TẢI GAME COMMAND & CONQUER

 - 

Red Alert 2

Tên không hề thiếu là Comm& & Conquer: Red Alert 2, là tựa game kế hoạch thời gian thực 2.5 chiều, là phần tiếp theo sau của game Commvà & Conquer: Red Alert.

Bạn đang xem: Tải game command & conquer

Game tất cả nhị phe đùa là Xô Viết cùng Đồng Minc đang thân quen cùng với những game thủ từng đùa phiên phiên bản trước. Game bao gồm nhị dòng câu chuyện riêng lẻ tuỳ nằm trong vào phe bạn đùa lựa chọn. Hai mẫu mẩu chuyện diễn biến theo các bí quyết không giống nhau.

Xem thêm: Sinh Năm 1976 Cung Gì - Cung Gì Mệnh Gì: Nữ Sinh Năm 1976 Mệnh Gì

trò chơi thông báo đỏ 2 mang đến Windows 10 Bản update mới 3 Siêu thiết bị chủ yếu được phân phối là Parabombs, Translocation với Airstrike. Ba đơn vị quan trọng được phân phối là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh)

Đặc điểm Red Alert 2


Tựa game chiến lược thời hạn thực 2.5DHai phe đùa là Xô Viết và Đồng Minh cùng với ưu điểm cùng nhược điểm riêngNhiều đổi mới và thay đổi mới: bổ sung cập nhật thêm 132 đơn vị chức năng, kết cấu, technology cùng Siêu khí giới hoàn toàn mớiBa đơn vị đặc biệt quan trọng được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) với Chrono A-Bomb (Đồng Minh).Ctương đối là knhị không giống tài nguyên,sản xuất địa thế căn cứ cùng quân đội rồi tàn phá đối phương.Có 3 loại tài ngulặng là quặng (Ore),dầu khí(Oil)cùng tích điện (Power) trong các số ấy Ore với Oil lúc được knhị không giống sẽ qui thay đổi nền móng sở hữu quân và công trình còn năng lượng được dùng để làm những dự án công trình có thể chuyển động. Quặng được các đơn vị chức năng khai khác (Chrono Miner-Allied,War Miner-Soviet,Stave-Yuri) mang lại các công trình xây dựng thanh lọc quặng để biến đổi tiền(Ore Refinery-Soviet và Allied,Slave sầu Miner-Yuri).Quặng gồm 2 một số loại là quặng hay với quặng thảng hoặc,trong những số đó quặng thường xuyên được những dàn khoan bơm lên mặt khu đất thì tất cả trữ lượng trung bình với hoàn toàn có thể tái tạo nên tuy nhiên chậm còn quặng hãn hữu thì trữ lượng rẻ tuy thế có mức giá trị cao hơn quặng thường xuyên cùng không thể tái chế tạo ra.Để knhị không giống Oil thì phải chiếm hữu được cấu trúc dân sự Tech Oil Derriông chồng bằng Enginner.Còn Power nguồn thì rất có thể điều hành và kiểm soát hoàn toàn 100% bằng cách kiến thiết những dự án công trình chế tác tích điện (nguồn Plant-Allied,Tesla Reator cùng Nulear Reactor-Soviet,Bio Chamber-Yuri).

Xem thêm: Bướu Bã Là Gì ? Tìm Hiểu Về U Bã Đậu

Cấu hình Red Alert 2

Download Red Alert 2 Full Crack

Red Alert 2 v1006

 Fcốt truyện VeryUserDrive

Red Alert 2 v1.0 Bản giải nén ra nghịch được luôn

 Fshare FilesPWFiledWon

Hướng dẫn thiết lập đặt Red Alert 2 Windows 10

Giải nén game chạy file Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exeChọn khu vực thiết đặt với ấn InstallHiện lên Class 2000 ấn Generate Đã hoàn thành hoàn toàn có thể ban đầu chơi trò chơi, buộc phải chỉnh tất cả nên chỉnh Compatibility Mode với Windows XPhường 3 nhé

*

Game bao gồm bạn dạng cội và DLC Yuri’s revengeĐể chỉnh độ phân giải vào game mở theo lần lượt 2 file RA2.INI với RA2MD.INI kiếm tìm 2 loại bên dưới cùng chỉnh thông số kỹ thuật theo các bạn muốnScreenWidth=1920ScreenHeight=1080Video trả lời cài đặt cụ thể từng bước

Hướng dẫn sửa lỗi nghịch Red Alert 2 bị chậm Windows 10

Tình hình là nhiều người sử dụng window 10, game Ra2 là khi khởi rượu cồn thì màn hình Đen thui, vẫn nghe giờ nhạc, chơi trò chơi vận tốc lờ đờ nhỏng rùa bọ vân vân. Mình sẽ kiếm được phương pháp fix nhỏng sau các chúng ta cũng có thể coi video clip làm việc bên trên hoặc quan sát và theo dõi tiếp nội dung bài viết này.

Để sửa lỗi Gameplay bị chậm nlỗi rùa bòSửa thứu tự 2 tệp tin RA2.INI cùng RA2MD.INI thêm dòng “VideoBackBuffer=no” tìm