Chơi Heo Đến Rồi Trên Máy Tính, Tải Game Heo Đến Rồi, Heo Đến Rồi

 - 

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, game Heo Đến Rồi đã thu hút được sự thân thương của đông đảo người chơi. Đây là trò chơi thuộc thể loại linh cảm với rất nhiều các hoạt động vui nhộn, hấp dẫn. Gia nhập vào game, người nghịch sẽ cùng chú heo bé dễ yêu thương đi khám phá những vùng đất xinh đẹp. Hứa hẹn có đến mang lại bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Chơi heo đến rồi trên máy tính, tải game heo đến rồi, heo đến rồi


Cách cài đặt game Heo Đến Rồi về máy

Bước 1: Đầu tiên người nghịch nhấn chọn vào biểu tượng ứng dụng CH Play ở trên điện thoại. Tại đây bạn nhập từ khoá game vào mục tìm kiếm.

Cách chơi game Heo cho rồi đối kháng giản

Khi đã cài đặt game trên năng lượng điện thoại, người đùa cần tiến hành các bước tạo thành tài khoản. Bạn có thể tạo toàn khoản bằng cách singin Facebook hoặc dấn chọn vào nút Du khách. 

*
Cách chơi game Heo mang lại rồi đối chọi giảnBước 1: Người đùa nhấn chọn vào biểu tượng hình loại búa nằm làm việc phía dưới của màn hình. Việc này sẽ giúp chúng ta có thể trang trí và tạo ra cho quần đảo của mình. Tiếp đó bạn nhấn chọn món đồ mà mình muốn đặt vào đảo để cài vật trang trí.Bước 2: sau khoản thời gian tạo tài khoản thành công, mỗi người nghịch sẽ nhận 70.000 tiền vàng. Bạn có thể kiếm thêm vàng bằng cách di chuyển đến vòng quay may mắn. Tại đây, người nghịch nhấn chọn vào biểu tượng hình cướp biển lớn màu đỏ để bắt đầu xoay.Bước 3: vào trường hợp hòn đảo bị phá huỷ bởi những người nghịch khác; bạn hãy nhấn chọn vào mục vòng xoay để nhận một khẩu pháo. Tiếp theo, bạn di chuyển qua hòn đảo của người đùa đó để phục thù lại.

Xem thêm: Tai Game Con Mèo Nhái Tiếng Cười Cực Kỳ Vui Nhộn Chuẩn, Mèo Nhại Tiếng Người

Bước 4: Để khám khá thêm nhiều mục mới; người nghịch hãy nhấn chọn vào nút bố dấu gạch ngang màu rubi nằm ở dưới màn hình. Sau đó, bạn nhấn chọn vào biểu tượng tờ giấy để nhận và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ.

Mẹo game play Heo Đến Rồi hiệu quả nhất

Sử dụng lượt xoay hiệu quả

Sau mỗi một giờ trôi qua, người đùa sẽ có cơ hội nhận được thêm 6 lượt quay. Những lượt tảo này sẽ tiếp tục tăng lên khi số vòng con quay còn lại nhỏ rộng 50. Vậy nên, bạn phải đảm bảo rằng số vòng xoay còn lại luôn nhỏ hơn 50 để nhận thêm được nhiều lượt tảo miễn phí.

Bên cạnh đó, thẻ VIP tháng cũng sẽ giúp người chơi nhận được năng lượng miễn giá tiền mỗi ngày. Vào mỗi lượt quay, bạn sẽ chỉ tích trữ được tối nhiều 3 khiên, khiên sản phẩm 4 cảm nhận từ vòng xoay sẽ đưa hoá thành 1 lượt tảo mới. Vày đó để tránh lãng phí, sau thời điểm tích đủ 3 khiên với số vòng xoay còn lại nhỏ hơn 50 người chơi buộc phải tạm dừng vòng con quay lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải, Download, Chơi Game Nhật Ký Tình Yêu Apk Download 2022

*
Mẹo gameplay Heo Đến Rồi hiệu quả nhất

Không tích trữ quá nhiều vàng

Hệ thống cân bằng của trò chơi sẽ tìm ra những tài khoản có số lượng vàng nhiều nhất để mang đến phép người chơi có thể trộm. Lúc kiếm nhiều vàng ở trong game bạn sẽ bị đưa vào danh sách CashKing; trở thành đối tượng bị trộm vàng. Vì vậy để tránh mất đi số vàng vẫn sở hữu, người nghịch chỉ đề nghị tích đủ số lượng để sở hữu và nâng cấp các công trình.

Đồng sử dụng triệt để số lượng vàng ngay lúc có thể. Việc kết hợp thời gian chơi và thực hiện vàng đúng theo lý sẽ giúp đỡ bạn nâng cấp hòn đảo của chính mình nhanh chóng. 

Tấn công có chủ đích

Nếu thành công, người đùa sẽ có cơ hội nhận được từ 100.000 mang đến đến 300.000 vàng. Ngoài ra trong mỗi cuộc chơi, bạn cũng có thể dắt gấu yêu thương của mình theo cùng. Gấu có khả năng giúp bạn tăng lượng tiền nhận ra lên, cho dù lượt bắn có thành công xuất xắc thất bại. 

*
Tấn công tất cả chủ đích

Lựa thời điểm hoạt động thích hợp

Trước khi đi cướp phá tuyệt tích vàng để xây dựng đảo, người nghịch cần phải lựa chọn một thời điểm thích hợp. Thông thường, vào lúc sáng sớm hoặc đêm khuya chính là thời điểm nhiều người nghịch lựa chọn nhất. Bởi lẽ lúc này các chúa đảo đã chìm say vào vào giấc ngủ bắt buộc bạn có thể thoải mái công kích các hòn đảo khác. Cũng như tích được một lượng vàng khủng để nâng cấp các công trình có quý hiếm lên mà không lo bị trộm mất vàng.

Trên phía trên là tổng hợp một số tởm nghiệm đùa Heo Đến Rồi 1-1 giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng với chia sẻ cả trang game Ku Esports bên trên bạn sẽ có thêm được mang lại mình hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm tuyệt vời nhất!