Ngôi Làng Của Gió

 - 
Ngôi Làng Của Gió là game Nông Trại mới được phát hành trên cộng đồng game Việt Nam. Ngôi Làng Của Gió là thế thoại game nông trại 3D đang được đón nhận khá tốt từ các game thủ ưa thích game nông trại. Trong game Ngôi Làng Của Gió bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật là người nông dân trong một thế giới kỳ ảo và chứa đầy điều thú vị. Bạn có thể kết bạn giao lưu cùng các game thủ khác. Ngôi Làng Của Gió là game hỗ trợ cho dòng máy Java và Android. Tải game Ngôi Làng Của Gió về máy điện thoại và trải nghiệm ngay bây giờ bạn nhé.


Bạn đang xem: Ngôi làng của gió

*

Link tải game Ngôi Làng Của Gió – Game Nông Trại 3D về máy điện thoạiTất cả dòng máy Java (Nokia, LG, Samsung,…)NgoiLangCuaGio.jar (560.4 KB) | Jad


Xem thêm: Ball Screw Là Gì - Những Điều Cần Biết Về Ball Screw

Tất cả dòng máy Android (Samsung, HTC,…)NgoiLangCuaGio.apk (755.8 KB)Game Ngôi Làng Của Gió xây dựng với cốt chuyện bạn đang sống trong một thành phố cùng gia đình, và bỗng nhiên bạn được sở hữu một nông trại của ông nội để lại sau khi qua đời, cuộc sống bạn thay đổi và bạn được quản lý nông trại theo cách riêng của bạnNhững đặc điểm nổi bật trong game Ngôi Làng Của Gió:
- Bán đồ trong khu giao dịch tự do: Đây là một cửa hàng nhỏ của riêng bạn và bạn có thể bán các sản phẩm bạn có trong game tại đây.- Hệ thống mùa và thời tiết: có 4 mùa xuân hạ thu đông, mỗi mùa sẽ có từng lọa vật phẩm và quà đặc trung- Cây lâu năm: Đây là các cây sống với tuổi thọ cao bên cạnh các cây vụ mùa ngắn ngày- Vật phẩm từ thiên nhiên: Xung quanh nông trại, khu thị trấn, rừng gió hú thường xuyên có các vật phẩm xuất hiện trên mặt đất, bạn có thể nhặt các vật phẩm này cho riêng mình- Khoáng sản: Có 18 loại khoáng sản trong Game NLCG, các loại khoáng sản này có ích trong việc chết ạo trang sức, nâng cấp đồ. Bạn có thể sở hữu chúng bằng cách mua ở hội chợ hoặc đập vỡ quặng đá


Xem thêm: Tag Và Untagged Vlan Là Gì, Tự Học Ccna Bài 6: Vlan, Trunking, Vtp

- Cối xay gió và bếp: Cối xay gió: nơi chế tạo hầu hết các sản phẩm cao cấp trong Game NLCG; Bếp là nơi nấu tất cả các món ăn trong Game Ngoi Lang Cua Gio- Câu cá: Bạn có thể câu các và sau khi câu được cá bạn có thể đem bán hoặc thả vào hồ ở nông trại của bạn cho chúng sinh sản- Lễ hội hàng năm: Vào các ngày nhất định trong năm, làng thường tổ chức các lễ hội cho cư dân nơi đây vui chơi. Và tất nhiên bạn cũng được tham gia vào các lễ hội này- Các hoạt động khác: bạn có thể tham gia các game mini như game bài để thư giản đầu óc hoặc thử vận may hãy đến gặp chú hề này tại hội chợ và tham gia chương trình quay số tại khu thị trấn vào bất cứ thời gian nào.Chúc bạn chơi game Ngôi Làng Của Gió vui vẻ!