CHƠI GAME CHIẾN THUẬT PHÒNG THỦ

 - 

Game phòng ngự tháp ngày càng trở đề nghị lôi cuốn, lôi kéo hơn khi thêm vào màu sắc hiện đại, mọi sự kết hợp với các yếu tố thể nhiều loại khác.

Bạn đang xem: Chơi game chiến thuật phòng thủ


Game phòng thủ tháp ngày càng trở phải lôi cuốn, hấp dẫn hơn khi chế tạo những màu sắc hiện đại, đa số sự kết hợp với các yếu tố thể các loại khác.


Towerwall

Towerwall là một tựa trò chơi mobile phương án chiến tranh với những yếu tố phòng thủ tháp cùng quản lý, vào đó phương châm là bảo vệ lâu đài của chúng ta trước làn sóng kẻ thù. Trách nhiệm của bạn chơi là làm chệch hướng các cuộc tấn công của quân địch bằng các tháp phòng thủ và các đơn vị chiến đấu.

Towerwall cho phép người chơi đặt pháo đài trang nghiêm theo chiến lược riêng mà người chơi đặt ra để tránh tránh bị bao vây. Quân địch sẽ tấn công lâu đài ngày càng quyết liệt hơn với mỗi đợt mới. Chình vì chưng vậy fan chơi nên linh hoạt bảo đảm an toàn tháp kể cả trong trường thích hợp nó hiện nay đang bị phá hủy, đưa ra phần lớn lệnh điều cồn quân kịp thời. Trong khi còn nên phân bố hợp lý tài nguyên, thực hiện hiện vật, tên lửa đẩy cùng xây dựng chiến lược phòng thủ nhằm đương đầu với mọi kiểu tấn công dồn dập từ bỏ đối thủ.

Tải game Towerwall cho Android – quả táo – APK

Merger Legion

Trong Merger Legion, fan chơi sẽ đề nghị chống chọi cùng với làn sóng xâm lược cho tới khi chính Big Bad bị tấn công bại. Để luôn có đủ kĩ năng chiến đấu, bạn chơi sẽ thu thập những thẻ mới và ko ngừng cách tân sức mạnh của các thẻ cũ để tạo ra được bộ bài bác tối thượng của riêng biệt mình. Bởi việc thiết lập các nhân vật và đơn vị quân mà bạn sẽ sử dụng trên chiến trường sẽ giúp người chơi thuận tiện đánh bại quái nhân và tìm được đa số thưởng hơn.

Có thể nói kế hoạch trong Merger Legion là khóa xe để giành chiến thắng. Những yếu tố từ thành phần quân đội, hòa hợp nhất với lên cấp cho đến vị trí, cách áp dụng kĩ năng, sử dụng phép màu và nhiều yếu tố khác tạo cho chiều sâu chiến lược đáng khiếp ngạc. Khi đã thích nghi cùng với những thử thách trên chiến trường, nắm rõ được phần đa yếu tố cơ bản, người chơi trả toàn có khả năng đẩy phiên bản thân cũng tương tự quân đội của mình lên một ngưỡng võ thuật cao nhất.

Tải trò chơi Merger Legion cho android – game ios – APK

Defend or Destroy

Lấy bối cảnh thế giới của ma quỷ, Defend or Destroy cho phép người chơi lựa chọn nhân vật bảo đảm an toàn những khấu pháo được thiết bị cho địa thế căn cứ khỏi nhiều các loại zombie, quái vật kéo tới.

Được xây dựng theo phong cách phòng thủ tháp kết phù hợp với nhập vai, tín đồ chơi sẽ sở hữu được nhiều cách thức để nâng cấp khả năng sinh tồn. Đặc biệt cùng với dàn anh hùng sở hữu những kỹ năng khác nhau, lại hoàn toàn có thể tăng tiến sức khỏe liên tục bảo đảm bạn ngoài những nguy hại đang đợi phía trước.

Defend or Destroy còn gây tuyệt hảo với trang bị họa 3d mang màu sắc u tối rất hợp với bối cảnh hậu khải huyền. Phần âm thanh cũng khôn xiết sống động khiến cho mỗi màn chiến đấu gần như thực sự lôi cuốn, kịch tính. Vượt qua càng các thử thách, qua không ít thành phố với khá nhiều kiểu bản đồ không giống nhau, fan chơi đang càng mở khóa, kích hoạt được không ít khả năng, thủ thuật bắt đầu giúp sống sót dài lâu trong trái đất đầy rẫy nguy hiểm này.

