Chơi game trên android tv box

 - 

Tính năng chơi game trên game android TV Box vô cùng thú vị. Giờ đây bạn có thể thỏa mãn đam mê game play với phần đa tựa trò chơi hay cho apk TV Box ko cần sử dụng tay cầm gameplay chuyên dụng. Dưới đây là những tựa game ấn tượng không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Chơi game trên android tv box

1. Candy Crush Saga


*

Candy Crush Saga là giữa những tựa game cho game android TV Box dễ tạo nghiện dành cho những tín đồ mê kẹo ngọt. Bạn chơi có thể thoải mái thay đổi và phối hợp các icon theo cách của khách hàng với rộng 400 lever chơi trong cuộc xiêu bạt giải đố đầy niềm vui của Candy Crush Saga. Đặc biệt tựa game còn tăng cảm hứng thích thú khi có sự ghen tuông đua trang bị hạng trong những người chơi qua từng màn game.

2. Badland

Tựa game xuất xắc cho android TV Box Badland ban sơ được phát triển trên nền tảng điện thoại thông minh Android và tiếp nối trở thành game android TV Box trên màn hình hiển thị lớn hơn. Badland thành công xuất sắc thu hút tín đồ chơi với những màn game đơn giản và dễ dàng nhưng vô cùng lôi cuốn kết phù hợp với đồ họa đẹp nhất mắt.


*

Nhiệm vụ của fan chơi trong trò chơi là tinh chỉnh và điều khiển nhân vật thiết yếu hình mong và rất nhiều người bè, nhằm cả đoàn thừa qua những chướng ngại ngùng vật. Đảm bảo lúc về đích bảo toàn được con số sinh trang bị là các nhất. Đây là game chơi 1 fan nên nếu không ít người muốn chơi thì cần chơi theo lượt.

3. Pac-man

Pac-Man một tựa trò chơi cổ điện từ thời dùng tay cầm game play điện tử tư nút NES – Nintendo Entertainment System) nổi tiếng. Tựa game android TV Box này với nhiều màn nghịch được sắp xếp đa dạng.


*

Nhiệm vụ của khách hàng khi chơi chính là điều khiển nhân trang bị chính thành công xuất sắc ăn những thức ăn uống như dâu tây, pho mát,… đồng thời cần tránh những con ma đã di chuyển. Đây là tựa game hay cho apk Box tất cả lối chơi khá dễ dàng nhưng đòi hỏi người đùa phải tất cả cái nhìn bao quát.

Xem thêm: ĐòI Coi TrậN Jax

4. Table vị trí cao nhất Racing Premium

Trên kho áp dụng Play Store có tương đối nhiều lựa chọn chơi trò chơi trên android TV Box. Với mọi tín vật dụng của thể một số loại game đua xe pháo thì độc nhất vô nhị định yêu cầu thử ngay lập tức Table vị trí cao nhất Racing. Tựa game này có phương thức điều khiến cho rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng.


*

Bạn rất có thể chơi game ngay trên chiếc điều khiển và tinh chỉnh tivi từ xa. Table đứng đầu Racing bao hàm 8 vòng đua với toàn cảnh trường đua không giống nhau, cùng 17 đời xe ô tô chất nhận được bạn dễ chịu và thoải mái lựa chọn.

5. Sky Force 2014

Sky Force 2014 là tựa game hay cho game android TV Box với lối đùa bắn và né tránh đạn khá quen thuộc. Bạn chỉ cần vuốt ngón tay để điều khiển chiếc máy bay né đạn và thu thập các thắng lợi hỗ trợ, cũng như tiêu khử đối phương.


*

Điểm nhấn tuyệt vời nhất của Sky Force 2014 chính là đồ họa 3d nâng tầm phần đa trải nghiệm mặt trận trên không đầy khốc liệt và chân thật hơn lúc nào hết.

6. Red Ball 4


Red Ball 4 là một tựa trò chơi platform nổi tiếng dành cho Android TV Box với lỗi đùa nhẹ nhàng và rất đối kháng giản, tương xứng với nhiều lứa tuổi. Mẩu chuyện trong Red Ball 4 nhắc về hành trình dài của Red Ball (một quả bóng màu sắc đỏ) thừa qua đàn ác quỷ sẽ chiếm nhân loại và bắt giữ anh em của Red Ball. Red Ball bắt buộc vượt qua hành trình dài 45 level, bằng phương pháp lăn, nhảy, kích hoạt những cần gạt và dịch rời giữa các vật từ địa điểm A mang lại B để dứt nhiệm vụ.

Xem thêm: Tấn Công Offline Là Dạng Tấn Công Mật Khẩu Nào, Mật Khẩu Và Các Kiểu Tấn Công Mật Khẩu

7. Orborun

Trong tựa game Orborun, các bạn sẽ được vào vai thành một chú robot ngộ nghĩnh với tham gia vào hành trình vượt chướng ngại vật. Lựa chọn chơi trò chơi trên Android TV Box này có tương lai sẽ mang về những tích tắc giải trí tuyệt đối nhất cho tất cả những người chơi.


Bạn sẽ được tham gia chuyến thám hiểm bên trên những con phố đầy trở ngại và nguy hiểm, bất thần với phần đa khúc cua ấn tượng.Với phần nhiều tựa trò chơi hay cho apk TV Box được giới thiệu trên đây hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả những người chơi hầu như trải nghiệm thú vui trên màn hình tivi to hơn ngay trên nhà hoàn toàn miễn phí tổn nhé!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "game-hay-cho-android-tv-box" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "102066", Title: "TOP 7 trò chơi hay cho app android TV Box không yêu cầu tay gắng chơi game", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "danh-gia-san-pham") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);