Trò Chơi Mario, Super Mario Bros 1

 - 
Miễn tổn phí thanh toán thù thẻ ATM.

Bạn đang xem: Trò chơi mario, super mario bros 1

Thanh tân oán thẻ Visa, Master +2%.Trả Góp: Trả trước 10% + CMND + Hộ khẩu / Bằng lái (Xem bỏ ra tiết)Trả Góp: Dùng thẻ tín dụng lãi vay 0% ( Xem cụ thể )
tin tức sản phẩm

Máy trò chơi & Watch: Super Mario Bros là thành phầm được công ty Nintenbởi vì sẽ giới thiệu trong thời gian vừa rồi nhân ngày kỷ niệm 35 năm tựa game Super Mario Bros. Đây hoàn toàn có thể xem nlỗi là 1 trong thành phầm hoài cổ mang tính chất kỷ niệm dành cho fan công ty Mario của Nintendo.

*

Trong thời đại công nghệ cải tiến và phát triển nkhô giòn đến cả cchờ phương diện, nhiều khi chúng ta mong ước kiếm tìm lại một khoảng tầm thời gian ký kết ức đẹp tươi cho phiên bản thân thông qua hầu hết tựa game của tuổi thơ, trên đây có lẽ rằng là nguyên nhân với mục tiêu nhưng Nintenvì chưng vẫn làm nên thành phầm trò chơi & Watch: Super Mario Bros này.

Được Nintenvày kiến thiết dựa vào hình dáng của cái máy trò chơi & Watch thành lập tự trong những năm 80 với tông màu như thể hầu hết cái máy Famicom đã vô cùng thân quen cùng với bằng hữu 8x, 9x. Vô cùng đơn giản và dễ dàng cùng nhỏ tuổi gọn, đến mức thiết bị này sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của người dùng. Lúc chúng ta thong thả thì rất có thể lấy lắp thêm ra chơi một hai màn, rồi lại đựng đi, Nintenvì cũng trang bị anh tài lưu lại game khôn cùng một thể bên trên cái máy này, Tức là bạn không nhất thiết phải đi hết cả màn rồi bắt đầu giữ, nhưng mà có thể giữ với quay trở lại đúng mực thời khắc mà lại họ sẽ lưu giữ trước đó. Giao diện thực hiện cũng đơn giản dễ dàng cùng cân xứng với tất cả tầm tuổi khác nhau, không thật phức tạp dẫu vậy sẽ là sản phẩm công nghệ mà bạn cần mua để hoàn toàn có thể giải trí mọi cơ hội gần như vị trí.

Xem thêm: Tải 360Mobi Cờ Tỷ Phú Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

*

Máy sẽ được tích vừa lòng sẵn 3 trò chơi:

Super Mario BrosSuper Mario Bros 2 - phiên phiên bản còn được nghe biết với cái brand name khác là The Lost LevelsBall, trò đùa hứng trơn đơn giản và dễ dàng hệt nhau nlỗi trong đồ vật trò chơi và Watch trước kia.

Ngoài kĩ năng chơi trò chơi ra, thì chiếc máy này còn tồn tại tài năng xem thời gian như một trong những phần vào tên thường gọi - Watch. Trên thứ sẽ có một nút “Time”, và Khi ấn vào nút này, chiếc máy sẽ trở thành một chiếc đồng hồ thời trang nhằm bàn với đa số chi tiết vui lòng nlỗi Mario - anh thợ sửa đường nước danh tiếng tuyệt nhất xóm game thuộc những người bạn chạy lon ton bên trên màn hình hiển thị.

Xem thêm: Cung Song Ngư Tiếng Anh Là Gì, 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Hay Nhất

*

Mặc dù trang bị Game và Watch cụ thể vẫn lạc hậu vày những vật dụng console di động cầm tay trong tương lai thay thế sửa chữa nhỏng Nintenbởi vì Switch,.. dẫu vậy ví dụ phía trên đã luôn là một phần thú vị của lịch sử hào hùng Nintenvị với tư biện pháp là bước chân trước tiên mang tính chất cải tiến vượt bậc vào chiếc đời máy trò nghịch bỏ túi. Game và Watch: Super Mario Bros hình như đã làm được sản xuất cùng với sứ mệnh làm cho trọn vẹn chiếc đời của cố gắng đời máy này.

Thông số kỹ thuật Kích thước: 67 x 112 x 12.5 mmKăn năn lượng: 68g Màn hình: 2.4 inch Pin: Lithium Ion Thời gian sạc: ~ 3.5 giờ Thời gian sử dụng: ~ 8 giờ Nguồn điện: 5V 200mA Trọn bộ sản phẩm: sản phẩm Game & Watch, dây cáp 30centimet USB A to lớn USB-C