Tải trò chơi Defend or Destroy cho android – quả táo – APK

Allstar Random Defense


Allstar Random Defense là tựa game mobile che chở tháp tự dưng với các hero và thẻ ma thuật, trận chiến PVP, cơ chế nhóm chơi co-op, với giữa trung tâm là tấn công và chống thủ. Trong quy trình chơi, người chơi sẽ upgrade và kết hợp các nhân vật nhân vật để tạo nên những sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhân vật và thẻ ma thuật.

Sẽ tất cả các cơ chế thử thách không giống nhau trong Allstar Random Defense có thể chấp nhận được người chơi sản xuất các chiến thuật đa dạng, từ việc tăng cấp và kết hợp hero với thẻ bài bác trong môi trường xung quanh xúc dung nhan ngẫu nhiên cho tới khiêu chiến với khối hệ thống Boss trẻ khỏe cùng những người chơi khác, toàn bộ đều ra mắt vô cùng kịch tính cùng hoàn toàn dựa vào vào kế hoạch của chủ yếu bạn.

Tải trò chơi Allstar Random Defense cho Android – iOS – APK

Guardian Chronicle


Trong Guardian Chronicle, người chơi sẽ đảm bảo an toàn chống lại hàng đụn kẻ thù bằng cách thu thập hầu như Guardian (tháp canh) bên trên chiến trường. Bạn có thể đưa ra những chiến lược và chiến thuật khác nhau dựa vào sự phối kết hợp của gần như Guardian mà bạn đang sử dụng bởi vì mỗi đơn vị chức năng sẽ có kỹ năng riêng thuộc những điểm lưu ý hoàn toàn khác nhau.

Game gồm các chính sách chiến đấu trong thời hạn thực bằng cách cạnh tranh hoặc hợp tác và ký kết với bạn chơi khác. Đánh bại nhiều kẻ thù hơn bằng cách xây dựng một cỗ thẻ bài mạnh hơn bởi phần thưởng nhận được sau từng chiến thắng.

Guardian Chronicle Mobile cũng có nhiều chính sách khác nhau để bạn thử qua, vào chế chỉ số cạnh tranh 1v1, bạn sẽ chiến đấu với một người chơi không giống để khẳng định xem ai là người sống sót trước hầu như đợt thú vật liên tục. Bằng cách tổ chức phòng vệ và hạ gục các loại thú vật phần sảnh mình chúng ta có thể đẩy bọn chúng sang phần sảnh của đối phương.

Tải trò chơi Guardian Chronicle cho Android – ios – APK

Cartoon Duel


Cartoon Duel điện thoại xây dựng bối cảnh về trận đánh tranh thân 2 vương vãi quốc: vương quốc một đôi mắt và vương quốc hai mắt. Tại sao của cuộc chiến này nguyên nhân là tình yêu, lúc 1 hoàng tử một mắt dám yêu thương công chúa của quốc gia đối lập và điều đó bị rào cản không được phép diễn ra.

Xem thêm: Năm 2004 Là Năm Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì? Tuổi Giáp Thân Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào

Mục tiêu của mỗi cấp độ sẽ là sống sót trước sự tấn công dữ dội của lực lượng kẻ địch tấn công vào tháp của bạn. Để có tác dụng được điều này, fan chơi sẽ có tương đối nhiều loại vũ trang và kỹ năng tùy ý thực hiện để điều động lực lượng thuộc với những biện pháp phòng thủ thông thường, thường thấy ở thể các loại này.

Điểm quan trọng hơn vào tựa trò chơi này là việc người chơi hoàn toàn có thể bắt giữ quân lính của địch thủ và khiến họ đánh nhau cho phương châm của mình. Bên cạnh ra, kẻ thù sẽ tiến công từ phía Tây, phía Đông và từ phía trên, bởi vì vậy người chơi vẫn phải chú ý theo dõi từng giải pháp tiếp cận của kẻ thù. Đây sẽ là 1 trong những trò chơi phòng vệ tháp cùng với nhịp độ cấp tốc với vô số nhân vật hoạt hình được máy nhiều kĩ năng khác nhau.

Tải game Cartoon Defense cho Android – iOS – APK

Arknights


Là một thành phầm của Yostar Arknights tập trung vào không ít gái xinh mang phong thái anime thuộc hệ thống giải pháp hấp dẫn. Bạn sẽ được đặt trong một nhân loại hỗn loàn đầy phần nhiều sinh đồ dùng ma thuật với chiến đấu ngăn chặn lại họ theo thể loại game thủ tháp.

Về cơ bạn dạng Arknights là một game thủ tháp với yếu tố nhập vai, các bạn sẽ đặt gần như nhân vật của bản thân ở phần đông vị trí tương thích để ngăn ngừa những làn sóng tấn công của kẻ địch. Nghe solo giản, nhưng gameplay của Arknights cần không hề ít sự giám sát và sẵn sàng trước và trong mỗi màn.

