ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ

 - 
Ứng dụng kiến tạo dưới dạng trò chơi phiêu bạt giúp nhỏ xíu dễ dàng tự học và luyện tập toán lớp 1. Nội dung đã được update theo Chương trình giáo dục đào tạo Phổ thông mới nhất.

Trò chơi linh giác giúp học giỏi toán lớp 1

Đậu Lém dò ra ký là chương trình có phong cách thiết kế dưới dạng trò chơi. Các em làm các bạn với một nhân thứ ngộ nghĩnh là một trong những hạt đậu biết nói cười và ham học tập hỏi có tên gọi Đậu Lém. Các em rất có thể dắt Đậu Lém trải qua vô số cảnh đồ dùng khác nhau, từng chỗ Đậu Lém gặp gỡ và có tác dụng quen với tương đối nhiều người chúng ta khác nhau, mọi cá nhân bạn đó để giúp đỡ Đậu Lém và những em thêm những kỹ năng về toán. Cỗ chương trình có 5 ứng dụng khớp ứng với 5 lớp, từng phần là một trong cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là 1 nhiệm vụ những em nên giúp Đậu Lém hoàn thành. Văn bản chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu mã tử, trọng trách và lòng xuất sắc với phần đa người...

Bạn đang xem: đậu lém phiêu lưu ký

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là video clip demo một trong những phần trong Toán 1 để thấy hiệ tượng trò đùa cùng biện pháp dạy và học toán trong chương trình.

*

Đậu Lém phiêu lưu ký cho phép trên một thiết bị có khá nhiều người sử dụng, mọi cá nhân tự đặt cho doanh nghiệp một thương hiệu riêng, điểm số của từng người sẽ được lưu riêng rẽ trong từng tệp tin tương ứng. Vì chưng vậy, trước khi vào trò chơi, người chơi hãy chọn 1 tên cho chính mình để lưu điểm số. Bấm nút CHỌN TÊN KHÁCđể chế tạo một tên người sử dụng mới.

*

Bạn cũng có thể tạo một thương hiệu mới nếu muốn chơi lại trường đoản cú đầu.

Phụ huynh tất cả thể bấm chuột nút XEM KẾT QUẢ nhằm theo dõi bé nhỏ đã học và làm bài xích tập xong xuôi đến phần nào.

Xem thêm: Quả Hạnh Nhân Là Quả Gì ? Những Hiểu Biết Về Hạt Mà Bạn Phải Nắm

*

Bấm vào các nút CHƯƠNG bên trên để lựa chọn nội dung những chương. Ô chữ nhật phía sau mỗi phần học cho thấy phần trăm bài tập vẫn làm.

Đôi khi, vì vì sao nào đó, bố mẹ muốn nhỏ xíu phải quay lại từ một phần học trước, hoặc trái lại muốn quăng quật qua một số trong những phần để mang đến chương tiếp theo sau chẳng hạn. Dịp đó, phụ huynh có thể dùng nút PHỤ HUYNH để tại vị lại tiến trình.

*

Để xác minh mình là phụ huynh, cha mẹ hãy nhập tên như trong hình.

Xem thêm: Trò Chơi Game Biệt Đội Diệt Alien 2, Game Biệt Đội Diệt Alien 2

*

Khi vẫn vào cơ chế Phụ huynh, quý phụ huynh bao gồm thể bấm vào bất kỳ ô chữ nhật phía sau từng phần như thế nào để đổi khác trạng thái không làm hay đã có tác dụng xong. Bên trên ô ghi hiệu quả của từng chương cũng vậy, click chuột để đổi khác chưa kết thúc hay kết thúc xong chương đó.