong rằng quý vị thích lúc tập luyện trò đùa, cũng nlỗi chúng tôi rất hứng thú Lúc đem tới trò đùa.

Bạn đang xem: Vietnamese parent's guide × supercell

Vậy, hẳn là quý vị sẽ có những câu hỏi về việc đảm bảo an toàn cho quý vị, hoặc con em mình quý vị, Khi được kết nối với các trò đùa của chúng tôi qua thiết bị di động của quý vị. Những yếu tố nlỗi giới hạn độ tuổi, mua trong ứng dụng và quyền riêng biệt tứ đều là những mối quyên tâm hợp lý, và chúng tôi có mặt ở trên đây là để đảm bảo quý vị được hỗ trợ Khi cần thiết.

Để đảm bảo quý vị có thể đùa các trò nghịch của bellelook.vn vào môi trường an toàn với được kiểm soát, chúng tôi luôn luôn bám sát một bộ nguyên tắc được đề ra đến người đùa của chúng tôi và cũng là mang lại chúng tôi:

Chúng tôi tôn trọng người nghịch của chúng tôi, và chúng tôi nỗ lực hết mình để tạo thành những trò chơi thú vị nhất đến họ. Chúng tôi sẽ không bao giờ quyết tử chất lượng trò nghịch để đổi lấy bất cứ điều gì sở hữu tính ngắn hạn. Chúng tôi muốn quý vị toàn thể kiểm soát được trải nghiệm của quý vị với các trò đùa của bellelook.vn. Điều đó có nghĩa là trcầu Lúc quý vị hoặc con em của mình quý vị tải về các trò đùa của chúng tôi, quý vị sẽ được cung cấp báo cáo trung thực về nội dung của trò đùa. Điều này có nghĩa là quý vị sẽ toàn bộ gọi rõ Khi sắp tới mua bất cứ vật phẩm nào vào trò nghịch. Nếu quý vị hoặc con em mình quý vị gặp phải bất cứ vấn đề gì với các trò đùa của chúng tôi, quý vị sẽ có thể nkhô nóng chóng tìm ra cách giải quyết. Các gợi ý như thể như thế này sẽ giúp quý vị liên hệ với đúng đơn vị để giải quyết vấn đề của quý vị, dù là về việc thanh toán (thường là bởi Google hoặc Apple xử lý quy trình mua và hoàn tiền) tuyệt chính bản thân trò nghịch (thường là bởi vì chúng tôi chịu trách nhiệm).

Vui lòng hiểu tiếp lý giải vì chúng tôi sẽ cố gắng bao gồm những gì mà quý vị có thể quan tâm nhất. Nếu chúng tôi có bỏ phí bất cứ điều gì, hãy giữ hộ tin nhắn cho chúng tôi qua parents
bellelook.vn. Trong email, hãy nhờ cất hộ kèm bất cứ thông báo bỏ ra tiết rất có thể hữu ích nào, nhỏng điều gì đã xảy ra và Lúc nào, biên nhận ID giao dịch khả thi, hình họa chụp màn hình tương quan, v.v...

Nếu quý vị đã thân quen thuộc với các trò đùa của chúng tôi, quý vị cũng có thể tìm hiểu các trang Hỗ trợ̣ để giải đáp ý hỏi về trò đùa hoặc thiết bi ̣của quý vị, hoặc trang Diễn đàn của chúng tôi để biết nhiều biết tin được xây dựng trong cộng đồng người chơi của chúng tôi. Quý vị có thể tìm đọc thêm thông tin có trong trò đùa bằng cách vào Thiết lập > Trợ giúp. Ở đó, quý vị có thể gọi những ý hỏi thường gặp (FAQ), duyệt diễn đàn hoặc báo cáo một vấn đề vốn sẽ tự động kèm theo một số thông báo trò nghịch cơ bản của quý vị để giúp chúng tôi phản hồi quý vị tuyệt rộng.

Xem thêm: Epidemiological Là Gì

Giới hạn độ tuổi và các chính sách bình thường mang lại các trò nghịch của bellelook.vn như vậy nào?

Các trò đùa của chúng tôi không tồn tại vẻ ngoài bình thường về giới hạn lứa tuổi. Tuy nhiên, người tiêu dùng trò đùa của công ty chúng tôi phải để ý rằng theo Điều khoản Dịch vụ của Shop chúng tôi, người tiêu dùng dưới tuổi thành niên theo hiện tượng điều khoản của đất nước nơi bọn họ trú ngụ rất cần phải tín đồ giám hộ thích hợp pháp của mình thuận tình Điều khoản Thương Mại & Dịch Vụ của công ty chúng tôi trước khi ĐK tài khoản.̀n riêng tứ của chúng tôi.

Vui lòng lưu lại ý: Quý vị có thể tìm đọc các khuyến nghị độ tuổi được công bố trên cả Google Play và App Store của Apple trên iTunes. Tuy nhiên, các phân loại độ tuổi và độ trưởng thành này chỉ đề cập đến nội dung trong các trò chơi của chúng tôi (tương đương với đánh giá phim G, PG hoặc PG-13 tại Mỹ, mà lại có liên quan đến trải nghiệm nghịch, hoạt hình ảnh, v.v...). Để biết thêm định nghĩa về các phân loại này, vui lòng truy hỏi cập các website hỗ trợ dành cho Apple và Google.