*

Do từng nhân vật đều sở hữu kỹ năng và đặc tính khác nhau nên mỗi nhiệm vụ sẽ cần fan chơi phối kết hợp nhiều loại nhân vật khác biệt thành một đội hình tuyệt đối ngăn chặn làn sóng quái vật và quân nhân của Reunion hủy hoại căn cứ chính. Ở một số màn chơi các bạn sẽ cần gần như nhân vật bao gồm hiệu ứng AOE để phá hủy đám lâu nhâu, một số màn nghịch khác các bạn lại cần những tanker để chặn lại đối phương tại một vài điểm cố định nào đó.

Tải game Arknights cho Android – iOS – APK

Castle Rush

Castle Rush là một tựa game sản phẩm điện thoại idle che chở tháp thiết lập gameplay cổ xưa nhưng vẫn tích hợp một trong những yếu tố độc đáo. Theo đó, trọng trách của người chơi vẫn là nâng cấp anh hùng, tạo tháp, tăng tốc tuyến chống thủ.

Với chủ đề thời trung cổ, thêm chút yếu đuối tố ma thuật và cốt truyện giả tưởng, Castle Rush làm giảm đi đặc thù nặng nề, mang lại những yên cầu thú vị hơn nhưng lại vẫn đầy thử thách.

Castle Rush tất cả hơn 10 anh hùng phòng thủ với những tài năng khác nhau tạo nên những phong thái phòng thủ độc đáo. Các bạn sẽ xây dựng những lâu đài chống thủ, không chỉ là sử dụng nhân vật mà còn lựa chọn phần đa vũ khí tác dụng để thiết lập cấu hình trong quanh vùng phòng thủ.

Castle Rush thiết bị di động còn tích đúng theo yếu tố idle giúp tín đồ chơi được tận thưởng những cuộc chiến nhàn rỗi thân quân đội của doanh nghiệp và kẻ địch. Với đó là cảm giác vui vẻ khi được trao thưởng hàng ngày mà không phải tiêu tốn không ít thời gian.

Tải game Castle Rush cho Android – ios – APK

Pocket Kingdom TD

Bằng cách xáo trộn giữa cũ với mới, Pocket Kingdom TD đã tạo ra nhiều lối chơi mới, bao gồm thay thay đổi tháp phòng thủ truyền thống lâu đời thành những hero năng động khiến cho trải nghiệm chinh phục thế giới không khác gì thực tế.

Pocket Kingdom TD là việc kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa phòng vệ tháp và trở nên tân tiến nhân vật. Bạn cũng có thể tăng cấp cho các anh hùng của bản thân để tăng tốc các ở trong tính của họ. Với các kỹ thuật quy mô 3D tiên tiến, người chơi vẫn được chiêm ngưỡng dàn nhân vật cơ mà mọi hành vi và xiêm y đều được thiết kế theo phong cách rất sinh sống động. Chưa kể tới là những hiệu ứng khả năng ngoạn mục nhiều khi khiến fan chơi cảm giác choáng ngợp.

Tải game Pocket Kingdom TD cho Android – iOS – APK

Mindustry


Mindustry không quá chú ý vào mặt đồ gia dụng họa, trò chơi có phong cách thiết kế đơn giản hệt như các trò chơi cũ. Cơ mà bù lại gameplay được đầu tư kỹ lưỡng, được reviews là có chiều sâu chiến thuật hàng đầu trên di động trong thể loại bảo vệ tháp.

Mindustry là 1 trong những kiểu trò đùa sand-box rất đáng sợ lúc mới bắt đầu nó cung cấp cho mình tất cả mức sử dụng để thành công xuất sắc nhưng trả toàn dựa vào vào câu hỏi bạn áp dụng những yếu tố có sẵn đó như thế nào để phát huy tốt giải pháp của mình với đạt được kết quả tốt nhất.

*

Bạn không những cần xem xét việc khai quật tài nguyên nhằm xây dựng hệ thống phòng thủ mà còn cần bảo trì và bảo đảm an toàn các đường cung cấp tài nguyên, đó là các băng chuyền chuyển động tài nguyên khai quật từ sản phẩm công nghệ khoan đến căn cứ cốt lõi và tháp pháo phòng thủ.

Xem thêm: Bộ Xử Lý Intel® Core™ I5

Người đùa sẽ mất khá nhiều thời gian để nuốm được toàn thể hướng dẫn về hệ thống điều khiển xây dựng cũng như cơ chế căn bản của trò chơi. Mindustry sở hữu tới 24 loại phiên bản đồ tích hợp, 4 làn sóng quái dị cần đánh bại trong chiến dịch, bẻ khóa các công nghệ mới trên cây technology và các khoanh vùng trong phiên bản đồ.