CHỤP ẢNH MÀN HÌNH NOTE 4

 - 

Trên thực tế, tự sướng màn hình hiển thị là một trong thao tác tương đối cơ phiên bản cơ mà không phải ai ai cũng biết về nó, tốt nhất là với những người mới sử dụng Samsung Galaxy Note 4 hoặc new gửi tự những dòng diện thoại không giống sang trọng.


Đối với những người sẽ và đang áp dụng một chiếc điện thoại cảm ứng Android, hoặc một mẫu Galaxy Note thì vẫn không thật khó khăn để tìm thấy thao tác làm việc này. Trên thực tiễn, đó là một thao tác làm việc hơi cơ bạn dạng tuy vậy không hẳn ai cũng biết về nó, độc nhất vô nhị là với những người new áp dụng điện thoại thông minh, hoặc Khi bọn họ gửi xuất phát điểm từ 1 chiếc iPhone sang trọng sử dụng Samsung Galaxy cảnh báo 4.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình note 4


*

Trên cảnh báo 4, Việc tự sướng screen hoàn toàn có thể thực hiên bởi rất nhiều cách, với điều đó trầm trồ khá có ích, đôi khi cũng tăng thêm phần yêu thích cho người dùng. Liệu mẫu Samsung Galaxy lưu ý 5 đạt được chụp màn hình bởi rất nhiều cách thức như lưu ý 4 hay là không ?

Chụp hình họa screen Galaxy Note 4 thực hiện phím thứ lý

Đây là biện pháp truyền thống cuội nguồn tốt nhất và cũng xuất hiện bên trên số đông những điện thoại cảm ứng thông minh Android hiện thời, về cơ phiên bản là bọn chúng tương đương nhau hoặc hoàn toàn có thể biến hóa nhưng lại hiếm hoi, chỉ luân chuyển quanh đều phím cơ bạn dạng là nút Home, nút Nguồn cùng nút Tăng giảm âm lượng, bạn sẽ cần được phối hợp 2 trong những chúng lại với nhau. Quý khách hàng làm theo công việc sau:

Hiển thị sẵn phần màn hình mà lại mình muốn chụp, loại bỏ đông đảo gì ko cần thiết nếu như bạn không thích bọn chúng xuất hiện thêm trong bức ảnh, hoặc không muốn mất công chỉnh sửa các.Giữ nút ít Home với nút ít nguồn (nguồn) đồng thời.Màn hình vẫn lập loè trong khoảng một giây tất nhiên âm thành của màn trập cùng tiếp nối tấm hình sẽ được cất giữ.

Khi đang xong, chúng ta cũng có thể xem lại tấm hình chụp màn hình vào áp dụng Gallery hoặc trình chăm nom tập tin “My Files” của Samsung. Ảnh chụp này tiếp đến rất có thể share cho tới những ứng dụng không giống thông qua nút ít Share bao gồm sẵn.

Samsung Galaxy cảnh báo 4: Chụp screen bởi làm việc swipe

Tính năng này đang áp dụng cảm ứng động tác cho thao tác làm việc tự sướng màn hình, nghiêng bàn tay của người sử dụng bên trên màn hình của chú ý 4 nlỗi hình dưới, rồi kế tiếp lướt bên trên màn hình hiển thị chạm màn hình tự cạnh này sang trọng cạnh tê của máy, bạn sẽ thấy một hiệu ứng âm thanh hao mở ra với dịp đó hình ảnh màn hình đã làm được chụp.

*

Nếu bạn không muốn áp dụng cử chỉ này vày hại sẽ vô tình lúc làm sao đó chụp ảnh screen nhưng mà bản thân ko tốt, trong vận dụng Setting các bạn truy cập vào “Motion and gestures” với tắt nó.

Xem thêm: " Mã Lực Là Gì? Làm Sao Tính Được Mã Lực Cho Xe Máy? Mã Lực Là Gì

Chụp ảnh màn hình hiển thị cảnh báo 4 bởi cây bút S-Pen

Bút ít S-Pen thực thụ là 1 trong khí giới khôn cùng lợi sợ hãi bên trên Galaxy cảnh báo 4 nói riêng với mẫu thứ chú ý nói tầm thường. Ưu điểm của Việc chụp ảnh màn hình thực hiện cây bút S-Pen là chúng ta cũng có thể chụp riêng biệt phần màn hình mà bản thân đề nghị dẫn cho chưa phải sửa đổi những như trước.

Tháo bút S-Pen ra khỏi dochồng gặm bên trên chiếc cảnh báo 4 của người sử dụng, và giả dụ nhỏng menu Air Command không auto xuất hiện thì chúng ta có thể dịch chuyển nó lên màn hình và ấn nút ít trên cây bút S-Pen, nó sẽ lộ diện.Sử dụng cây viết S-Pen, lựa chọn “Screen Write” trường đoản cú thực đơn Air Commvà như hình bên trên.Galaxy chú ý 4 đã trường đoản cú chụp chụp lại phần screen được các bạn vùng lại bằng dòng cây viết S-Pen và nó cũng tự động lưu lại vào Gallery.

Xem thêm: Sinh Năm 1959 Nữ Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1959, Năm Sinh 1959 Là Cung Mệnh Gì

Cách này tỏ ra tương đối thuận lợi cùng được rất nhiều người yêu mê thích bởi nó góp loại trừ các phần màn hình hiển thị ko cần thiết cùng các bạn không cần thiết phải sửa đổi những.