Chơi Game The Sims 4

 - 
MenuLink GameThe Sims 2The Sims StoriesThe Sims 3Hướng dẫnBước vào thế giới The Sims 4Cheat CodeMODHotkeysCác vấn đề của The Sims 4Thủ thuậtCẩm nangThe Sims 4Gameplay chungGameplay theo packExpansion PackGamepackNghề nghiệpKỹ năngBộ sưu tậpKhám pháMODThe Sims 3The Sims 2The SimsAugust 04, 2018
*

The Sims 4 được coi là dòng game tế bào phỏng cuộc sống đời thường đời thường của bé người. Nói gần đúng là vậy. Game biểu hiện cuộc sống, sinh hoạt, công việc, tính bí quyết v.v... Một bí quyết khá chân thực. Vị trí mà chúng ta cũng có thể tạo ra một "thế giới" mang lại riêng mình theo cách bạn muốn. Trong khi bạn gồm còn hoàn toàn có thể thể hiện kỹ năng sáng tạo của người tiêu dùng trong việc tạo mẫu đến nhân vật của doanh nghiệp (nhân đồ gia dụng trong game điện thoại tư vấn là Sim) hoặc xây phần đông ngôi biệt thự lộng lẫy. Và dễ dàng và đơn giản hơn là trải nghiệm hồ hết điều độc đáo trong chơi game của The Sims 4. Và bài viết này đang hướng dẫn bạn cách bước vào trái đất game The Sims 4 :DPHẦN 1 - TẠO SIMI - KHỞI ĐỘNG GAMEĐể khởi động được game thì trước tiên chúng ta phải tất cả game vẫn chứ nhỉ. Để download game xin hãy xịt thăm trang Share links Game. Trang chuyên update các phiên bản mới của The Sims 4.

Bạn đang xem: Chơi game the sims 4

Bạn đã xem: lối chơi the sim 4, nghịch the sims: bước vào quả đât the sims 4

Nếu bạn muốn xem các bài viết cẩm nang về The Sims 4. Hãy ghẹ thăm trang chơi The Sims không đằng kia ơi nhé.1 - MÀN HÌNH MENUĐây là màn hình hiển thị chính của game. Hình chủ đề đang là của bản mở rộng Seasons. Phiên phiên bản hiện trên là 1.45.62.1020 (ở dưới đó). Trên màn hình bao gồm các phần sau:
*

Nếu các bạn chưa chơi lần làm sao thì chỉ bao gồm mỗi New trò chơi hoặc icon Play tròn kia thôi. Do mình đang chơi nên sẽ có được như hình mặt trái.New Game
là sẽ tạo nên ra một trái đất (phần chơi) mang lại bạn. Ở đó sẽ sở hữu được các hộ gia đình mà bạn đã tạo ra sinh sống ở kia (cùng nhau luôn luôn ấy).Load Game là bạn có tương đối nhiều phần chơi khác nhau. Bạn có nhu cầu chơi phần nào thì các bạn load lại phần chơi đó.

Xem thêm: " So Beautiful Là Gì ? Beautiful Trong Tiếng Tiếng Việt

Lưu ý: Khi bạn muốn chơi tiếp phần ai đang chơi gần nhất. Thì các bạn chỉ việc click chuột icon play tròn để đùa tiếp thôi. Giả dụ bấm New Game sẽ khởi tạo thành một trong những phần chơi khác.
*

Đây là danh sách những Pack (gói) đã được cung cấp game. List sẽ bao hàm Expansion Packs
(Các phiên bản mở rộng), Game Packs (các gói trò chơi) cùng Stuff Packs (Các gói đồ dùng đạc). Mục tiêu là cho chính mình biết là bạn đang sẵn có những pack nào thôi :DKhi bạn nhấn vào nút 3 chấm ở góc trên bên cần sẽ hiển thị menu này. Dòng mục Exit Game là để thoát khỏi game The Sims 4 nhé. Nhưng tại chỗ này ta chỉ quan tâm đến cái trò chơi Option. Để làm cho gì? Đương nhiên là nhằm bật chính sách nhận Mod/cc bên phía ngoài vào game rồi. Game The Sims 4 có một chiếc rất hay đó là cho tất cả những người chơi cấu hình thiết lập nội dung của game. Ở đó là thêm những Custom nội dung (ghi tắt là CC - ngôn từ tùy chỉnh). Mod/CC là gì thì sẽ được đề cập sinh sống các bài viết khác :DĐể bật chế độ nhận Mod/CC thì bạn chỉ việc đánh vệt vào ô Enable Custom nội dung and Mods Scripts Mods Allowed. Tiếp đến bạn nhấn vào nút Apply Changes. Game đang yêu cầu bạn khởi hễ lại game để kích hoạt chế độ. Bây giờ bạn chỉ cần Exit game cùng vào lại thôi :DLưu ý: Đây là bài bác hướng dẫn phải mình tạo thành Sim một phương pháp sơ sơ qua, ko chú trọng tới sự việc con Sim cần thật rất đẹp nhé =)))Mới vào, game đã cho hốt nhiên một Sim làm sao đó để bạn chỉnh sửa lại. Ở đó là game cho mình một bé nhỏ như hình (trông khá ổn, đỡ đề xuất chỉnh những rồi ahihi). Chúng ta cũng có thể chọn hốt nhiên một Sim khác bằng phương pháp nhấn vào icon Xí ngầu mặt dưới.Trước tiên, hãy nhấp chuột phần Hello, My name is... để đặt tên đến Sim của bạn nhé. Ở phía trên thì mình đánh tên cho nhỏ xíu nó là Aelita Stone.

