Chứng Thực Hoàng Kim Kiếm Thế

 - 

Hiện tại game không có hệ thống VIP, chỉ có hệ thống chứng thực phân ra 03 cấp độ đến người chơi lựa chọn ở mức phí vừa phải gồm: Thanh Đồng (30.000 đồng/ tháng), Bạch Ngân (100.000 đồng/ tháng) và Hoàng Kim (180.000 đồng/tháng).

Bạn đang xem: Chứng thực hoàng kim kiếm thế


Mới đây, NPH VNG đã bao hàm phản hồi xác nhận về một số trong những vấn đề về các mệnh giá chỉ VIP trong Kiếm chũm 2. Đây cũng là hầu như vấn đề được không ít game thủ Việt nhiệt tình bởi vào trong ngày mùng 8/4 sắp tới tới, tựa trò chơi này sẽ chủ yếu thức lao vào giai đoạn mở cửa thoáng rộng không reset nhân vật.

Kiếm nạm 2 là trò chơi nổi bật trong thời gian gần đây. Game đang đón ngay gần 90.000 tín đồ chơi chỉ trong 05 ngày xem sét mở rộng. Nhân thời cơ bà Trương gọi Vân – giám đốc nhóm thành phầm võ hiệp của KingSoft lịch sự thăm Việt Nam, cửa hàng chúng tôi đã tất cả buổi chất vấn về định hướng, cung ứng vận hành và cải cách và phát triển game Kiếm cố kỉnh 2 – sản phẩm được KingSoft thi công riêng cho thị phần Việt Nam.


*

Bà Trương hiểu Vân


KingSoft đánh giá thế như thế nào về thị phần game online Việt Nam, đặc biệt là thị phần game kiếm hiệp đóng vai mang phong thái cổ điển?

Bà đọc Vân: thị trường game online việt nam rất phong phú, hầu như mọi thể loại game hầu hết được bạn Việt nhiệt tình đón nhận. Dù xu thế ở mỗi thời kỳ đều sở hữu sự biến hóa nhưng gamer Việt phù hợp ứng khôn xiết nhanh. Họ say đắm tìm kiếm và khám phá nhiều thể loại game khác nhau.

Thị phần trò chơi kiếp hiệp nhập vai bây chừ ở nước ta hiện vẫn được chào đón nhiệt tình và hết sức phong phú. Mỗi sản phẩm đều với màu sắc, đặc thù riêng, nên game thủ Việt có khá nhiều lựa chọn. Vì vậy, để sở hữu thể đối đầu và cạnh tranh về thể nhiều loại game này, nhà cung ứng và vạc hành bắt buộc phải nỗ lực và nỗ lực rất nhiều để đem đến cho game thủ những hệ thống, tính năng thế nào cho tiện lợi, an ninh nhất.KingSoft có thể share về sự đầu tư chi tiêu trước, vào và sau khi phát hành Kiếm cầm cố 2 trên thị trường việt nam không?

Bà đọc Vân: cuối năm 2013, Kiếm nạm 2 ở trung hoa đã đã đạt được thành công lớn. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi quyết định không lấy trọn vẹn sản phẩm này quản lý tại Việt Nam, mà bắt buộc làm một Kiếm cầm cố 2 giành riêng cho game thủ Việt.

Qua những năm phát triển và quản lý và vận hành game trên Việt Nam, công ty chúng tôi nhận thấy rằng, sở trường của game thủ vn và Trung Quốc hoàn toàn khác nhau. Nếu như Kiếm cố kỉnh 2 tại vn muốn thật sự thành công, cửa hàng chúng tôi cần có tác dụng Kiếm nạm 2 riêng rẽ cho game thủ Việt. Tuy nhiên làm bởi vậy sẽ tốn siêu nhiều sức lực lao động và thời gian nhưng chúng tôi thấy đó là việc nên và xứng đáng làm.

Sau tết 2014, bọn chúng tôi ban đầu làm phiên bạn dạng Việt dựa vào cơ sở của Kiếm nắm 2 phiên bạn dạng Trung Quốc. Để chế tạo ra thành phầm như hiện tại tại, anh è cổ Tấn Bá, giám đốc quản lý Kiếm nỗ lực 2 của VNG sẽ sang trung quốc 03 tháng cùng thao tác làm việc với công ty chúng tôi và đưa về nhiều tin tức quý báu về thị trường cũng giống như mong ao ước của game thủ Việt.

Vì sao KingSoft chọn VNG là Nhà xây đắp độc quyền Kiếm thế 2 tại thị phần Việt Nam?

Bà hiểu Vân: trường đoản cú Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, kiếm Thế,… KingSoft cùng VNG đã cùng cải cách và phát triển và vận hành dòng trò chơi kiếm hiệp 10 năm tại nước ta và đạt được thành công khổng lồ lớn. VNG giàu khiếp nghiêm vận hành, là đối tác lâu năm của KingSoft. Shop chúng tôi tin rằng cùng với sự cung ứng của VNG, Kiếm vắt 2 sẽ tiến hành thành công trong thị trường Việt Nam.Kiếm cụ 2 có phong cách thiết kế riêng cho thị phần Việt Nam, KingSoft tất cả thể cho thấy thời gian tới, game sẽ tiến hành KingSoft đầu tư chi tiêu về mối cung cấp lực cũng giống như nội dung game, kỹ thuật ra làm sao để mang một sản phẩm chất lượng như định vị “vua kiếm hiệp” đến cho bạn Việt Nam?

