TẢI GAME NGÔI LÀNG CỦA GIÓ DÀNH CHO ANDROID VÀ PC ĐƠN GIẢN NHẤT

 - 
Ngôi Làng Của Gió là game Nông Trại mới được sản xuất bên trên cộng đồng game VN. Ngôi Làng Của Gió là cố thoại game trang trại 3D đang rất được tiếp nhận hơi xuất sắc từ những người chơi yêu dấu game nông trại. Trong game Ngôi Làng Của Gió các bạn sẽ được đóng vai vào nhân vật là fan dân cày vào một trái đất kỳ ảo cùng cất đầy điều độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể kết bạn giao lưu thuộc các game thủ khác. Ngôi Làng Của Gió là game hỗ trợ mang đến loại sản phẩm Java với Android. Tải game Ngôi Làng Của Gió về trang bị điện thoại thông minh cùng tận hưởng ngay lập tức hiện nay bạn nhé.


Bạn đang xem: Tải game ngôi làng của gió dành cho android và pc Đơn giản nhất

*

Link tải game Ngôi Làng Của Gió – Game Nông Trại 3D về thứ năng lượng điện thoạiTất cả chiếc thứ Java (Notê, LG, Samsung,…)NgoiLangCuaGio.jar (560.4 KB) | Jad


Xem thêm: Ball Screw Là Gì - Những Điều Cần Biết Về Ball Screw

Tất cả cái đồ vật Android (Samsung, Smartphone HTC,…)NgoiLangCuaGio.game android (755.8 KB)Game Ngôi Làng Của Gió desgin cùng với cốt chuyện các bạn đang sinh sống vào một thành thị thuộc gia đình, cùng bỗng nhiên bạn được tải một nông trại của ông nội để lại sau khoản thời gian qua đời, cuộc sống thường ngày bạn thay đổi với chúng ta được quản lý trang trại theo cách riêng biệt của bạnNhững Điểm lưu ý rất nổi bật vào game Ngôi Làng Của Gió:
- Bán thiết bị trong khu vực thanh toán từ do: Đây là một siêu thị nhỏ của riêng chúng ta cùng chúng ta cũng có thể phân phối những sản phẩm bạn có trong game tại trên đây.- Hệ thống mùa với thời tiết: gồm 4 ngày xuân hạ thu đông, từng mùa sẽ có được từng lọa đồ vật phẩm và rubi đặc trung- Cây lâu năm: Đây là những cây sống cùng với tuổi thọ cao ở kề bên những cây mùa màng nthêm ngày- Vật phđộ ẩm từ thiên nhiên: Xung quanh nông trại, quần thể thị trấn, rừng gió hú tiếp tục gồm các thứ phđộ ẩm mở ra cùng bề mặt đất, bạn có thể nhặt những thứ phẩm này đến riêng rẽ mình- Khoáng sản: Có 18 các loại tài nguyên trong trò chơi NLCG, những loại khoáng sản này hữu dụng trong vấn đề bị tiêu diệt ạo trang sức quý, nâng cấp vật dụng. quý khách hàng có thể mua bọn chúng bằng cách download sinh hoạt nhóm chợ hoặc đập đổ vỡ quặng đá


Xem thêm: Tag Và Untagged Vlan Là Gì, Tự Học Ccna Bài 6: Vlan, Trunking, Vtp

- Cối xay gió cùng bếp: Cối xay gió: vị trí sản xuất phần lớn các sản phẩm thời thượng vào Game NLCG; Bếp là địa điểm thổi nấu toàn bộ những món ăn trong trò chơi Ngoi Lang Cua Gio- Câu cá: quý khách có thể câu những cùng sau khoản thời gian câu được cá chúng ta cũng có thể đem chào bán hoặc thả vào hồ nước sinh sống trang trại của người tiêu dùng cho việc đó sinch sản- Lễ hội hàng năm: Vào các ngày khăng khăng trong thời hạn, thôn hay tổ chức các liên hoan đến cư dân nơi phía trên vui chơi. Và tất yếu bạn cũng rất được tđê mê gia vào những liên hoan tiệc tùng này- Các vận động khác: chúng ta cũng có thể tmê mệt gia những game mini như game bài bác để thỏng giản đầu óc hoặc thử vận may hãy mang lại gặp crúc hề này tại nơi buôn bán với tđê mê gia lịch trình tảo số trên quần thể thị trấn vào bất kể thời gian nào.Chúc bạn chơi trò giải trí Ngôi Làng Của Gió vui vẻ!