Tây du truyền kỳ

 - 

Với số lượng người chơi kỷ lục chỉ sau 1 tuần ra mắt tại máy chủ Trung Quốc. Game Tây Du Truyền Kỳ trở thành một trong những tựa game có số lượng người chơi cao nhất. Cùng bellelook.vn tìm hiểu sự thật đằng sau sự thành công của trò chơi này nhé.

Bạn đang xem: Tây du truyền kỳ


Cốt truyện hấp dẫn

Game Tây Du Truyền Kỳ thuộc thể loại ARPG mới nền đồ họa 3D tân tiến. Bản cài đặt trên trang chủ chỉ 1.2GB với tốc độ download cực nhanh. Người chơi có thể trải nghiệm trong thời gian ngắn mà không cần chờ đợi lâu. Sau khi cài đặt thành công, game sẽ hiện lên với định dạng client 3D thân thiện, nhìn phát biết chơi luôn.

*

Cốt truyện lấy nội dung chính từ bộ truyện Mộng Nhập Thần Cơ rất nổi tiếng của Trung Quốc. Thuộc thể loại truyện tiên hiệp tu chân mà những bạn thích đọc truyện không thể không biết. Ngoài nhân vật chính trong Tây Du, game còn có mạch truyện liên kết, song song tới các điển tích cổ xưa. Những thần thoại mà chỉ có trong sách cổ như Nữ Oa, Đế Thích, Đắc Kỷ… Vì vậy người chơi vừa quen lại vừa lạ trong bối cảnh huyễn hoặc của game.

Không chỉ được tận hưởng những trận đánh máu lửa với hiệu ứng bắt mắt. Người chơi còn được trải nghiệm một cảm giác rất điện ảnh. Mỗi nhân vật với từng câu chuyện được khéo léo đan xen và đề cập đến lẫn nhau. Điều này mở ra cho người chơi khung cảnh huyền ảo của tam giới. Không những thế, bạn có biết được những bí sử chưa từng kể trong đại chiến Tam giới long trời lỡ đất năm xưa. Tiên tộc có phải thật sự thanh cao hay ma tộc chỉ biết chém giết máu lạnh. Tất cả sẽ được bật mí trong Game Tây Du Truyền Kỳ.

Nhân vật thần thoại

Khi đăng nhập, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật. Mỗi nhân vật này đại diện cho một tộc. Đế Thích Thiên của ma tộc với sức mạnh thân thể. Mang nỗi hoài nghi lên tất cả mọi vật, chỉ tin vào sức mạnh của bản thân. Khả năng càn quét cao với lượng sát thương vượt trội. Đây cũng có thể coi là lớp nhân vật Strenght hay Berserker trong các tựa game khác.

Xem thêm: Âm Mưu Chia Rẽ Việt Nam - Lào, Bài 4: Xây Chắc “Chiến Hào”, Chủ Động Tiến Công

Yêu tộc với đại diện là Đắc Kỷ. Sử dụng thành thạo vũ khí, dễ dàng ẩn thân ám sát bất ngờ. Khả năng sốc sát thương cao, thuộc lớp Sát Thủ. Tiếp đến là Hiên Viên – đại diện đến Nhân Tộc. Lãnh đạo quần hùng, nhất kiếm phá vạn trận pháp. Có kiếm trong tay không phép thần thông nào không phá được. Nhanh nhẹn với lượng sát thương vừa phải, có khả năng đánh cận chiến tốt.

*

Cuối cùng là Cửu Thiên Huyền Nữ của Tiên Tộc. Với tính cách cao ngạo, thuần thục trong sử dụng phép thuật. Khả năng gây sát thương từ xa trong trận chiến. Tuy nhiên nhược điểm mỏng manh. Cần bảo kê trong suốt quá trình gây sát thương. Người chơi không thể chọn giới tính cho nhân vật. Đây có thể coi là điểm chưa hài lòng so với tựa game khác cùng thể loại. Tuy nhiên game có cốt truyện hư ảo, hấp dẫn nên việc nhập vai với nhân vật nguyên tác có lẽ sẽ tốt hơn.

Lối chơi Game Tây Du Truyền Kỳ

Sở hữu lối chơi game nhập vai khá cổ điển. Người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ tân thủ bằng cách trỏ chuột vào giao diện game. Mọi việc sẽ được cơ chế auto hỗ trợ tối đa. Do đó người chơi có thể thưởng thức đồ họa tuyệt hảo trong game cũng như cảnh sắc của từng phó bản. Những phó bản này được sắp xếp hợp lý xen kẽ giữa chính và phụ tuyến.

*

Người chơi sẽ được đi qua những cảnh đại chiến hào hùng trong tiểu thuyết. Điển hình là Đại náo thiên cung, Dao tiền thụ, Hiệp lộ tương phùng. Tiếp đến là Dạ chiến nhân vương, Ngũ hành đạo trường… Phiên bản điện ảnh được tái hiện ngay trước màn hình của người chơi bằng tựa game online hấp dẫn. Ngoài ra, khắp các phó bản đều có những mật bảo được cất giấu kỹ lưỡng. Khám phá và sở hữu nó sẽ cho bạn sức mạnh vượt trội khắp cõi Tam giới.

Xem thêm: Làm Gì Khi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Cực Đơn Giản &Ndash; Apple8 Store

Không phải tự nhiên game được người chơi ở thị trường Trung Quốc đón nhận nhiệt tình như vậy. Chỉ vừa phát hành trong 1 tuần, con số người chơi đã lên tới 1 tỷ. Tiếp đó, con số này nhanh chóng lên 1,5 tỷ và trở thành tựa game ăn khách nhất bấy giờ. Hiện game đã được việt hóa và phát hành tại thị trường Việt Nam chúng ta. Các bạn có thể tải File cài đặt trên trang chủ của game là http://taydu.360play.vn.