Bà hiểu Vân: Sau khi giới thiệu Kiếm cố 2 trên Việt Nam, KingSoft sẽ thường xuyên phát triển thành phầm với nguồn lực có sẵn vốn có, thậm chí còn còn dành thêm nhiều sức lực lao động hơn mang đến game được cách tân và phát triển đúng theo nhu cầu của bạn Việt Nam. Làm do đó thì Kiếm thế 2 new là một thành phầm thật sự lấy chủ ý game thủ cai quản đạo và xây đắp riêng cho thị trường VN như KingSoft cùng VNG sẽ hứa.

Xem thêm: Lên Bảng Ngọc Cho Sp Tank Liên Quân Mobile, Bảng Ngọc Trợ Thủ Liên Quân Mùa 23

Trong những bản cập nhật chuẩn bị tới, shop chúng tôi sẽ xem thêm ý kiến game thủ để ra thêm những môn phái, ra thêm công dụng Công Thành Chiến,...

Hiện Kiếm ráng 2 có 10 môn phái, thời hạn tới game tất cả dự con kiến ra thêm những môn phái không giống không?

Bà đọc Vân. Kiếm gắng 2 là game do người chơi Việt quản lý đạo. Nếu đa phần game thủ Kiếm cố kỉnh 2 đều ước muốn có không hề thiếu các phái với nhánh kỹ năng, Kiếm cầm cố 2 vẫn ra trong các phiên bản cập nhật trong thời điểm 2015. KingSoft đã nhờ VNG thu thập ý loài kiến của game thủ qua diễn đàn, trang chủ và fanpage để đưa cơ sở kiến tạo các tính năng, môn phái,… của trò chơi trong thời gian tới.


*

Kỳ vọng của KingSoft về Kiếm cố 2 khi kiến tạo tại thị trường VN?

Bà đọc Vân: khi làm bất cứ việc gì, nhất là có ảnh hưởng tác động và tác động đến khách hàng hàng, tín đồ dùng, chúng tôi mong mong mỏi 02 điều:

Thứ 1: unique sản phẩm tạo nên sự sao mang lại phù hợp, thuận tiện và dễ dàng tiếp xúc với người dùng nhất. Do vậy, khi công ty chúng tôi tiến hành làm sản phẩm, công ty chúng tôi luôn phải đứng bên trên nhiều góc độ để quan giáp và cảm nhận.

Thứ 2: Thấy được tín đồ chơi, quý khách có niềm vui, tất cả nơi giải trí đích thực và liên kết được với nhiều game thủ khác, lúc đó shop chúng tôi mới cảm xúc an tâm.

Do vậy, khi triển khai làm phiên bạn dạng Kiếm cụ 2 cho thị phần Việt Nam, shop chúng tôi kỳ vọng có thể mang cho cho gamer Việt một sân chơi, một nơi giải trí thật sự biệt lập với toàn bộ các game bây giờ trên thị trường. Chúng tôi kỳ vọng phiên bản này sẽ phụ thuộc vào các ý kiến của bạn chơi Việt để chỉnh sữa cân xứng cũng như kiến thiết ra các tính năng lạ mắt từ các phản hổi của các bạn, để các bạn cảm thấy thích hợp nhất, lúc được chơi game độc nhất giành riêng cho các bạn.

Cuối cùng, shop chúng tôi kỳ vọng sẽ đem lại cho chúng ta cảm giác như ngày đầu của Võ Lâm Truyền Kỳ hoặc gợi lại cho các bạn thời kỳ 2009 của kiếm Thế.

Kiếm nạm 2 có hệ thống VIP hay không? gamer có nạp tiền để duy trì VIP xuất xắc không? Nếu bao gồm thì chúng ta phải chi ra bao nhiêu giá cả để duy trì?

Định hướng ban đầu của KingSoft và VNG là xây dựng Kiếm thế 2 đào bới đối tượng bình dân, không chú trọng việc chi trả nhiều. Game triệu tập vào bài toán chăm các chuyển động trong trò chơi để tăng thêm kỹ năng “PK” và liên kết cộng đồng.Hiện tại trò chơi không có hệ thống VIP, chỉ gồm hệ thống xác thực phân ra 03 cấp cho độ cho những người chơi lựa chọn ở tại mức phí vừa bắt buộc gồm: Thanh Đồng (30.000 đồng/ tháng), Bạch Ngân (100.000 đồng/ tháng) và Hoàng Kim (180.000 đồng/tháng). Fan chơi sử dụng thẻ xác thực để sở hữu nguyên liệu không khóa, đôi khi hưởng thêm 1 số độc quyền như buff, tăng phần trăm rơi thành tựu khi tiến công quái,…

Game gồm chia ra nhóm người tiêu dùng VIP ko (những người dân có tầm ảnh hưởng ví dụ như Beokaka, Langley…)? Nếu có thì thời điểm nào?

Trên thị trường hiện chưa đang có ít game hướng về các đối tượng người dùng người chơi trung bình. Riêng biệt Kiếm cố 2 muốn giữ vững vàng được xác định này để giao hàng người chơi không có rất nhiều khả năng bỏ ra trả. Bởi vậy, không có định nghĩa nhóm người sử dụng VIP.

Xem thêm: Cơ Chế Đồng Thuận ( Consensus In Vietnamese, Consensus In Vietnamese

Kiếm thế 2 ý kiến tất toàn bộ cơ thể chơi các là VIP. Hiện nay tại hoàn toàn có thể chỉ chia thành 02 nhóm người chơi “không bệnh thực” với “ bao gồm chứng thực”. Có xác nhận thì hưởng trọn được một số đặc quyền hơn mà không để ảnh hưởng đến độ cân đối trang bị vào game.

Trang chủ: http://kt2.com.vn


Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
link bài nơi bắt đầu Lấy links