Download game yugioh: joey the passion full card việt hóa

 - 

YuGiOh (tên việt hóa là Vua Trò nghịch ) là một trong những tựa game được lấy thuộc tên với bộ truyện rất danh tiếng này. Game vua trò đùa này là một tựa trò chơi đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Với trong bài viết hôm nay, Long Tướng sẽ chia sẻ đến các bạn link download game YuGiOh Full thẻ Việt Hóa trên PC mới nhất hiện nay? Phiên bản đó mang tên là Yugioh power Of Chaos – Yugi The Destiny.Bạn vẫn xem: giải pháp tải yugioh việt hóa


Giới thiệu về cách chơi của trò chơi YuGiOh

Trong game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật dụng YuGi để đấu theo thứ tự hết đối thủ này đến kẻ địch khác. Cũng như những phiên bản game Yugioh PC khác thì power nguồn Of Chaos cũng là một phiên bản trò nghịch bài ma thuật. Ở địa điểm đó bạn phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán gửi đến những nước đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ.

Bạn đang xem: Download game yugioh: joey the passion full card việt hóa

Bạn đã xem: download Game Yugioh Full thẻ Việt Hóa mới nhất 2020, bí quyết Tải Yugioh Việt Hóa


*

 

Dựa trên chữ tín manga / anime nổi tiếng, phần 3 của power nguồn of Chaos mang lại PC hạn chế lại Joey, người bạn giỏi của Yugi và đối thủ đấu tranh lâu năm của Yugi. Xây dựng bộ bài của công ty với hàng nghìn thẻ bài bác mới và thử thách Joey. Bổn phận đang mong chờ trên PC của người sử dụng với Yu-Gi-Oh! sức khỏe của sự lếu loạn: Joey Passion. Trading card Game – đấu cùng với Joey để tích lũy hơn 450 thẻ và xây dựng tủ đồ của bạn. Một cơ chế hướng dẫn được xây cất trong dạy các chiến lược cùng kỹ thuật tiên tiến.

Xem thêm:

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính chơi game

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương) RAM: RAM 512 MBGPU: Card đồ họa tương đam mê DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b kèm theo trên đĩa) Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: dung tích ổ cứng trống 300 MB Âm thanh: Card âm nhạc tương ưng ý DirectX 8.1

Cấu hình khuyến cáo để chạy game mượt mà

CPU: cpu xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơn RAM: 2 GB GPU: Card bối cảnh tương thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 Dung lượng: dung tích ổ cứng trống 300 MB Âm thanh: Card âm thanh tương đam mê DirectX 8.1

Link download Yugioh Full thẻ Việt hóa

Để tải tựa game đấu bài ma thuật Offline này về bạn truy hỏi cập vào đường dẫn mặt dưới nhé! sau thời điểm tải về bạn làm theo những hướng dẫn bên dưới để chơi game.

Xem thêm: Download Đột Kích Mobile Việt Nam, Đột Kích Mobile

Link Download: 

Link Download

Sau lúc tải trò chơi về ngừng bạn tiến hành thiết đặt như bình thường. Tiếp theo tìm đến file game Yugi_PC.exe để đùa nhé!

Hướng dẫn cài đặt Full card (lá bài) vào Yugioh nguồn Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full thẻ bổ sung qua link ở trên nhé. Trong file vừa setup có 1 file có tên là All Cards Windows10 bạn thực hiện run với quyền Admin nhé. Như vậy là rất có thể vào chơi full card luôn luôn rồi đấy nhé.

Nếu quá trình cài đặt có lỗi gì thì có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cấp tốc chóng nhất nhé!

Lời kết

Trên phía trên là tất tần tật về trò chơi Yugioh power nguồn Of Chaos, cũng tương tự Link download Game về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp. Thường xuyên theo dõi chăm mục Game Offline của Long Tướng để có những trò đùa hay nhé! bạn hãy chia sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Cảm ơn đã xem bài viết!