Thanh Minh Kiếm

 - 

Game nhập vai phân trần Kiếm nhà trương đẩy người chơi vào các tầng tuyển mộ Kiếm với Hang sâu nhằm tạo thời cơ thử thách võ thuật và xuất hiện nhiều bất thần về sau.

Bạn đang xem: Thanh minh kiếm

Sự thiệt về 5 cây kiếm "để đời" của Độc Cô cầu Bại

Trong truyện Thần Điêu Đại Hiệp, nhân vật chủ yếu Dương thừa đã tất cả cơ hội gặp gỡ được Thần Điêu - con vật được chỉ ra rằng người chúng ta cuối đời của cao nhân Độc Cô cầu Bại. Sau khi gặp mặt gỡ, Thần điêu dẫn Dương quá đến tuyển mộ của Độc Cô, dựa vào những mai mối tại vị trí này, Dương Quá biết được rằng Độc Cô cầu Bại là một trong những người cài đặt kiếm thuật vô song, một thời tung hoành thiên hạ. Và sau thời điểm biết cả thiên hạ không có bất kì ai địch được nổi tìm thuật mình sáng tạo nên, Độc Cô mong Bại đã chọn ẩn danh giang hồ, lui về sống quãng đời khổ sở còn lại với chim điêu.


Loading the player ...

Xem thêm: Cách Tải Game Clash Of Clans Dành Cho Android, Ios, 2 Cách Tải Game Clash Of Clans


“Dương vượt trong kiếm mộ” trích phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Trước khi chết, ông cũng đã lập tuyển mộ chôn 5 thanh kiếm của bản thân và để lời chú thích triết lí cho từng thanh kiếm. Theo đó 2 thanh kiếm trước tiên của Độc Cô cơ mà Dương Quá tìm được đều được thiết kế lưỡi dung nhan bén, bản thiết kế được đúc hơi hoa mỹ, thay mặt cho 1 thời trai con trẻ ngông cuồng sở hữu tên cương cứng kiếm cùng Nhuyễn kiếm.

*
Sự mượt mà uyển chuyển tinh tế nhưng đầy sắc bén của tuyệt học phái Cổ Mộ

Thanh kiếm lắp thêm 3 là Trọng kiếm - được tế bào tả y hệt như một thanh fe lớn tiềm ẩn sức nặng nề ngàn cân, lưỡi không sắc ngược lại còn cùn. Dương vượt biết khi Độc Cô cầu Bại còn sống, trước lúc sáng tạo nên bộ tìm pháp "Độc Cô Cửu Kiếm" đã thực hiện thanh kiếm kỳ quặc này để tự rèn luyện võ thuật kiếm pháp.

Xem thêm: Game Bleach Vs Naruto Vs Bleach, Chơi Game Bleach Vs Naruto 2

Khi cho tới kiếm mộ thứ 4 của Độc Cô ước Bại, vật dụng Dương Quá tìm được không phải là một thanh kiếm nhưng mà chỉ là 1 cành cây liễu trúc đang rũ mục từ lâu. ở bên cạnh có cái khắc văn phổ: "Sau tư mươi tuổi, không với binh khí, Thảo mộc trúc thạch đều hoàn toàn có thể dùng làm cho kiếm.."

*
Công kích trên diện rộng luôn là ưu núm của phái Cổ Mộ

Tới khai thác kiếm chiêu tập thứ 5 của Độc Cô mong Bại tuy thế chỉ thấy đó là 1 trong những phiến đá trắng, dưới không thấy chôn tìm hay loại vũ khí nào khác, đoán là gồm sự nhầm lẫn buộc phải Dương vượt đã vứt đi. Cũng từ cốt truyện này, Dương Quá nhận định rằng việc một tín đồ luyện thành tìm pháp như Độc Cô mong Bại hoàn toàn có thể sử dụng cành trúc vậy lưỡi kiếm dung nhan bén là đạt được đến cảnh giới tối đa của cỗ kiếm pháp tuyệt đỉnh này rồi. Mặc dù tính "vô chiêu chiến thắng hữu chiêu" được nhắc đến trong bộ kiếm pháp Độc Cô Cửu kiếm lại là việc thực hiện kiếm khí. Đó cũng là lý do vì sao khi tìm về kiếm mộ thứ 5, Dương thừa chẳng thể bắt gặp thanh kiếm sau cuối của lão nhân Độc Cô cầu Bại đâu!

Tuy nhiên vẫn còn đấy cây kiếm khác trong game thổ lộ Kiếm

Chiếu theo phần nhiều tích truyện nguyên bản kể trên, game nhập vai đãi đằng Kiếm đã thêu dựng thêm những tình huống không tưởng dành cho tất cả những người chơi, nhất là những fan cuồng kiếm hiệp Kim Dung đã tỏ ra rất hiếu kỳ về nhân vật dụng Độc Cô mong Bại. Ví dụ trong game người chơi vẫn phải tiếp tục đặt chân vào những tầng chiêu mộ Kiếm nguy hiểm hoặc Hang sâu nhằng nhịt cạm mồi nhử để truy kiếm tìm thần tìm lẫn tiếp thu những cỗ triết lý võ học tập về tìm pháp của Độc Cô ước Bại. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được hầu như mảnh ghép bí tịch xuất xắc nguyên liệu quan trọng để sản xuất ra Bảo Kiếm cùng sách luyện Võ công. Chính vấn đề đó sẽ dẫn dắt người chơi đọc thêm về con bạn lẫn cuộc sống của Độc Cô mong Bại từ bỏ thời trai trẻ cho tới khi già mất đi. Mặc dù nhiên, game giãi bày Kiếm ko chỉ tạm dừng ở phần dẫn truyện theo Chương Hồi cam kết Bổn Tẩu Giang hồ nước - tức vào game bạn vượt tầng chiêu tập Kiếm, qua bài Hang sâu càng các thì thời cơ khám phá ra điều bí ẩn về cây kiếm trang bị 5 của Độc Cô ước Bại càng xích sát thêm.

*
Thanh Minh kiếm – Nơi khởi xướng truyền thuyết

Bởi lẽ chiếu theo nội dung Võ lâm ngoại truyện của game thì thay do cây kiếm đồ vật 5 của Độc Cô mong Bại là "kiếm khí vô hình" thì đó lại chính là "Thanh Minh Kiếm". Từ đó người thu được nó đang khái phá ra 2 tầng luận kiếm học tất cả Kiếm thánh cùng Kiếm ma. Nếu Kiếm thánh là những bộ thức võ công danh trấn giữ truyền của Độc Cô ước Bại như "Độc Cô Cửu Kiếm, Lục Mạch Thần kiếm " thì kiếm ma chính là phần bí hiểm cất giữ sâu thẳm vào con tín đồ ông, đi kèm theo đó là những giải pháp "Tà ma nước ngoài đạo" mà không nhiều người ngờ tới. Và đó là thứ võ thuật gì, thiên về nội công tốt ngoại công? chắc hẳn rằng người chơi cần dữ thế chủ động vào game yêu cầu để kiếm tìm câu vấn đáp cho riêng bản thân sẽ hợp lý và phải chăng nhất!