Tôi quản lý hoặc tắt tính năng download trong ứng dụng như vậy nào?

Tất cả các trò chơi của chúng tôi đều có thể tải về miễn phí. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng các trò chơi của chúng tôi cũng cung cấp tính năng “cài đặt vào ứng dụng” toàn bộ mang tính chất tùy chọn. Các hoạt động cài đặt này ko phải là yếu tố bắt buộc để chơi trò chơi, mà lại có thể được sử dụng để cải thiện một số yếu tố về trải nghiệm trò đùa. Ví dụ, download vào ứng dụng có mức giá sự khác biệt, từ 0,99 USD đến 99,99 USD (ko bao gồm thuế) vào các cửa hàng ứng dụng Mỹ.

Mua vào ứng dụng được tkhô cứng toán bằng tiền thật và luôn luôn có giá rõ ràng. Có thể cài “vào trò chơi”, nghĩa là các tùy chọn để thực hiện cài đặt có trong chính trò đùa.

Quan trọng: Quý vị có thể may mắn quản lý quyền thực hiện sở hữu trong ứng dụng, điều chỉnh thiết lập bảo vệ mật khẩu hoặc tắt toàn cục tính năng cài vào ứng dụng qua thiết lập thông thường trên thiết bị của quý vị. Cách làm tùy thuộc vào việc quý vị đã sử dụng thiết bị iOS của Apple, nlỗi iPhone hay ipad tablet hoặc thiết bị Android của Google. Hoặc, quý vị có thể gọi gợi ý cần thiết tại đây:

Thiết lập vào ứng dụng bên trên thiết bị iOS của Apple / Thiết lập trong ứng dụng bên trên thiết bị Android của Google

Ai xử lý mua trong ứng dụng?

Ở đây, tại bellelook.vn, chúng tôi không xử lý thanh khô toán mang lại cài đặt vào ứng dụng hoặc có quyền truy cập vào bất cứ ban bố thẻ tín dụng nào của quý vị. Đó là vì các giao dịch tkhô hanh toán tự hoàn thành qua App Store của Apple hoặc Google Play (tùy vào thiết bị của quý vị) trải qua địa chỉ gmail cá nhân của quý vị được liên kết với tài khoản đó. Biên nhận của các giao dịch này được gửi qua tin nhắn đến quý vị bởi Apple hoặc Google sau mỗi lần tải (vui lòng lưu giữ ý rằng bất cứ quy trình hậu mãi nào cũng đều được kiểm soát bởi Apple hoặc Google và có thể cố gắng đổi theo ý của họ).

Tôi có thấy một website khác cung cấp các phẩm vật vào trò nghịch dành mang lại các trò đùa của bellelook.vn. Tôi cài từ họ được không?

Hãy cẩn thận với bất cứ website bên thứ 3 nào hứa hẹn cung cấp dịch vụ nâng cao mang đến các trò đùa của chúng tôi (nlỗi các website “ngọc miễn phí”, v.v...) Các trang này có thể thu thập lên tiếng cá nhân, tiền giấy quý vị, hoặc cả nhì, và thường không bao giờ cung cấp các mặt hàng trong trò chơi nlỗi đã hứa hẹn. Nếu quý vị muốn cài đặt vào ứng dụng, biện pháp an toàn nhất là sở hữu qua chính trò đùa trên thiết bị di động của quý vị. Việc bán, tải lại hoặc giao dịch tiền ảo vào trò đùa ko được mang lại phép theo Điều khoản Dịch vụ̣ của chúng tôi.

Con của tôi vô tình cài đặt trong ứng dụng. Làm thế nào để được hoàn tiền lại?

Như cùng với đa số các thành phầm phần mềm có thể tải về, Cửa Hàng chúng tôi chẳng thể hoàn vốn đầu tư mang đến những đồ vật phđộ ẩm được cài đặt vào trò nghịch (sở hữu vào ứng dụng). Tuy nhiên, cũng đều có nước ngoài lệ giành cho những ngôi trường thích hợp thiệt quan trọng đặc biệt.

Xem thêm: Các Hồ Sơ Thiết Kế Sơ Bộ Là Gì, Thiết Kế Sơ Bộ

Nếu vấn đề tkhô hanh toán được triển khai thông qua trang bị Apple (iOS): Đối với những thanh khô toán được triển khai trên vật dụng iOS, bellelook.vn tất yêu thẳng cách xử lý vấn đề hoàn vốn. Quý vị vui tươi tróc nã cậpcung cấp Applecùng chọn links "Liên hệ hỗ trợ cửa hàng iTunes" (iTunes Store Support), tiếp đến là "Mua sản phẩm, lập hóa đối chọi và trả trả" (Purchases, billing & redemption) với lựa chọn tùy lựa chọn tương xứng cùng với quý khách tốt nhất.