Chơi game plants vs zombies 3

 - 

vô cùng phẩm thủ thành Plants vs Zombies 3 sẽ trở lại

Plants vs. Zombies 3 mang đến iOS Plants vs. Zombies 3 cho Android

Plants vs Zombies 3 là phần mới nhất trong series game cuộc chiến trái cây bên dưới bàn tay nhào nhặn của PopCap. Tận hưởng hành vi nhiều hơn, chiến thuật sâu dung nhan hơn trong người chơi thành đặc sắc này. Tích lũy 1 đội tất cả toàn cây xanh dũng cảm, bảo vệ thị trấn khỏi số đông làn sóng tấn công của zombie, giải đố, quá qua boss to và kết nối với những người dân chơi online khác để “khoe” tài năng phòng thủ tháp của bạn.

Bạn đang xem: Chơi game plants vs zombies 3

Thể hiện khả năng phòng thủ trong trận chiến giữa team quân cây xanh và zombie

Chơi Plants vs. Zombies 3 PC trọn vẹn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự giúp sức của quấn thây ma Brainiacs và Brain Fog, Dr.Zomboss đã sở hữu được từng khối hình vuông trong thị trấn trừ tuyến đường này. Để ngăn chặn hắn, bạn phải đập tan Brain Fog và thể hiện kĩ năng phòng thủ khôn ngoan. đánh nhau trên từng tầng của tháp Devour, chỗ bạn tuyên chiến và cạnh tranh với zombie nguy hiểm, giải cứu cây xanh bị bắt cóc để khôi phục hàng loạt công trình, block vào thị trấn.

Chỉ huy đội quân cây trồng

Những nhân vật mến mộ trong series Plants vs. Zombies - PvZ đã quay trở lại như Peashooter, Sunflower và Bonk Choy… Thu thập cây cỏ với kỹ năng, kế hoạch và kiểu tiến công riêng. Lựa chọn một số loại cây tấn công, nâng cấp… thật hợp lý và phải chăng để chiếm phần lợi thế.

Đấu boss sống động trong trò chơi Plants vs Zombies 3

Hạ gục quái nhân khủng

Thay thay đổi chiến lược tiếp tục trong khi chơi Plants vs Zombies 3 để đối phó với sự hung tợn của Dr.Zomboss với đồng bọn.

Kết nối và game play online cùng bạn bè

Bạn ko cô độc trong thị xã này. Hãy kết nối với bạn bè để kiểm tra kỹ năng phòng thủ tháp trong bạn thành online Plants vs. Zombies III. Tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong cơ chế Arena với leo rank trong Tournaments để kiếm kim cương, hạt tương đương mới. Bạn cũng có quyền tạo hoặc thâm nhập câu lạc cỗ để trò chuyện, quyên góp phân tử giống với xin cây cỏ từ những thành viên khác.

Xem thêm: Lý Tưởng Gì - Tưởng Gì, Chân Mày Thì Con Vẽ Được


Mẹo nghịch Plants vs. Zombies 3 cơ bản

Đặt cây trồng đúng vị trí

Luôn chọn đúng vị trí cho từng loại cây trồng để về tối đa hóa sức khỏe của nó. Có tương đối nhiều loại cây trong Hoa quả bực tức 3, chúng ta cũng có thể thử đặt nó ở các vị trí và đối chiếu để xem đâu là vị trí buổi tối ưu nhất.

Tìm hiểu tin tức về từng loại cây

Luôn hiểu rõ điểm mạnh - yếu đuối của từng các loại cây để quyết định sẽ dùng nó để tấn công hay chống thủ.

Hướng dẫn game play Hoa quả tức giận 3

Huấn luyện cùng cây trồng

Chơi màn chơi training để xem khả năng của cây xanh trong đánh nhau và mức gần cạnh thương nó sản xuất ra.

Trồng cây phun tầm xa thật cảnh giác và luôn bảo đảm chúng

Cây trồng ở trong nhóm tấn công sẽ được chia làm 2 loại: đánh giáp lá cà hoặc trung bình xa. Cây xanh bắn trung bình xa cần được đặt ở vị trí chiến lược trong Plant vs Zombies III và luôn luôn được bảo vệ cẩn thận để giữ vững đến thuộc cuộc chiến.

Xem thêm: Biểu Hiện Bàn Tay Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn? Trắc Nghiệm Tính Cách Qua Hình Dạng Bàn Tay

Luôn nỗ lực đạt Symmetry Bonus

Đây là 1 giữa những bonus dễ đạt nhất, chỉ dễ dàng và đơn giản là xếp 5 Peashooters cùng 1 hàng.