Cách tăng hiệu suất chơi game trên điện thoại android đón năm mới

 - 

Điện thoại app android chiếm thị phần không nhỏ tại Việt Nam. Thường các mẫu điện thoại Android có cấu hình khá mạnh khỏe và phần mềm linh hoạt nhằm đem đến trải nghiệm thú vị cho tất cả những người dùng. Để game play mượt trên game android không khó, chỉ việc bạn biết cách tăng vận tốc chơi trò chơi trên điện thoại Android thì phần đa vấn đề sẽ tiến hành giải quyết.

Bạn đang xem: Cách tăng hiệu suất chơi game trên điện thoại android đón năm mới


*
Chơi trò chơi trên app android mượt hơn ví như biết một trong những thủ thuật nhỏ

1. Tăng tần số quét màn hình

Hiện nay có rất nhiều mẫu điện thoại cảm ứng Android được trang bị màn hình hiển thị tần số quét khủng từ 90Hz mang lại 144Hz. Tần số quét càng lớn thì vận tốc làm tươi new hình hình ảnh càng mượt, các làm việc trên màn hình cũng trở nên trơn tru hơn.


*
Cài đặt tần số quét cao hơn

Vì vậy, cách tăng tốc độ chơi trò chơi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android đầu tiên đó là tăng tần số quét mang đến máy. Để biến đổi tần số quét bạn chỉ việc vào “Cài đặt” -> lựa chọn “Màn hình” -> chọn “Độ mượt của gửi động” -> chọn tần số quét màn hình tối đa trên điện thoại.

2. Chọn kết nối Internet có vận tốc ổn định

Đây là bài toán làm rất quan trọng đặc biệt khi gameplay online, bởi vì nếu kết nối internet không ổn định việc chơi game trực con đường sẽ bị tác động rất lớn. Thông thường các tựa game online đều hỗ trợ bạn kiểm tra tốc độ mạng qua tool là Ping. Lúc Ping càng thấp tất cả nghĩa tốc độ mạng càng cấp tốc và mang về trải nghiệm tốt hơn.


*
Nên chọn kết nối ổn định nhất

Vì vậy, bạn nên chọn lựa kết nối internet bình ổn nhất khi chơi game nhé.

3. Bật tính năng Bắt buộc 4x MSAA

Bắt buộc 4x MSAA là tùy chọn được vận dụng trên một vài mẫu smartphone Android và nó có thể chấp nhận được bạn nâng cao chất lượng đùa game. Tuy nhiên, nhược điểm của chính nó là hao pin hơn. Tuy vậy dù sao đây cũng là cách tăng tốc độ chơi trò chơi trên điện thoại cảm ứng Android hiệu quả.

Xem thêm: Vcu Là Trường Gì ? Tiềm Năng Công Việc Rộng Mở Khi Theo Học Vcu


*
Bật thiên tài Bắt buộc 4x MSAA

Để kích hoạt chức năng Bắt buộc 4x MSAA bạn phải vào “Cài đặt” -> lựa chọn “Giới thiệu về năng lượng điện thoại” -> lựa chọn “Số hiệu phiên bản dựng” rồi thừa nhận 7 lần vào dòng này. Tiếp theo, chúng ta cần quay lại mục “Cài đặt” -> lựa chọn “Cài đặt cho những người phát triển” -> tìm đến mục “Bắt buộc 4x MSAA” để bật lên.

4. Xóa file rác


*
Xóa bớt những file rác

Khi bạn lưu trữ càng nhiều tài liệu trên điện thoại thì càng sinh ra nhiều rác. Với rác sẽ ảnh hưởng rất to đến tốc độ xử lý của máy. Bởi vậy chúng ta nên xóa giảm những tệp tin rác này đi bằng cách vào “Cài đặt” -> lựa chọn “Chăm sóc pin và thiết bị” -> lựa chọn “Lưu trữ” và sau đó là xóa đi rất nhiều thứ không đề nghị thiết. Sau khi xóa hiệu năng của máy sẽ được nâng cấp đáng kể.

5. Về tối ưu âm thanh chơi game


Âm thanh trong game mang về những trải nghiệm khôn xiết thú vị cho người dùng. Đặc biệt với những tựa game mô phỏng âm thanh thì câu hỏi lắng nghe để giúp đỡ người dùng khẳng định được chính xác vị trí của đối thủ. Bởi vì vậy bạn nên tối ưu âm thanh cho nghịch game bằng phương pháp vào “Cài đặt” -> lựa chọn “Âm thanh và rung” -> lựa chọn “Hiệu ứng và chất lượng âm thanh” -> bật kỹ năng “Dolby Atmos cho game” (đối với smartphone Samsung).

6. Buổi tối ưu game play bằng game Booster

Game Booster là một trong những ứng dụng giúp buổi tối ưu tác vụ chơi game cho điện thoại Android. Bạn chỉ cần vào setup Game Booster-> chọn năng suất trò chơi-> lựa chọn “Tập trung hiệu suất”. Nó để giúp điện thoại không bị các mức sử dụng khác ép xung CPU, root máy, brick máy và mất bh mà vẫn gameplay tốt.

Xem thêm: Sinh Năm 1987 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?


Với 6 cách tăng vận tốc chơi trò chơi trên smartphone Android trên cửa hàng chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có được phần đa trải nghiệm xuất sắc hơn. Chúc chúng ta có các phút giây giải trí chơi game tuyệt vời.


Đặt trước Samsung Galaxy A73 5G: dấn ngay Galaxy Buds Live phiên bản giới hạn, giảm ngay 500.000đ, bớt thêm 5% thanh toán qua VNPAY,....