- 
*

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán cùng thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang website chạy Flash" để đảo sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem:

Cách 2: Tải cốc Cốc mới nhất để gameplay này.

Xem thêm: 5 Tư Thế Kamasutra Là Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Kamasutra


*
game 24h khuyến cáo : gameplay quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Kinh doanhQuản lýY8 bé GáiBắn nhauFlash
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game cai quản khách sạn

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game các bạn gái

Nội dung trò chơi thống trị khách sạn:

Game thống trị khách sạn là trò chơi khách sạn mới nhất đưa bạn chơi đóng vai trò của một bạn điều hành hotel chuyên nghiệp, sẵn sàng cho những trọng trách mới này chưa nào?

Game cai quản khách sạn là một công việc không hề dễ dàng dàng, hãy thuộc chơi game kinh doanh nha hang khach san new tại bellelook.vn nào! 

Trở thành nhà làm chủ khách sạn nào! - hình hình ảnh trong game marketing nha hang khach san

Khi gia nhập chơi game ship hàng khách sạn này các bạn sẽ sở hữu một khách hàng sạn new trong game thống trị khách sạn. Hãy nỗ lực phục vụ những vị khách của mình để chuyển khách sạn của  bạn trở buộc phải nổi tiếng. Chơi game làm chủ khách sạn 5 sao. 

Hình hình ảnh trong game sale nhà hàng cùng khách sạn - Hình hình ảnh trong game phuc vu khach san bắt đầu trên bellelook.vn

Hãy thực hiện tốc đọ và khả năng của bạn để xong trong game quản lý khách sạn. Game cai quản khách sạn 5 sao sẽ đưa chúng ta tới những điều bất thần khác nhau. Đừng quăng quật lỡ game marketing nha hang khach san ngay thôi nào! 

Cách game play quan ly khach san 5 sao:

Sử dụng chuột  để chơi game.

Xem thêm: Trò Chơi Pokemon Go 2 - Game Pokemon Đại Chiến 2

Click con chuột trái  lựa chọn theo yêu cầu của công ty được hiển thị trên trò chơi. Bạn phải nhanh tay cấp tốc mắt giao hàng tận tình gần như khách hàng của người tiêu dùng một cách sớm nhất có thể để ghi được số điểm cao nhất.

Chúc các bạn chơi game kinh doanh nha hang khach san thiệt vui! 


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">