Chơi miễn phí red alert 2 trên

 - 
Năm xuất bản : 2000 .Thể các loại : Game phương án thời gian thực .Chế độ đùa : một và nhiều người dân chơi .Nền tảng: Microsoft Windows.Nhà desgin game : Electronic Arts.Đơn vị cải tiến và phát triển : Westwood Studios, EA Pacific.

Bạn đang xem: Chơi miễn phí red alert 2 trên


*
*
*
*

Đánh Giá bình thường Về Tựa trò chơi Red Alert 2

Câu chuyện: 9/10 

Những câu chuyện được links với nhau để dần dần làm riêng biệt nội dung trong số phần đùa chiến dịch . Các kết nối bao gồm chiều sâu giúp tín đồ chơi rất có thể hiểu được diễn biến của game sau khi chấm dứt phần chơi 1-1 .

Gameplay :8.5/10.

Hệ thống tinh chỉnh mượt mà, menu khá dễ dãi thao tác và thăng bằng .Đảm bảo tín đồ chơi có thể nhanh nệm thành thạo chỉ sau vài trận đấu phía dẫn.

Đồ Họa : 8/10.

Chất lượng cùng hiệu ứng hình hình ảnh cho mỗi đơn vị quan là rất ngoạn mục và cụ thể . Cùng rất đó phiên bản đồ vậy giới cũng rất độc đáo với một số địa danh thực được thiết kế cụ thể đẹp mắt.

Âm Thanh : 9/10.

Xem thêm: Tải Về Miễn Phí Đua Xe Online Hoàn Toàn Miễn Phí Cho Mọi Người Trên Game24H

Âm thanh từ các loại vũ khí , dự án công trình rất sống động đi kèm việc lồng tiếng cân xứng cho từng đơn vị chức năng binh chủng .

Điểm tổng thể và toàn diện : 8.6/10 trò chơi xuất sắc.

Khảo sát review RA2 qua các trang game uy tín khác :

Metacritic : 84% fan trải nghiệm mếm mộ trò đùa này .

Gamespot: 8.5/10 điểm.

IGN : 9.3/10 điểm .

Xem thêm: Sim 0329 Là Mạng Gì ? 0329 Là Mạng Gì? Mua Sim Số Đẹp 0328, 0329 Ở Đâu?

Phải nói rằng Red Alert 2 là trong những game phương án thời gian thực thú vui nhất tự trước cho nay. Game có chiều sâu về ngôn từ và phong phú và đa dạng về giải pháp trong từng trận đấu. Hàng loạt những nhiệm vụ thu hút trong các chiến dịch chơi đối kháng giúp tín đồ chơi ngày càng nắm rõ từng một số loại quân vào RA2 . Hoàn toàn có thể thấy sự thú vị của trò chơi này bền bỉ theo thời gian thế nào khi sẽ gần hai mươi năm trôi qua mà số lượng người chơi vẫn rất phần đông . Nếu như khách hàng là một fan hâm mộ của RA2 thì còn do dự gì nhằm không sở hữu một phiên bản full của tựa game này về máy rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ngày nào trong số trận đấu Red Alert 2 huyền thoại đang mong chờ bạn phía trước . Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ với hẹn gặp mặt lại vào các bài viết đánh giá về trò chơi chiến lược lôi cuốn khác .