Chuyển App Store Về Việt Nam

 - 
Đổi vùng thông tin tài khoản AppStore bên trên iPhone giúp bạn dùng hoàn toàn có thể tải game, vận dụng chỉ xuất hiện ở trên các nước đó( Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,...). Tuy nhiên nếu bạn đặt hàng máy cũ và tất cả AppStore nước ngoài muốn gửi vùng sang trọng Việt Nam bạn cũng có thể theo dõi bài viết dưới phía trên của bellelook.vn.vn để chuyển vùng Appstore sang trọng Việt Nam.

Bạn đang xem: Chuyển app store về việt nam


AppStore là một trong kho ứng dụng vĩ đại của Apple tương tự như CH Play trên Android, tuy vậy để rất có thể tải những ứng dụng trên Appstore, bạn phải đăng ký kết iCLoud nhằm sử dụng. Tuy nhiên khi áp dụng Appstore các bạn lỡ đưa vùng sang đất nước khác ( Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,..) mà không biết cách làm nắm nào nhằm chuyển vùng thông tin tài khoản Appstore về Việt Nam chúng ta có thể theo dõi công việc tại đây.

*

Bước 3: Tại đây bạn ban đầu chọn vùng quốc gia của mình ( Việt Nam).

Chọn Change Country or Region => chọn Việt Nam.

Xem thêm: Bị Sốt Phát Ban Nên Ăn Gì - Bị Sốt Phát Ban Nên Kiêng Gì

*

Bước 4: Đồng ý lao lý và điền các thông tin về tổ quốc của mình

- Payment Methood: chọn phương thức giao dịch online, rất có thể dùng thẻ tín dụng hoặc MoMo E-Wallet. Bạn có thể chọn không trường hợp chỉ tải các ứng dụng Free.- Billing Name: Điền bọn họ tên mà bạn có nhu cầu hiển thị khi truy vấn vào AppStore.- Billing Address: Tại đây các bạn điền thương hiệu Đường (bắt buộc), số nhà ( nếu có), Tên thành phố (bắt buộc), Mã Zip (bắt buộc) và sau cuối là số điện thoại cảm ứng (bắt buộc)

*

Bước 5: một vài hình hình ảnh sau khi gửi vùng AppStore về Việt Nam.

Xem thêm: Chi Phí Hợp Lý Tiếng Anh Là Gì, Các Anh Chị Giúp Giùm Em Mấy Từ Tiếng Anh Này Với

*

https://bellelook.vn/cach-chuyen-vung-appstore-sang-vet-nam-61616n.aspx Trên đấy là cách đưa vùng AppStore sang việt nam giúp các chúng ta có thể tải áp dụng tại quốc gia của mình. Không tính ra chúng ta có thể chuyển đồi AppStore vn sang Mỹ nhằm tải hầu như ứng dụng, đón đầu xu nỗ lực mới.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng (4.0★- 3 tấn công giá) ĐG của bạn?