HUYỀN THOẠI SÂN CỎ

 - 

Hôm ni tựa game mobile lịch sử một thời Sân Cỏ - game được thiết kế dựa theo tập phim hoạt hình nổi tiếng Huyền Thoại sảnh Cỏ GGO đã từng được vạc trên HTV3, bằng lòng Alpha Test.

Bạn đang xem: Huyền thoại sân cỏ

Hiện trên các chúng ta có thể tải và game play GGO – huyền thoại Sân Cỏ phiên phiên bản thử nghiệm Alpha trên căn cơ Android:

*

Cùng Sự Kiện chơi game Hay nhận Ngay Thẻ Cào: thiết lập game và chụp hình tài khoản cấp độ tại đây 10 các bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 10 thẻ điện thoại cảm ứng thông minh 50K.

*

Game sản phẩm điện thoại GGO được gây ra dựa theo tập phim hoạt hình khét tiếng Huyền Thoại sảnh Cỏ GGO đã từng được phân phát trên HTV3. Game thuộc thể nhiều loại RPG khá dễ chơi và nếu nghịch lâu bạn sẽ cảm dấn nó tương tự như như Brave Frontier hay Mộng Giang hồ : tích lũy các ước thủ lập 1 quy củ theo sở thích ( tiến công – gắng Banh tốt phòng thủ) nâng cấp Lvl cho các cầu thủ sau đó tiến hóa nó. Càng lên rất cao cầu thủ tất cả thêm khả năng đặt biệt ( giảm – chuyền xuất xắc bắt banh) phối kết hợp các cầu thủ thuộc thuộc tính hay thuộc đội tuyển vẫn kích hoạt các Option ẩn v.v…. Ngoài ra có thể tham gia những sự kiện nhằm tìm kiếm ước thủ hiếm.

Tạo tài khoản game gồm 3 một số loại tài khoản cho mình chọn Facebook tuyệt Google hoặc khách.

*

Tùy chọn 1 số hình hình ảnh cho đội tuyển của bản thân : Avatar – Áo thì đấu – kiểu dáng cầu thủ.

*
*

Giao diện trận đấu trực quang với dễ có tác dụng quen. Bạn cần lựa lựa chọn thời điểm thích hợp và ấn “SÚT”.

Xem thêm: Minimum Viable Product Là Gì ? Ý Nghĩa Của Mvp Trong Lean Startup?

*
*

Một số ước thủ cung cấp cao bao gồm những tài năng đặt biệt bạn cần thăng cấp và tiến hóa để cài đặt những năng lực này. Sau từng trận đấu các bạn sẽ nhận được những cầu thủ trường đoản cú do tùy theo số bàn thắng biện pháp biệt. Rất có thể dùng để bổ sung đội hình cho mình hoặc dùng để cải thiện Level các cầu thủ nhà lực.

*
*
*

Ngoài ra bạn cũng có thể mượn ước thủ của anh em hoặc tiến hành chuyển đổi cầu thủ trọng điểm trận. Vì mỗi ước thủ bao gồm điểm sức khỏe và năng lượng. Lúc hết vẫn chạy chậm trễ và cấp thiết sử dụng kỹ năng đặt biệt.

*
*

Triệu call cầu thủ hiếm bởi vàng hoặc thâm nhập sự kiện thắng lợi các nhóm mạnh.

*
*

Chức Năng chiến tranh : những đội được xếp theo những giải từ bỏ thấp cho cao chúng ta cần thắng lợi các giải nhỏ dại để rất có thể thăng hạng lên những giải đấu cao hơn với rất nhiều đội mạnh hơn với phần thưởng cũng cao hơn.

Xem thêm: Dđộng Sản Là Gì, Phân Loại Bất Động Sản, Đặc Điểm Cơ Bản Của Bất Động Sản

*
*

Ngoài ra trò chơi còn nhiều tính năng mà chúng ta có thể tìm đọc hoặc tích lũy cho mình chuần yêu thích.