Xem thêm: Cốt Truyện Metal Gear Solid 5 Cốt Truyện Của Metal Gear Solid

Đây là phần tùy lựa chọn giới tính, độ tuổi và chất giọng giành riêng cho Sim của bạn. Có nhiều cấp độ từ con trẻ em cho tới Người già. Tự giọng trong trẻo cho giọng ồm :3Đây là phần chọn kiểu đi đứng cho Sim. Các bạn có thể nhấn vào từng dạng hình để coi test Sim của người sử dụng đi như vậy nào. Các bạn thấy mê say thì nhấp chuột nút V để chứng thực chọn giao diện đi đó :vTiếp theo là chọn các điểm lưu ý tính giải pháp (gọi là Trait - ở trong các ô lục giác tất cả dấu chấm hỏi đó) cho Sim. Các điểm sáng này sẽ biểu lộ tích giải pháp của Sim khi chúng ta đang chơi. Trước tiên họ sẽ chọn Khát vọng (Aspiration - ô lục giác khổng lồ nhất) đến Sim đã. Vẻ bên ngoài như "Lý tưởng sống" để con Sim hướng về vậy đó.Khi bạn chọn 1 kiểu khát khao nào đó sẽ hiển thị thêm những nhánh của Khát vọng. Các bạn tùy chọn kiểu bạn thích.Sau đó 3 ô lục giác nhỏ của các bạn là chúng ta chọn các tính phương pháp cho Sim. Có không ít tính cách để bạn tuyển lựa (khá là phức tạp). Khi bạn chọn tính bí quyết nào kia thì khi đã trong gameplay bạn sẽ thấy con Sim của doanh nghiệp nó biểu thị ra. Chẳng hạn tính cách Romatic, bạn sẽ thấy nhỏ Sim của bạn thể hiện sự "thích" thơ mộng =))))Khi bạn nhấp chuột khuôn khía cạnh của Sim. Màn hình hiển thị sẽ dịch chuyển đến gần cạnh khuôn mặt của Sim như hình trên. Ở đây chỉ biến hóa những điểm sáng ở phần đầu của Sim. Nếu bạn muốn chỉnh sửa cụ thể hơn ví dụ điển hình chỉnh lại độ dày của môi, độ to lớn của đôi mắt v.v.. Thì các bạn hãy nhấn vào Detail Edit Mode để chỉnh sửa chi tiết.Mình đã xóa dòng mũ khỏi con Sim đi mang đến dễ nhìn, xóa bằng phương pháp rê loài chuột lên loại Hats (icon mũ) và tất cả dẫu X trên đó. Click chuột để xóa nón đi.Đầu tiên là chọn khuôn mặt cùng màu da đến Sim (mục Face). Ở đây đã có một số kiểu mặc định bao gồm sẵn của game. Bạn có thể chọn hình trạng khuôn mặt như phương diện V-line tốt mặt tròn bánh đúc phúc hậu =))) Tùy chúng ta thích. Chọn dứt nhớ chọn màu domain authority cho nhỏ Sim của doanh nghiệp nữa nhé.Đây là phần thú vị ở đoạn đầu của Sim. Đó là lựa chọn tóc. Bạn hãy xem các kiểu tóc mình muốn và lựa chọn nó. Mỗi tóc sẽ đi kèm bảng màu rất có thể chọn mang đến kiểu tóc đó nữa nhé :v chúng ta có thể lọc kiểu tóc như tóc ngắn, tóc dài bằng phương pháp nhấn vào những icon bé dại hơn.Đây là danh mục chọn theo bối cảnh. Tức là ở từng trường hợp, chúng ta cũng có thể chọn một kiểu dáng tóc không giống nhau. Ví dụ từng ngày (icon khía cạnh trời) thì chúng ta cho nhỏ Sim hình dáng tóc A. Nhưng nếu là đi tiệc (icon bong bóng) thì cho nhỏ Sim kiểu tóc B. Chúng ta có thể lựa lựa chọn tùy ý bạn muốn cơ mà lại cũng hãy lựa chọn liên quan tiền tí :v
PREVIOUS

Guide zoe mùa 11: phương pháp chơi, lên Đồ và bảng ngọc zoe mid, zoe, aspect of twilight

NEXT

Cách nghịch master yi, giải pháp lên Đồ, bảng ngọc hỗ trợ master yi tốc chiến


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *