CON ĐƯỜNG TƠ LỤA

 - 

tuyến phố tơ lụa - SilkRoad

Tham gia vào game SilkRoad bạn phải tạo nhân vật, có 2 ngôi trường phái cho tất cả những người chơi lựa chọn: trường phái Châu Á với Châu Âu. Mỗi trường phái sẽ có những năng lực nổi bật riêng.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa

Để di chuyển nhân vật chúng ta cũng có thể dùng loài chuột hoặc bàn phím để điều khiển. Nếu cần sử dụng chuột thì chỉ con chuột xuống đất sẽ thấy lộ diện một vòng tròn trắng xung quanh đất chỉ nơi bạn có nhu cầu di gửi đến, nhân thiết bị sẽ dịch rời tới điểm đó. Còn nếu như dùng keyboard thì thực hiện phím mũi tên lên, xuống, trái, bắt buộc để tinh chỉnh nhân vật.


Lưu ý: nhận nút Tải về, lựa chọn Server mong chơi:

Server 2JOB: không tồn tại Job yêu đương nhân (Trade), chỉ bao gồm Bảo tiêu (Hunter) với Đạo tặc (Thief). Level về tối đa là 125. vps 3JOB: gồm đủ 3JOB, Hunter, Trade với Thief. Level tối đa là 100.Game nhập vai con phố tơ lụa

Tính năng bao gồm của game con đường tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 nghề nghiệp và công việc chính cho người chơi lựa chọn: yêu quý nhân, Bảo Tiêu cùng Đạo Tặc. Mỗi nghề đều phải sở hữu những đặc thù thú vị, game không bó buộc người chơi phải lựa chọn một nghề nhất quyết nào mà có có thể biến hóa tùy ý.

Người đùa có tài năng nghề nghiệp càng tốt sẽ có thời cơ thu thập được không ít hàng hóa quý hiếm, tương tự như triệu hồi được rất nhiều loại thú chuyên chở đặc biệt.

bellelook.vn game vào vai trực đường cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: giáp nặng, đao, cung, khuyên nhủ tai, gần cạnh vải, đại đao, dây chuyền, giáp nhẹ, nhẫn, khiên, thương, kiếm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.Tải tuyến đường tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc sát, băng hệ, lôi hệ, nội công, phá thiên, phi thiên.

Xem thêm: Link Tải Dtcl Mobile - Cách Tải Dtcl Mobile Ios Và Android Mới Nhất 2021

Châu Âu: Nhạc công, chiến binh, đạo chích, mục sư, phù thủy, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội vô cùng mập mạnh, là nơi fan chơi thỏa sức tranh tài, kết giao bằng hữu, nối rộng lớn vòng tay cho khắp gần như nơi.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống nhiệm vụ trong game tuyến đường tơ lụa hết sức đa dạng, xâu chuỗi như 1 cuốn đái thuyết được viết lên từ đầy đủ truyền thuyết, thần thoại của rất nhiều vương triều hùng khỏe mạnh trong vượt khứ.

Hệ thống PK:

Bạn hoàn toàn có thể PK trường đoản cú do với những người chơi khác bằng phương pháp nhấn phím A và sàng lọc mục Chiến đấu. Khi tuyển lựa thành công, một thanh menu sàng lọc đội tham chiến sẽ xuất hiện. Fan chơi có thể lựa chọn màu của một trong các 5 nhóm trong list để tham gia chiến đấu Tự do.Đấu ngôi trường trong tuyến đường tơ lụa

Đấu trường:

Tham gia đấu trường để nhận được điểm tay nghề và điểm đấu trường. Sau đó, dùng điểm đấu trường này đổi hầu như món đồ rất là quý hiếm.

Bản đồ:

Bao gồm bản đồ Boss, bản đồ NPC và bạn dạng đồ quái ác vật.

Xem thêm: Link Tải Trò Chơi Bắn Gà Miễn Phí, Tải Game Bắn Gà 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí

Lập tổ đội:

Bạn có thể tham gia vào các Tổ nhóm để cùng nhau chiến đấu và nhận ra số điểm cao hơn. Bao gồm 2 bề ngoài chính:

Tổ đội chia điểm: về tối đa 8 người, phải đứng trong khu vực nhất định mà lại radar nhìn thấy, số điểm nhưng mà Tổ đội nhận thấy sẽ phân chia theo phần trăm tương ứng với level của từng nhân đồ vật trong đó.Tổ team không phân chia điểm: buổi tối đa 4 người, không đề xuất đứng cạnh nhau, số điểm Tổ đội cảm nhận không chia, nhưng mà thành viên trong Tổ đội sẽ tiến hành cộng thêm 10% điểm kinh nghiệm tay nghề sau khi phá hủy quái vật.