Chữ D Trong One Piece

 - 

Nếu chú ý chắc hẳn bạn sẽ thấy một trong những nhân đồ trong One Piece tất cả chung chữ D. Trong tên của mình. Gồm thể các bạn sẽ nghĩ kia chỉ là tên gọi đệm mà thôi. Nhưng thực sự sau cái thương hiệu đệm này là một bí ẩn xoay quanh những người dân sở hữu nó. Đó đó là “Ý chí của D.”. Thuộc bellelook.vn tìm hiểu về ý chí của D. – ý nghĩa chữ D vào tên của những nhân vật dụng One Piece nhé.

Bạn đang xem: Chữ d trong one piece


1. Hồ hết nhân vật cài đặt chữ D. Trong thương hiệu của mình

Monkey D. Luffy (còn sống)Monkey D. Dragon (còn sống)Monkey D. Garp (còn sống)Marshall D. Teach (còn sống)Trafalgar D. Water Law (còn sống)Gol D. RogerPortgas D. RougePortgas D. AceJaguar D. Saul
*
Ý chí của D – Will of D

2. Bí ẩn của D.

Bí ẩn này bước đầu từ mục SBS hỏi đáp của Oda – tác giả One Piece, ông được đặt câu hỏi về chữ D trong tên của Luffy là viết tắt của từ gì?. Oda chỉ trả lời rằng đa số người hãy tham khảo nó như một chữ D thông thường và ông đang tiết lộ thực sự đằng sau lúc đến thời điểm. Đây là lần trước tiên chữ D trong thương hiệu Luffy được nói tới và cũng chính là gợi ý thứ nhất của Oda về một bí hiểm lớn sau chữ D.

Kureha là người thứ nhất đề cập mang lại “ý chí của D.” khi bà tiếc nuối lộ rằng thương hiệu thật của Vua Hải Tặc quá cố gắng là Gol D. Roger. Bà cũng nói với Dalton rằng Chopper đang kết phù hợp với một người bọn ông khôn xiết nguy hiểm.

*

Nico Robin cũng đã nói tới “ý chí của D.” 3 lần. Lần thứ nhất là lúc cô giúp đỡ Luffy khỏi mèo lún Arc Alabasta. Cô đang hỏi Luffy về ý nghĩa sâu sắc của chữ D. Nhưng lại Luffy ko biết. Lần sản phẩm hai là khi Robin nói chuyện với Gan Fall, Gan Fall bảo rằng Luffy để lại cảm hứng tương từ như Gol D. Roger. Lần lắp thêm ba là khi Robin cố gắng hỏi Silvers Rayleigh về ý nghĩa của “ý chí của D.” cùng với cố gắng Kỷ Trống. Tuy nhiên, ông không vấn đáp về “ý chí của D.” mà lại chỉ cho thấy rằng băng Roger vẫn phát hiện ra kín đáo của nạm Kỷ Trống. Cơ mà Robin mong tự mình khám phá sự thật.

Trái ngược với sự cởi mở của Luffy và những người dân mang chữ “D.” khác, có một số gia đình có chữ “D.” trong tên trong khi biết được ý nghĩa của nó và cố gắng giữ túng mất với tất cả người như Trafalgar Law. Cho biết rất gồm thể có rất nhiều người sở hữu chữ “D.” nhưng không cho những người khác biết.

Một đầu mối về những người dân mang chữ “D.” được Jaguar D. Saul tiết lộ, rằng ông không biết chân thành và ý nghĩa của nó mà lại mọi tín đồ trong mái ấm gia đình ông đầy đủ mang nó trong thương hiệu của mình. Chứng tỏ “D.” được truyền lại giữa các thế hệ. Cho tới nay, dường như tất cả những người mang chữ “D.” thực sự có tương quan với nhau, nếu không phải là huyết thống thì ít nhất cũng là số phận. Như trong gia đình Monkey có Monkey D. Luffy, thân phụ của cậu là Monkey D. Dragon với ông cậu là Monkey D. Garp. Tuy vậy cũng chưa phải nhất thiết những người dân mang chữ “D.” đều phải có liên quan liêu chặt chẻ về huyết hệ với nhau. Chính vì một số bạn mang chữ “D.” hoàn toàn có thể lấy nhau và bao gồm con với nhau như Portgas D. Rouge với Gol D. Roger bao gồm con là Portgas D. Ace. Quanh đó ra, một số người với chữ “D.” là tín đồ khổng lồ.

Xem thêm: Trò Chơi Heo Đến Rồi Cho Android, Heo Đến Rồi

*
Mọi fan trong mái ấm gia đình Monkey đều sở hữu chữ D

Trong một đoạn hồi tưởng, Gol D. Roger than thở với Râu white rằng bao gồm Phủ quả đât đang gọi ông là Gol Roger thay vày tên thiệt của mình. Râu Trắng đang hỏi ông về chân thành và ý nghĩa của chữ “D.”. Roger đã gật đầu giải thích, tuy vậy cảnh tượng mờ dần dần và đưa sang cảnh khác trước lúc nó được nói ra. Điều này cho thấy Râu Trắng nắm rõ về bí ẩn của chứ “D.”. Trước khi chết trong trận đánh tại Marineford, Râu trắng đã bật mý rằng mặc dù có giết chết người mang chứ “D.” thì cũng không thể dập tắt ý chí của họ bởi vì nó sẽ được ai đó thừa kế và tiếp tục ước nguyện của Roger.

Sau đó, Trafalgar Law đã nói rằng “ý chí của D.” thêm lần nữa chắc chắn rằng sẽ gây ra một cơn bảo. Vẫn chưa rõ đúng đắn ý của Law là gì, dẫu vậy nó gợi ý rằng Silvers Rayleigh bao gồm mục đích ví dụ khi hy vọng tìm Luffy trên Amazon Lily sau cái chết của Ace. Trong Arc hậu chiến, một trong những 5 vị trưởng lão nói rằng “D.” có nghĩa là nguy hiểm. Sau timeskip, Law nói tới “ý chí của D.” một đợt tiếp nhữa khi Doflamingo hỏi tại sao anh có niềm tin vào Luffy cho vậy.

Khi Donquixote Rosinante hiểu được Law cũng là fan mang chữ “D.”, anh đã bật mí với Law rằng những người có vần âm này vào tên đến từ “gia đình của D.”. Ở đất nước của Rosinante, trẻ em được cảnh báo rằng nếu bọn chúng cư xử không tốt sẽ bị những người mang chữ “D.” ăn uống thịt. Tương tự, những người lớn tuổi ở đất nước này tương đối cảnh giác cùng với “cơn bão” mà những người có chữ “D.” tạo ra. Rosinante cũng giải thích cho Law rằng “ý chí của D.” vẫn được bí mật thừa tận hưởng bởi tương đối nhiều người trền nhân loại theo mẫu lịch sử. Ở côn trùng vùng đất nào đó, “gia đình của D.” được gọi là “kẻ thù tự nhiên của chúa”. Theo Rosinante thì những người có chữ D. Là quân thù tự nhiên của Celestial Dragons, bởi vì Celestial Dragons được nhìn nhận như “chúa”.

Có thể chúng ta quan tâm:

3. “Ý Chí Kế Thừa”

“Ý chí kế thừa, sự phát triển của đổi khác thời đại và mong mơ của bé người. Đây là mọi điều cần yếu dừng lại. Miễn sao mọi người tìm tìm câu trả lời của tự do, những vấn đề này không khi nào chấm dứt.”

Ý nghĩa của chữ D. Vẫn chưa được nghe biết chính xác, nhưng có vẻ như như nó là tất gồm chung tinh thần vào giậc mờ và định mệnh của bao gồm họ. Khi “D.” xuất hiện, họ sẽ làm khuấy hòn đảo mọi vật dụng trên phạm vị toàn cầu, hoàn toàn có thể là tốt hơn hoặc tệ hơn. Lấy một ví dụ như một số trong những sự khiếu nại chấn động nhân loại do “D.” khởi xướng như các trận đánh tranh, biến hóa chính phủ và khởi đầu cho một kỷ nguyên mới.

Có thể bí mật lớn tuyệt nhất của “D.” là số đông những bạn mang chữ “D.” không biết ý nghĩa sâu sắc thực sự của nó. Jaguar D. Saul cho thấy anh chả biết được những gì khi Nico Robin hỏi về việc này. Và Luffy cũng vậy, cậu trọn vẹn chả biết tí gì về đông đảo điều Robin nói. Tuy nhiên, Thủy Quân Lục Chiến có một vài người nhấn thức được, như vì điều này mà Sengoku tỏ ra yêu thích với Ace. Lúc Law hỏi Sengoku về ý nghĩa của chữ “D.”, anh ta đã chỉ dẫn một câu vấn đáp mơ hồ, cơ mà thực sự sốc khi biết Law cũng mang chữ cái này.

Bố người mẹ của Trafalgar Law cũng có một ít hiểu biết về ý nghĩa của “D.” với họ đã cất chữ “D.” cùng chỉ cần sử dụng họ của bản thân để để tên mang lại Law. Cho tới nay, Gol D. Roger là người trước tiên phát hiện ra ý nghĩa sâu sắc của “D.”.

Điều vật dụng hai về Dtheo Roger với Râu trắng, là “Ý chí kế thừa” được truyền từ cầm hệ này đến ráng hệ khác. Trong cả khi cuộc sống của tín đồ đó bị dập tắt, thì ngay mau lẹ ý chí này được những tín đồ khác kế thừa.

Những bạn mang chữ “D.” ngoài ra có một sức chịu đựng đáng ngạc nhiên trong các trận đánh và bọn họ chỉ đầu hàng trước loại chết vị họ biết vấn đề này là tất yêu tránh được. Một hành vi thường thấy của những người với chữ “D.” là mỉm cười trước lúc chết(hoặc sắp đến chết), như thể họ đồng ý số phận cùng không sợ chết.

*
Những bạn mang chứ “D.” thường xuyên mỉm cười trước lúc chết

Điều này đã được bộc lộ qua 6 lần:

Gol D. Roger sẽ mimr cười cợt khi bị xử tử.Smoker đã thấy Luffy mỉm mỉm cười khi chuẩn bị bị Buggy giết, mặc dù nhiên cuối cùng cậu ta vẫn còn sống.Nico Robin đã nhìn thấy Saul mỉm cười cợt khi bị đóng băng đến chết.Portgas D. Rouge được nhìn thấy vừa cười cợt vừa khó trước khi chết.Portgas D. Ace đang cảm ơn mọi tín đồ đã mếm mộ anh cùng mỉn cười trước khi ra đi.Trafalgar D. Water Law nhếch miệng khi Donquixote Doflamingo chĩa súng vào tim và sẵn sàng bắn anh ta, sau cuối anh ấy vẫn còn đó sống.

Xem thêm: Học Truyền Thông Và Mạng Máy Tính Ra Làm Gì, Học Những Gì

Tuy nhiên, Râu Đen lại không giống với những người có chữ “D.” đã tỏ ra sợ cái chết và mong xin sự sót thương từ bỏ Râu Trắng.