CHƠI GAME ONLINE BẰNG WIFI

 - 

Có tương đối nhiều yếu tố đưa ra quyết định đến sự chiến thắng bại trong một trận trò chơi online, trong số đó có chuyên môn của bạn, khả năng phối kết hợp của lũ và cả sự "đáng gờm" của team địch mang đến đâu. Nhưng tất cả một yếu tố còn quan trọng đặc biệt hơn cả, làm ra câu nói lịch sử một thời "Thắng bại tại Wifi" đó là việc ổn định của mặt đường truyền mạng. Đặc biệt là trên điện thoại thì con đường truyền mạng vẫn kém hơn so với trang bị bàn, đơn giản vì sóng Wifi cần thiết ổn định bằng đường truyền gồm dây được.

Bạn đang xem: Chơi game online bằng wifiVậy vì sao bạn không sử dụng luôn luôn mạng gồm dây để gameplay trên smartphone? Những bạn mobile Liên Quân, liên hợp Tốc Chiến tốt PUBG vẫn làm phương pháp này để bảo đảm an toàn tính vô tư trong các giải đấu. Giải pháp làm cũng vô cùng đơn giản, sử dụng những phụ kiện các bạn có sẵn hoặc có thể mua với giá rẻ.

Bạn cần những gì?


*

Cổng OTG này được khuyến mãi kèm trong những dòng đồ vật Samsung cũ, cùng nếu mua bên cạnh thì cũng chỉ 25.000 vnđ!


Để nối được dây mạng cùng với smartphone, bạn phải một cái dongle USB Type-C giành riêng cho Android hoặc Lightning dành riêng cho iPhone ra cổng Ethernet RJ45. Một số loại này sẽ nhỏ gọn hơn cơ mà thường có giá bán khá đắt, trường đoản cú 300.000 - 600.000 vnđ. Để giảm chi phí, bạn cũng có thể tách nó ra làm 2 phần gồm 1 đầu đưa OTG cùng một đầu USB Type-A - RJ45, cùng tiền thâu tóm về thì vẫn phải chăng hơn!Và vớ nhiên bạn sẽ cần một tua dây mạng rồi. Dây mạng thì thấp khỏi cần nói, một tua dây hãng Ugreen Cat6 một số loại dẹt đẹp, bấm đầu sẵn cũng chỉ 50.000 vnđ mà thôi. Chuẩn dây thực chất cũng không đặc biệt quan trọng lắm, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải chọn sợi đủ lâu năm để nối được tự modem mạng tới điện thoại cảm ứng và cũng rất có thể là dư thừa thêm 1 chút nhằm "vung vẩy" trong lúc thi đấu game.*

Sau khi đã có đủ phần lớn phụ kiện, các bạn nối bọn chúng lại cùng với nhau, đầu Type-C hoặc Lightning thì gắn thêm vào điện thoại cảm ứng thông minh và đầu sót lại vào modem mạng hoặc router Wifi còn vượt cổng Ethernet. Tất nhiên là chúng ta phải bảo đảm an toàn rằng modem hoặc router được để gần với chỗ ngồi đùa game, chẳng thể nối dây khá dài khắp phòng hoặc từ phòng khách vào phòng để ngủ được.

Xem thêm: Ngạo Sư Escanor Thất Hình Đại Tội, 7 Sự Thật Về Escanor


Trừ khi smartphone của người tiêu dùng quá cũ cần phải root để dấn được biểu hiện mạng, các smartphone mới đều hoàn toàn có thể cắm-là-dùng.


Chơi game bởi mạng dây bao gồm 2 điểm yếu so với game play bằng Wifi. Nếu như như sử dụng dongle chỉ có một cổng duy nhất thì các bạn sẽ không vừa pin được đồ vật vừa chơi game, dù sao thì những hãng điện thoại cảm ứng thông minh cũng không lời khuyên làm vấn đề này. đồ vật 2, bạn không để cầm cố máy đi mọi nơi được mà phải ngồi cố định và thắt chặt ở 1 chỗ, nhiều khi cũng hoàn toàn có thể vướng dây mạng vào phần đông thứ đặt lên bàn. Mặc dù vậy tôi nhận thấy 1 ưu điểm nho nhỏ dại đó là dongle cắn vào máy sẽ khởi tạo ra 1 điểm tựa tay vững vàng chắc, tránh bị tuột máy lúc thi đấu game.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trang Điểm Cho Búp Bê, Game Elsa Trang Trí Nhà Búp Bê Barbie


Kết trái liệu có mỹ mãn?

Trước lúc thử nghiệm game với mạng dây, tôi hay sử dụng tuy nhiên song mạng 4G với Wifi của gia đình. Mỗi loại lại có một nhược điểm riêng, mạng 4G sẽ sở hữu độ trễ (ping) trung bình cao hơn nữa nhưng vì chưng chỉ mỗi tôi dùng phải không tăng giảm thất hay - chậm chạp nhưng ổn định. Mạng Wifi thì độ trễ thấp mặc dù vậy mỗi lúc có tín đồ trong nhà cài tệp nặng thì số lượng này đang nhảy loạn lên, khiến cho nhân vật trong game vẫn đứng tại đoạn này thì "teleport" ra địa điểm khác, không tinh chỉnh được.

Thử nghiệm ping tới các trang web:


Mạng tất cả dây vừa bao gồm ping vừa phải thấp hơn so cùng với mạng 4G, vừa giảm thiểu được tới tối đa hiện tượng kỳ lạ thiếu ổn định. Dựa vào vậy mà lúc thi đấu game những làm việc điều khiển sẽ không có độ trễ cùng với việc các yếu tố trong trò chơi được thực hiện, tôi cảm thấy rất hài lòng!


Mạng tôi sử dụng là dạng mesh cùng với router nối với điện thoại thông minh chỉ là node con, tức vẫn có một kết nối không dây tới node thiết yếu nên ping vào game chỉ đạt mức được khoảng 30ms. Giả dụ như hoàn toàn có thể nối được cùng với modem chủ yếu thì việc ping giảm xuống 1 chữ số hệt như những tuyển chọn thủ đấu giải là điều chắc chắn, tuy thế như bây giờ đã là giỏi hơn khá nhiều so với Wifi tốt 4G rồi. Giờ có lẽ tôi sẽ không còn thể viện lý do "mạng lag" trong game nữa, chơi dở thì chỉ là vì kỹ năng phiên bản thân cơ mà thôi!


Ưu điểm

- vận tốc mạng cao hơn, đưa về lợi ích cho cả những lúc tải file nặng

- Đường truyền ổn định định, độ trễ thấp hơn

- Dây nối tạo cho 1 điểm tựa tay

- tiến hành bằng phần lớn phụ kiện không thực sự đắt

Nhược điểm

- tạo vướng víu so với Wifi

- cấp thiết vừa pin sạc vừa game play được (nếu sử dụng dongle giá rẻ)


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 2022 2021 2020 2019 2018 Xem
bellelook.vn Điện thoại: 024.73095555, sản phẩm lẻ 62374 VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp. Hcm


admicro.vn cung cấp & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.