Thế giới hình hộp

 - 

Giới thiệu

Exploration Craft là một tựa trò chơi thể loại sống sót và xây dựng thành phố rất tương đương Minecraft với giao diện đồ hoạ 8 bit dịu nhàng giành cho dòng đồ vật Android. Yêu cầu game Exploration Craft, bạn sẽ hoá thân vào một trái đất của những cái hộp, địa điểm đây nhìn có vẻ như rất lặng tĩnh và thanh thản khi ban ngày nhưng vào đêm hôm lại ẩn chứa những điều vô cùng lớn khiếp. Bạn phải xây dựng một căn cứ mang đến riêng bản thân để rất có thể sinh tồn và tiếp tục phiêu giữ mạo hiểm địa điểm hoang dã này. Mỗi thế giới là một cuộc linh giác đầy thách thức khó khăn mới, đòi hỏi bạn phải triệu tập cao độ và gửi ra gần như ý tưởng sáng tạo để thi công một trái đất hoàn hảo.Điểm trông rất nổi bật của trò chơi Exploration Craft:– Đồ hoạ 8 bit thanh thanh và phù hợp với những dòng máy.– hệ thống hướng dẫn người chơi mới.– khả năng mạnh mẽ và hết sức uy lực.– hỗ trợ nhiều nhiều loại vũ khí.– Thuần phục thú hoang dã để triển khai thú cưỡi cho bạn.– phiên bản đồ trái đất dưới lòng đất.– siêu thị chuyên hỗ trợ các đồ gia dụng phẩm bạn cần.– Xây dựng thành phố trong mơ của riêng biệt mình.– năng lực chơi Multiplayer với nhiều anh em của bạn.– thời gian thực.– không quảng cáo, không chạy nền.Exploration Craft của hãng game CanadaDroid cách tân và phát triển và vạc hành, phiên bạn dạng game Exploration Craft mod đến Android share tại blog trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Thế giới hình hộp

Bạn sẽ xem: quả đât hình hộp

Yêu mong và tin tức trò chơi Exploration Craft

Hỗ trợ cài bỏ lên trên các dòng máy chạy android 2.1 trở lên.Phiên phiên bản chia sẻ: 1.0.9.Dung lượng: 15 MB.Phiên bản game Exploration Craft share tại blog đã có được mình gian lận 888.888.888 tiền vàng với 888.888.888 kim cương, đồng thời xoá lăng xê .Tựa game Exploration Craft hiện tại đang rất được hãng game cập nhật phiên bạn dạng mới nhất liên tục.

Xem thêm: Phụ Nữ Mang Thai Tuần Thứ 8 Nên Ăn Gì Tốt Cho Thai Nhi? Sự Phát Triển Của Thai Nhi 8 Tuần Tuổi

Ảnh màn hình trò chơi Exploration Craft


*

*

*

xác thực miễn mức giá và không có mã độc - Thanh Trung.

Xem thêm: #1 Chuyển Nhà Tiếng Anh Là Gì, &Raquo Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng

trình làng cho bạn bè của chúng ta trang blog bellelook.vn sẽ giúp blog phạt triển. Ví như vào link bị giới hạn 24 giờ đồng hồ thì các bạn chỉ câu hỏi đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy liên kết tải lỗi (404), báo tức thì dưới phản hồi để được sửa links nhanh nhất. Cảm ơn!Nội quy: Hãy comment có văn hoá, ko dùng ngữ điệu teen. Những comment vi phạm sẽ bị xoá cùng cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đó để diệt trả lời.