JUST A MOMENT

 - 

Zombie đã quay trở về trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được đánh giá là game cầm tay hay tuyệt nhất năm 2013, 1 điều không mong muốn là game Plants vs Zombies 2 chỉ phát triển các phiên bạn dạng cho di động. Tuy thế khi cài để BlueStacks, chúng ta có thể chơi Plants vs Zombies 2 miễn chi phí trên sản phẩm tính. Trong Plants vs. Zombies 2, 1 lần nữa các bạn sẽ có nhiệm vụ bảo đảm an toàn ngôi nhà của bản thân khỏi sự tấn công dồn dập của xác sống.

Bạn đang xem: Just a moment

bellelook.vn Plants vs. Zombies

Những lữ đoàn zombie đang tiến công theo những làn con đường nằm ngang và bạn chơi Plants vs Zombies 2 đã tập trung tích lũy mặt trời nhằm trồng cây, bellelook.vn thêm những loại súng rất dị từ cây trồng, bia đỡ đạn… với phương châm ngăn cản zombie ăn uống não. Plants vs. Zombies 2 với đến cho chính mình những bàn chơi mới đầy hấp dẫn. Bạn sẽ phải tuyên chiến đối đầu với xác ướp Ai Cập cổ đại, quái thú đến tự tương lai và siêu nhiều kẻ thù mới lạ khác.


Gameplay của Plants vs Zombies 2 là sự việc đan xen giữa phong cách chiến thuật thủ thành - Tower Defense với phần đông màn phun súng đậm chất hành động. Thông qua giả lập BlueStacks bắt đầu nhất, bạn có thể trải nghiệm game quyến rũ và mềm mại và ổn định định, không có tình trạng lag vì mất mạng hay bộc lộ kém.

Xem thêm: Bảo Kim Là Gì - Những Thắc Mắc Thường Gặp Khi Sử Dụng VíXem thêm: Mình Đã Ngủ Ở Trong 1 " Con Nhộng " ( Saigon Capsule Hotel Là Gì

áp dụng mạng mạng internet ở nhà, các bạn sẽ có những giờ phun zombie và quái thú cực hóa học trên screen máy tính!

Tính năng game Plants vs Zombies 2 mang đến PC


Khám phá hàng nghìn loại cây xanh và zombie

Thu thập gần như loại cây cỏ và vũ khí rất gần gũi như cây hoa hướng dương, súng bắn đậu cùng hàng trăm ngàn vũ khí bắt đầu đầy trí tuệ sáng tạo như Lava Guava tốt Laser Bean. Số lượng zombie sẽ tăng dần trong những level và ở cuối bàn, buộc chúng ta phải nhanh tay nhanh mắt để tiêu diệt chúng. Hãy làm quen cùng với những quân thù mới như Jetpack Zombie - có chức năng bay lượn trên không giỏi Mermaid Imp cùng Zombie Chickens. Trận chiến với zombie trong Plants vs Zombies 2 hứa hẹn sẽ vất vả hơn hết sức nhiều!

Trồng các loại cây cực mạnh

Kiếm Seed Packet trong quá trình chơi và sử dụng chúng nhằm nuôi cây cối chưa lúc nào dễ dàng mang lại thế! phần nhiều loại bổ trợ này giúp tăng sức mạnh của đòn tấn công, nhân đôi năng lực phòng thủ, tăng speed trồng cây thậm chí là mang đến cho mình năng lực mới. Cây cỏ càng khôi phục nhanh thì tài năng xua xua đuổi được zombie càng cao!

Phiêu giữ xuyên thời gian và không gian


Người nghịch Plants vs Zombies 2 trên thứ tính vẫn chiến đấu xuyên thấu 11 trái đất mới lạ, tự Ai Cập cổ đại mang lại tương lai xa và nhiều hơn nữa thế. Với trên 300 level, mọi cuộc tấn công zombie kéo dãn bất tận và ngày 1 khốc liệt, các mini-game rất vui tốt sự kiện Pinata tiệc ngọt hàng ngày, luôn có thách thức mới cho chính mình trong trò chơi Plants vs Zombies 2. Hãy sẵn sàng cho mọi màn chống thủ trở ngại nhất - Dr. Zomboss đã chờ sẵn để tuyên chiến và cạnh tranh với bạn ở chỗ cuối từng game!

Khám phá nhiều hơn nữa với nhật cam kết hành trình

Bạn băn khoăn không biết điều gì đang mong chờ mình sống phía trước? hãy đọc Travel Log để tìm hiểu những trách nhiệm độc quyền giành cho bạn. Dứt nhiệm vụ trước khi hết tiếng hoặc xử trí 1 chuỗi nhiệm vụ, tín đồ chơi vẫn nhận phần thưởng quánh biệt.