Tổng hợp ứng dụng, game trên smart tv

 - 

Chơi trò chơi trên vô tuyến bằng điện thoại thông minh hoàn toàn không hẳn giấc mơ, cùng cũng không còn là tác dụng độc quyền của console như Xbox xuất xắc PS.

Bạn đang xem: Tổng hợp ứng dụng, game trên smart tv

Giờ họ đã sinh hoạt trong thời đại 4.0 và phần đa thứ đều hoàn toàn có thể được kết nối với nhau, đề nghị bạn không thể cần phải đồng ý gò bó trên screen điện thoại nhỏ xíu tí nữa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game bên trên tivi bằng điện thoại của chính bản thân mình để rất có thể thưởng thức game smartphone trên màn hình hiển thị vài mươi inch!


Chơi trò chơi trên tivi bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Chơi game trên TV giờ đây không còn là tính năng độc quyền của các hệ console như Xbox, PlayStation tốt Switch. đa số trò chơi ngưỡng mộ trên điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng của doanh nghiệp hoàn toàn có thể được nghịch trên screen TV to lớn lớn, chỉ việc bạn có chiến thuật phù hợp.

Một một trong những cách tiện lợi để chiếu màn hình di động của doanh nghiệp lên TV là sử dụng các ứng dụng screen mirror. Nhờ chúng, chúng ta có thể đưa các game mobile của mình như Oceanhorn, quái nhân Hunter Stories, Panther Online hoặc Clash of Clans lên trên màn hình lớn.

*

Hầu hết các điện thoại Samsung và các thiết bị android khác (4.2 trở lên) phần nhiều có technology screen mirror được tích phù hợp sẵn điện thoại tư vấn là Miracast. Các bạn sẽ không đề xuất tải xuống ứng dụng. Các thiết bị chạy Windows (8.1 trở lên) cũng thường xuyên được đồ vật Miracast. Sau đó bạn cũng đề xuất kiểm tra coi TV của chính mình có hỗ trợ Miracast giỏi không.

Dùng Miracast

Nếu TV của người sử dụng cũng cung cấp Miracast thì hồ hết thứ rất dễ dàng. Miracast xuất hiện trong số đông các smartphone trong 5 năm qua cùng nó rất có thể hiển thị không dây bất kể thứ gì bên trên màn hình điện thoại cảm ứng lên TV của bạn. Các hãng smartphone khác nhau đặt cho công dụng này các cái tên khác nhau, chẳng hạn Honor với Huawei hotline phiên bạn dạng của bọn họ là Mirrorshare, LG là Screeb Share, còn Samsung gọi phiên bạn dạng của bản thân là Smart View. Tuy nhiên, TV của khách hàng cũng cần cung cấp Miracast. Nếu TV của người tiêu dùng là mới hợp lý và phải chăng và không thật thấp, bạn sẽ không gặp ngẫu nhiên vấn đề gì.

Tất cả đều sử dụng Wi-Fi để gửi màn hình smartphone tới TV của bạn. Chúng ta có thể tìm thấy tính năng này trong thực đơn thả xuống của điện thoại. Hoặc nó sẽ phía trong phần liên kết thiết bị, màn hình hiển thị hoặc không dây của menu download đặt. Khi kích hoạt kĩ năng này, nó sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị tương thích. Hãy bảo vệ rằng TV của khách hàng nằm trong thuộc mạng Wi-Fi với điện thoại của bạn. Chỉ bài toán chọn TV từ điện thoại cảm ứng thông minh là xong.

Xem thêm: Đất Cơ Sở Sản Xuất Kinh Doanh Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Hoạt Động Kinh Doanh

Sau những thao tác dễ dàng và đơn giản này, bạn đã sở hữu thể thưởng thức các tựa trò chơi Android của mình trên screen TV hùng hổ một giải pháp dễ dàng, trong lúc vẫn rất có thể dùng màn hình smartphone (hoặc một tay rứa riêng) làm thiết bị điều khiển.


Nếu TV không cung ứng Miracast?

Nếu TV của người tiêu dùng không cung ứng Miracast thì vẫn có lối chơi game bên trên tivi bằng điện thoại, nhưng các bạn sẽ cần một số phần cứng bổ sung cập nhật để thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại cảm ứng thông minh với TV không thông minh.

Bạn có nhiều lựa chọn. Những thiết bị Roku’s Streaming Stick + cùng Express cung ứng mirror, cũng như Amazon Fire TV stick. Bên trên internet, bạn cũng trở thành tìm thấy nhiều nhiều loại thiết bị chuyên sử dụng sẽ nhận biểu hiện từ điện thoại cảm ứng thông minh mà không bắt buộc đặt hệ điều hành. Bọn chúng thường rẻ rộng so với các loại dongle lừng danh hơn.

*

Để hiển thị ko dây trò nghịch từ thiết bị di động của chúng ta lên TV không hỗ trợ Miracast, các bạn sẽ cần hai thứ:

Smartphone cung ứng Miracast – phần nhiều smartphone sản xuất trong 5 năm qua đều phải có tính năng này.Một display adapter ko dây, như ScreenBeam Mini2.

Chú ý là trước khi bạn đặt hàng display adapter ko dây, hãy xác thực rằng thiết bị của chúng ta tương yêu thích với Miracast. Sau thời điểm đã bao gồm hai đồ vật này, việc game play trên TV bằng điện thoại sẽ trở nên rất là dễ dàng. Đây là cách thực hiện:

Cắm adapter ko dây vào cổng HDMI của TV.Thay thay đổi nguồn nguồn vào trên TV của doanh nghiệp thành Mini2.Trên thiết bị di động cầm tay của bạn, tìm áp dụng hiển thị ko dây và lựa chọn “ScreenBeam” trường đoản cú danh sách.

Xem thêm: Call Of Duty: Advanced Warfare Pc Download Full Version For Free

*

Chơi game trên truyền họa bằng điện thoại thông minh iOS

Các thiết bị của Apple có phong cách thiết kế để tương xứng với các sản phẩm rõ ràng của hãng. Vì tại sao đó, cách dễ dàng nhất để gameplay trên vô tuyến bằng apple iphone hoặc iPad của khách hàng là thông qua Apple TV. Sau khi thiết lập cấu hình Apple TV, việc chia sẻ màn hình chỉ dễ dàng và đơn giản là chọn biểu tượng screen mirror vào Control Center với chọn táo bị cắn TV. Bạn không cần phải mua thêm thiết bị nào, bởi bản thân giá của các thiết bị Apple đã và đang đủ “chát”.