Game Doi Ban Phieu Luu, Chơi Game Đôi Bạn Phiêu Lưu 2 Người Chơi

 - 

Merge Dragons , một trò chơi lưu lạc giải đố, Trò chơi dựa trên tiền đề mà bạn chơi được yêu cầu để trị lành một vùng đất ma thuật, khai thác sức mạnh của long , giải các câu đố lôi kéo và ở đầu cuối xây dựng trại của khách hàng để nuôi rồng. Trò đùa được xuất phiên bản bởi Gram Games Limited. Nó tất cả sẵn trên cả hãng apple store cùng Play store. Amazingly Merge Dragons cũng đều có sẵn bên trên Bluestacks.

Điểm lôi cuốn chính đối với người chơi là việc tự vì chưng hợp nhất hầu hết mọi thứ nhằm theo đuổi giải câu đố. Các đối tượng người sử dụng tuyệt vời cải tiến và phát triển sau khi phù hợp nhất những yếu tố phổ cập nhất của trò chơi. Những yếu tố cơ phiên bản có sẵn nhằm hợp tốt nhất là trứng, kho báu, ngôi sao, hoa phép thuật, cây và thậm chí còn người ta rất có thể hợp nhất thiết yếu những bé rồng để tạo ra những vật dụng thể tuyệt vời đáng ngạc nhiên giúp thừa qua những màn chơi.

Định dạng cơ bản của trò nghịch là giải câu đố bằng cách hợp nhất những yếu tố trò đùa này cho đến khi đối tượng cụ thể trở nên sống động. Đối tượng mới được hình thành để giúp đỡ người chơi chữa lành vùng khu đất ảo của mình trong trò chơi, mục tiêu cuối cùng của trò chơi, để chữa trị lành vùng khu đất của bạn. Sau thời điểm chữa lành vùng đất, bạn chơi sẽ phải hợp nhất các bức tượng Gaia để có được thắng lợi cuối cùng. Nấc độ cực nhọc của câu đố dựa trên cấp độ của tín đồ chơi. Chấm dứt mỗi lever sẽ mang về phần thưởng. Tín đồ chơi rất có thể hợp nhất hồ hết phần thưởng này trong trại của họ để triển khai cho nó cải tiến và phát triển hơn nữa.

Bạn đang xem: Choi trò chơi doi ban phieu luu 17 danh mang lại ban gai
Bạn đang xem: Game doi ban phieu luu, chơi game đôi bạn phiêu lưu 2 người chơi

*

Hợp duy nhất Rồng – thử thách

trò chơi chạy một loạt các thử thách riêng biệt trong đó bạn chơi được yêu ước giải câu đố, hoàn thành thử thách trong một khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm: Tên Gọi Các Loại Bản Vẽ Mặt Bằng Tiếng Anh Là Gì, Mặt Đứng Tiếng Anh Là Gì


Xem thêm: Làm Gì Khi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Cực Đơn Giản &Ndash; Apple8 Store


Cường độ khó của các thử thách này tăng thêm khi fan chơi chiến thắng thử thách và chuyển sang lever tiếp theo.

Mỗi thử thách được chia thành ba chiến thắng. Người chơi phải yêu mong cả ba quá trình để nhấn phần thưởng. Các phần thưởng này cũng gồm 1 con rồng mát rượi cho trại của bạn. Tín đồ chơi được yêu mong phải chấm dứt câu đố đầy thử thách trong một khoảng thời hạn nhất định với mỗi thách thức có một số lượng giới hạn thời gian không giống nhau dựa trên mức độ khó khăn của nó. Chiến thắng đầu tiên của thách thức có phần dễ dàng dàng, thành công thứ hai có một chút trở ngại và chiến thắng thứ ba đem đến một thời hạn khó khăn cho người chơi.

thách thức Merge Dragons cấp độ 17

thách thức 17 trong Merge Dragons, còn gọi là The Totem Shire 8. Kết thúc tất cả ba chiến thắng của thách thức này vẫn thưởng cho bạn một Skeleton long Kid. Lever này khá thử thách so với cấp độ mười sáu được điện thoại tư vấn là đồ gia dụng tổ cổ đại. Hầu như người chơi không thể dứt thử thách này trong thời gian.

tổng thể hướng dẫn này có thiết kế để cung ứng những fan chơi đang chạm mặt khó khăn ở lever 17. Để kết thúc thử thách này với cả ba chiến thắng và nhấn phần thưởng của bạn, hãy làm theo hướng dẫn từng bước này với trọng tâm là từng bước một được giải thích chi tiết để giành chiến thắng nhanh nhất gồm thể.